Đặt banner 324 x 100

Quạt trang trí cáo cấp wegarce


Kính gửi:    Quý Khách Hàng
      Lời đầu tiên Công Ty TNHH Thương Mại Và Đầu Tư Xây Dựng Liên Kết xin gởi tới quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng.
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp nhãn hiệu quạt trần cao cấp WEGARCE là thương hiệu hàng đầu về quạt trần, được sản xuất tại Taiwan theo tiêu chuẩn Châu Âu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành quạt trần cao cấp chúng tôi luôn không ngừng hoàn thiện mình chính vì vậy chúng tôi đã nhận được nhiều chứng nhận về quản lý chất lượng như: ISO 9001, CCC, CE, ETL, SAAvà một số giấy chứng nhận khác, không chỉ đáp ứng thị trường trong nước và khu vực, chúng tôi còn xuất khẩu qua một số nước châu âu nữa. với mẫu sản phẩm đa dạng và phong phú phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng chúng tôi tin rằng sẽ mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất với các quý khách hàng. Đến vơi công ty chúng tôi quý khách hàng yên tâm với những sản phẩm có chất lượng cao và giá cả cạnh tranh.
Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Liên Kết chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất.
 Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 028 6271 2817    0933 605 805 hoặc email: email@phamthanhtam.net
      Chúng tôi rất mong được trở thành đối tác tin cậy luôn luôn sát cánh đi tới thành công cùng quý khách hàng.
Xin chân thành cám ơn sự hợp tác và hỗ trợ của quý khách hàng mà chúng tôi sẽ nhân được trong thời gian sắp tới.
Trân trọng kính chào!

Thông tin liên hệ


: Facebook
:
:
:
: