Đặt banner 324 x 100

Ra nhiều khí hư, ngứa vùng kín dùng thuốc gì?


 

Nguyên nhân gây viêm âm đạo có thể là do: thu hẹp vùng kín giá bao nhiêu vệ sinh vùng kín không đúng cách,suy giảm sức đề kháng, rối loạn nội tiết tố, sử dụng thuốc kháng sinh dài ngày, can thiệp thủ thuật phụ khoa không an toàn
Hỏi: “Khoảng 3 tuần nay, em thấy có hiện tượng ra nhiều khí hư, khí hư có màu vàng xanh, hơi hôi. Em cũng bị ngứa nữa, nhất là về đêm ấy. Cho em hỏi giờ em phải làm sao, ra nhiều khí hư, ngứa vùng kín dùng thuốc gì đây? Em chưa có gia đình, cũng chưa từng quan hệ. Mong sớm nhận được tư vấn của bác sỹ”.
Ra nhiều khí hư, ngứa vùng kín dùng thuốc gì?
 
Trả lời: Chào bạn,
Bạn có hiện tượng khí hư ra nhiều, có màu vàng xanh, làm thế nào để cô bé khít lại mùi hôi kèm theo ngứa ngáy. Bạn đang không biết tình trạng ra khí hư, ngứa vùng kín dùng thuốc gì. Theo những gì bạn mô tả, có thể thấy, bạn đang có dấu hiệu viêm âm đạo, tác nhân gây viêm hiện có thể là do vi khuẩn.
Nguyên nhân gây viêm âm đạo có thể là do: vệ sinh vùng kín không đúng cách,suy giảm sức đề kháng, rối loạn nội tiết tố, sử dụng thuốc kháng sinh dài ngày, can thiệp thủ thuật phụ khoa không an toàn,…
Ra nhiều khí hư bất thường, ngứa vùng kín dùng thuốc gì?
Để cải thiện tình trạng hiện nay, cách thu nhỏ cô bé sau sinh  tốt nhất, bạn nên tới các cơ sở y tế chuyên khoa để được làm các xét nghiệm chuẩn đoán tác nhân, tình trạng bệnh cũng như kê phác đồ điều trị hợp lý. Trường hợp chưa đi khám được, bạn có thể kham khảo đơn thuốc sau:
– Polygynax x 12 viên, đặt âm đạo mỗi tối 1 viên.
– Sử dụng sản phẩm có chứa Immune Gamma, Trinh nữ hoàng cung, Hoàng bá, Khổ sâm, Diếp cá, Dây kí ninh: Sản phẩm chứa các thành phần này sẽ giúp kiểm soát dịch âm đạo, cân bằng pH âm đạo (rất quan trọng), giảm các triệu chứng ngứa khó chịu và chữa bệnh phụ khoa ngăn ngừa bệnh tái phát hiệu quả.
– Sử dụng sản phẩm vệ sinh vùng kín phù hợp, an toàn: Sản phẩm đó nên chứa Nano Bạc, pH =(4-6), tinh chất bạc hà, chè xanh để giúp giảm ngứa, kháng nấm, kháng khuẩn, khử mùi hôi, duy trì độ pH sinh lý của âm đạo.
Trong trường hợp bạn đi khám, cách chữa viêm cổ tử cung được các bác sỹ kê đơn thuốc cụ thể với tình trạng bệnh, bạn vẫn cần kết hợp sử dụng sản phẩm có chứa thành phầm Immune Gamma, các thảo dược như trên nhé. Với sản phẩm vệ sinh vùng kín, bạn nên duy trì sử dụng hàng ngày, cả trong thời gian điều trị bệnh lẫn khi đã khỏi bệnh.
Ngoài ra, để bệnh nhanh khỏi, bạn cũng cần chú ý bổ sung thuốc chữa sa tử cung  chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng (hạn chế thực phẩm chứa đường, chất béo, nên ăn nhiều sữa chua, tỏi,..), có chế độ nghỉ ngơi hợp lý và chữa hiếm muộn bằng đông y  tập luyện thể thao điều độ để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Thông tin liên hệ


: quynhripley
:
:
:
: