Đặt banner 324 x 100

Những hệ lụy khi xuất tinh ngoài trong quan hệ


Sự thật bắn tinh lên người gây tử vong, Những vấn đề về qúa trình quan hệ cùng các Nguyên nhân gây đột tử nguy hiểm khi quan hệ ở nam giới cần phải biết để đảm bảo an toàn cho mình trong sung sướng.
Chào bác sĩ
 
Tôi thường nghe nói đến vấn đề “bắn tinh lên người gây tử vong” tôi rất hoang mang về vấn đề này bởi tôi rất nhiều lần bắn tinh lên người vợ tôi khi quan hệ để tránh mang thai ngoài ý muốn. Vậy xin bác sĩ giải đáp cho tôi hiểu rõ hơn liệu bắn tinh lên người gây tử vong có thật không?
 
Xin cảm ơn bác sĩ.
 
-----------------------
 
Trả Lời
 
Xin chào bạn, Phòng khám Phúc Minh Đường chữa xuat tinh som đã nhận được câu hỏi của bạn về vấn đề bắn tinh lên người gây tử vong và dưới đây là những giải đáp cho bạn.
 
Bắn tinh ra ngoài âm đạo khi quan hệ là biện pháp tránh thai của rất nhiều cặp vợ chồng từ xưa đến nay. Hầu hết đều nghĩ rằng xuất tinh ngoài sẽ tránh được sự thụ thai ngoài ý muốn. Nhưng không biện pháp này chỉ có thể hạn chế đi 60% thụ thai không thực sự an toàn mà đối tác vẫn có thai 1 cách bình thường với 40% còn lại.
 
xuất tinh ngoài và tử vong 
 
Bắn tinh lên người gây tử vong có thật không?
Xoay quanh vấn đề xuất tinh ngoài nhiều người trong đó có bạn băn khoăn về vấn để bắn tinh lên người gây tử vong. KHÔNG hoàn toàn không có chuyện này. Theo các nghiên cứu về tinh trùng nam giới khẳng định tinh trùng nam giới chứa các protein và 1 số chất đặc trưng không làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người cụ thể là người phụ nữ.
 
Tuy nhiên lời khuyên dành cho bạn, không nên sử dụng biện pháp này để tránh thai bởi như đã nói ở trên xuất tinh ngoài âm đạo hay bắn tinh lên người chỉ có thể hạn chế được 60% khả năng thụ thai không hiệu quả bởi vợ bạn vẫn có thể thụ thai bình thường bởi dương vật ít nhiều vẫn còn lưu trữ 1 số lượng tinh trùng nhất định còn xót lại.
 
Bên cạnh vấn đề “bắn tinh lên người gây tử vong” khi quan hệ rất nhiều vấn đề nguy hiểm có thể đe dọa tới tính mạng mà nam giới không hề hay biết.
 
Thời gian gần đây rất nhiều người “bất hạnh” đã tử vong trong khi quan hệ. Tuy nhiên đây không phải là sự ảnh hưởng của vấn đề “bắn tinh lên người gây tử vong” mà là do 1 số nguyên nhân dưới đây.
 
 
bắn tinh lên người gây tử vong 
 
Những nguyên nhân gây tử vong khi quan hệ
1/ Quá mệt mỏi: Những vấn đề về sự suy nhược cơ thể quá mệt mỏi mà vẫn cố quan hệ tình dục nguy cơ cao sẽ dẫn đến đột tử bởi khi này hệ thống tim mạch bị ảnh hưởng vì quá sức.
 
Để tránh tình trạng này cần phải nghỉ ngơi, bồi bổ để nâng cao sức khỏe cơ thể hạn chế quan hệ trong thời gian này.
 
2/ Trúng khí độc: Ở vấn đề này rất thường gặp ở nam giới có thể trùng hợp khi nam giới vừa xuất tinh lên người bạn tình khiến nhiều người lầm tưởng rằng bắn tinh lên người gây tử vong là thật.
 
Không phải vậy, theo các nghiên cứ cho thấy rất nhiều cặp đôi bị trúng khí độc và tử vong khi quan hệ “hung thủ” là khí Carbon monoxide được phát ra nhiều ở các phương tiện giao thông.
 
Bởi vậy các nhà nghiên cứu khuyến cáo rằng không nên quan hệ trong xe oto đặc biệt là khi xe đang nổ máy để tránh tình trạng này.
 
3/ Quan hệ khi say rượu: Rượu có tác động giúp nam giới hung phấn hơn kéo dài thời gian quan hệ hơn. Tuy nhiên nếu lạm dụng đặc biệt là khi say điều này gây ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng bởi rượu kích thích hệ thống tim mạch hoạt động mạnh, huyết áp tang cao, não xuất huyết có thể gây đột tử bất cứ lúc nào trong quá trình quan hệ tình dục.
 
4/ Sử dụng thuốc kích dục: Ở 1 cặp vợ chồng ở Mỹ người chồng đã tử vong sau khi bắn tinh lên người vợ. Ban đầu tất cả mọi người nghĩ rằng bắn tinh lên người gây tử vong. Tuy nhiên qua tìm hiểu rằng họ đã sử dụng quá nhiều thuốc kích dục khi quan hệ để tìm cảm giác mới lạ.
 
Thuốc kích dục sẽ khiến cơ thể hung phấn tột độ và có những hành động quan hệ mãnh nhiệt nhằm mang lại cảm giác sung sướng. Điều này các mạch máu, hệ tim mạch của cơ thể không đáp ứng kịp và dẫn đến đột tử đáng tiếc…
 
Trên đây là những lời giải đáp cho vấn đề bắn tinh lên người gây tử vong. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về vấn đề này hay bất kì vấn đề nào khác. Hãy gửi câu hỏi về phòng Khám Phúc Minh Đường tại mục Đăng Kí Tư Vấn trên website chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn sớm nhất.
 
Chúc bạn sức khỏe!

Thông tin liên hệ


: chuasinhlytda
:
:
: