Đặt banner 324 x 100

Những tuyệt chiêu bỏ túi sẽ làm mới căn bếp nhà bạn


Cuối năm rồi, gian bếp của nhà bạn nên tạo thêm nhiều điều mới mẻ cho năm mới nhiều điều ý nghĩa hơn để đón năm mới.
1. Sơn mới màu trắng cho gian bếp của bạn
Màu trắng là màu dễ sơn nhất cho bếp phụ kiện inox của bạn, nó phản chiếu ánh sáng, tăng không gian và làm cho các bức tường của bếp trở lên được mới mẻ. Tạo ra 1 không gian mới liền mạch không có các ranh giới cản tầm nhìn.
Sử dụng gam màu trắng khác nhau và các cấu trúc khác của bếp kết hợp tương phản cùng với nhiều đồ vật màu sắc khác nhau sẽ cho các bạn cái nhìn thú vị hơn về không gian bếp của mình.
2. Thay thế các cửa tủ gỗ bằng kính
Nếu như không gian bếp đẹp bếp xinh của bạn không được rộng rãi thì cũng không có cách nào làm gian bếp của bạn rộng hơn được nữa đâu. Cách này sẽ đánh lừa mắt của bạn để chúng ta nghĩ rằng bếp dường như lớn hơn một chút thôi. Điều này khiến chúng ta có cảm giác chiều sâu của cửa tủ và cảm thấy nó rộng rãi hơn.
3. Nội thất nhà bếp mỏng và mảnh
Gian bếp của bạn nhỏ nhưng sẽ rộng hơn nếu có bếp đảo mảnh, ghế thanh thoát, nhẹ nhàng bằng kim loại sáng bóng là tốt nhất. Những nội thất nhà bếp sạch sẽ sáng bóng sẽ không làm phân tâm tầm nhìn. Vì nhìn qua thoáng lên mắt bạn sẽ thấy hút vào sâu trong và có cảm giác lớn hơn rất nhiều so với diện tích thực.
4. Sắp xếp lưu trữ đồ đạc
Bếp nhỏ cũng có những thách thức riêng của nó. Bàn thường trở thành khu vực lưu trữ cho mọi hoạt động của gian bếp, loại bỏ sự lộn xộn sẽ giúp không gian của bạn được che giấu đi không gian nhỏ hẹp này.
Để lưu trữ được đồ đạc và có phong cách thì bạn nên chọn các mẫu tủ bếp chữ i tối giản mang phong cách châu âu để có được diện tích rộng và sang trọng hơn.
 

Thông tin liên hệ


: bluwarevns
:
:
:
: