Đặt banner 324 x 100

Hướng dẫn mở khóa mạng Sony Xperia XA1 XA1 Plus và XA1 Ultra nhanh chóng nhất


Hình Thức Mở Mạng Sony Xperia XA1 Ultra Bằng Code Quốc Tế
Tại thị trường Việt Nam nếu iPhone của Apple sở hửu đến hai giải pháp unlock là sử dụng code quốc tế và sim ghép thì với các dòng máy đến từ Sony nói riêng và Android nói chung chỉ có duy nhất hình thức unlock bằng code quốc tế.

Tuy nhiên nếu code của các dòng iPhone có thể lên đến vài triệu đồng và thời gian chờ đợi có thể lên đến vài ngày tùy vào nhà mạng và hình thức của máy thì với các dòng máy Android code unlock lại có giá dể chịu hơn rất nhiều. Con số chính xác còn tùy thuộc từng nhà mạng và model máy khác nhau. Ngoài ra thì thời gian chờ đợi cũng chỉ dừng lại ở mức khoảng 30 phút. Khách hàng hoàn toàn có thể chờ đợi và nhận máy ngay tại cửa hàng. Tất nhiên unlock Sony Xperia XA1 Ultra thực hiện dễ dàng thông qua IMEI không tháo máy hay giữ máy của khách hàng và được cam kết máy sẽ lên quốc tế vĩnh viễn.

Dịch Vụ Mở Mạng Sony Xperia XA1 XA1 Plus XA1 Ultra Giá Rẻ Tại Tấn Đào Mobile
  • Unlock Sony Xperia XA1 G3121 G3112 G3125 G3116 G3123 XA1 Plus XA1 Ultra nhà mạng Mỹ Nhật Canada Sprint T- Mobile AT&T Verizon Trackfone US Cellular MetroPCS Cricket Docomo Softbank Au KDDI Fido Telus Roger Bell...
  • Mở mạng Sony Xperia XA1 XA1 Plus XA1 Ultra nhà mạng Châu Âu Châu Mỹ Châu Á Anh Pháp Đức Đan Mạch Tây ban nha Bồ Đào Nha Thụy điển Ấn Độ Hàn Quốc Thái Lan...
  • Mua code giải mã Sony Xperia XA1 XA1 Plus và XA1 Ultra bằng phần mềm chính hãng thông qua IMEI của máy không tháo máy giữ máy thành công 100% uy tín giá rẻ nhất tại TPHCM Đà Nẵng Hà Nội và tất cả tỉnh thành khác trên cả nước.
  • Mở khóa Sony Xperia tất cả các nhà mạng trên thế giới nhanh chóng lấy ngay
Mọi thắc mắc liên hệ 
TẤN ĐÀO Mobile - Server iPhone Samsung Nokia HTC LG Sony
TPHCM: 115 Phạm Văn Hai, P.3, Q.Tân Bình - TPHCM
Đà Nẵng : 204 Quang Trung, Hải Châu - Đà Nẵng
SDT : 0976.693.891 - 0933.937.064

Thông tin liên hệ


: NgocVu1122
:
:
:
: