Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Sửa chữa tại nhà máy tính, laptop ở Hà Nội


Ngày đăng: 30-12-2017 | Ngày cập nhật: 30-12-2017
Cung cấp dịch vụ sửa chữa tận nơi: Khi có sự cố với các sản phẩm, thiết bị công nghệ thông tin như: Máy tính PC,  Laptop, mạng Lan, mạng WIFI, mạng Games,máy in, máy photocopy, camera... 
Quý khách chỉ cần gọi Tel:  0243.565.78.79
 
  Chúng tôi kiểm tra chuẩn đoán tổng thể tư vấn đầy đủ cho quý khách, và báo giá dịch vụ rỏ ràng cam kết chất lượng và dịch vụ khi tiến hành giao trả máy cho quý khách an tâm sử dụng và đánh giá chất lượng dịch vụ sửa chữa máy tính của chúng tôi.
 Ngoài ra, công ty còn hỗ trợ đổ mực máy in, sửa chữa máy in, lắp đặt camera tại nhà nhanh chóng và chuyên nghiệp trên địa bàn Hà Nội.
 
  Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên có trình độ cao cùng các trang thiết bị tiên tiến nhất hiện nay - chỉ sau 15 phút, cán bộ kỹ thuật của công ty HICOM sẽ có mặt khắc phục sự cố theo yêu cầu của Quý khách và có phiếu bảo hành (miễn phí).
     Hicom xin cam kết đem đến cho Quý khách hàng một dịch vụ 5 nhất:
Nhanh nhất - Thuận tiện nhất

Giá cả hợp lý nhất - Chất lượng nhất – Yên tâm nhất


     Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi sẽ đến tận nơi xử lý sự cố cho quý khách.
Khách hàng chấp nhận với giá thành, phương thức sửa chữa nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành công việc sửa chữa cài đặt, thay thế vật tư.
Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, cộng thêm tinh thần làm việc nhiệt tình, chu đáo, có trách nhiệm, và uy tín. Chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.
     Công ty Hicom có quy định bảng giá, chỉ sử dụng linh kiện chính hãng, hàng công ty. Không sử dụng linh kiện trôi nổi, không xuất xứ.
CÔNG TY HICOM
Địa chỉ: 67/69A Hoàng Văn Thái - Hà Nội
website: www.hicom.com.vn

Thông tin liên hệ


: congtyhicom
: Huong Nguyen
: 0942314040
: 67/69A Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội