Đặt banner 324 x 100

Ưu điểm của việc lựa chọn sim 4G khi du lịch tại Thái Lan


bất cứ chuyến đi nào của bạn cũng khó có thể thiếu chiếc điện thoại thông minh và thậm chí là cả máy tính bảng! Chí ít thì bạn sẽ dùng di động vào việc giữ liên lạc với gia đình bạn bè và chia sẻ hình ảnh trên Facebook? Hoặc không khó là lướt web mà không phải khiếp sợ Bởi tiền phí quá cao? Giải pháp cho tất cả các vấn đề trên chính là một chiếc sim Thái!

Tại sao việc mua hẳn một chiếc sim Thái sẽ tiện nghi hơn cho bạn?

  • sử dụng Google Maps để tìm đường chóng vánh

  • sử dụng Google Translate khi muốn hỏi và trả giá

  • Xem review các điểm đến trên TripAdvisor

  • Tìm chỗ đổi tiền gần nhất

  • Gọi khách sạn đặt chỗ nhanh nhất

Chiếc di động của bạn sẽ biến thành người bạn dẫn đường đắc lực … khi bạn sở hữu sim Thái 

ại sao nên mua sim khi du lịch Thái Lan?
dĩ nhiên là bạn có thể giữ sim Việt Nam của mình để sử dụng nhưng sẽ rõ ràng sẽ gây nhiều phiền phức . Bạn sẽ phải chăm chăm đi kiếm biển báo không tính tiền wifi, mà đôi lúc đường truyền rất kém.
 
Với gói sim card và Internet Thái, bạn sẽ luôn luôn truy cập được 3G ở khắp mọi nơi và nghe gọi dễ chịu. Do dùng sim này giá cước cho cuộc gọi tới các số Thái Lan khác sẽ cực kỳ rẻ, thậm chí khi gọi về Việt Nam cũng rẻ hơn nhiều so với sim bình thường .
 
Bạn sẽ đỡ bị lạc đường, dễ dàng tìm thông tin cách đi lại, điểm ăn uống, liên lạc với bè bạn khi quan trọng, sử dụng grab để đi taxi rẻ hơn.
 
Cách mua sim tại sân bay?
 
Rất thuận tiện. Khi tới sân bay Thái Lan, ở sảnh chính bạn sẽ bắt chạm mặt rất nhiều nơi bán và kiosks bán sim của ba nhà cung ứng mạng lớn nhất Thái Lan: AIS, dtac and TrueMove H.
 
Hãy chọn lấy một gói và loại sim mà bạn muốn ( micro, nano…) và nhờ nhân viên thay giúp sim. Họ nói tiếng Anh rất tốt Bởi thế bạn sẽ có được hướng dẫn rõ ràng và nhanh chóng nhất. Chỉ trong vòng 2- 5 phút bạn đã có sim 4g trong điện thoại .
 
Bạn nên chọn gói dành cho dân du lịch không giới hạn internet trong 7 ngày- 2 tuần – 1 tháng.
 
 
>>Tham khảo thêm nhiều loại sim dành cho du lịch tại simdulich.vn

Thông tin liên hệ


: quocvienit1996
:
:
:
: