Đặt banner 324 x 100

Người mua hàng kêu than vì lạc giữa rừng phụ kiện đóng mác "zin"


Phụ kiện smartphone luôn là mặt hàng mang lại rất nhiều doanh thu cho các cửa hàng smartphone và siêu thị di động. Số lượng phụ kiện chính hãng được sản xuất bởi những thương hiệu có tiếng thường được nhập về với số lượng ít do mức giá cao rất khó cạnh tranh cùng phụ kiện nhập từ Trung Quốc.

Chiếc cable Lightning

>>>>> balo xiaomi urban

Chỉ bằng vài thao tác đơn giản, cộng đồng đã có khả năng tìm được giá thành của những chiếc phụ kiện điện thoại bày bán tràn lan trên nhiều website Trung Quốc như taobao. Trung bình một chiếc ốp điện thoại có tầm giá bán khoảng 30.000 đồng sẽ được bán tại Việt Nam ở mức 150.000 - 200.000 đồng. Tuy vậy đó chỉ là mức giá bán lẻ của cửa hàng nhỏ đăng tải, trong tình huống các cửa hàng nhập buôn tầm giá sẽ còn thấp hơn nhiều.

Chuyện sẽ ko có gì đáng nói nếu thị trường phụ kiện ở Việt Nam chỉ dừng lại ở những siêu phẩm trang trí cho máy. Bên cạnh đó hiện tại có không ít cửa hàng sẵn sàng nhập về dây và cục sạc cho đt có nguồn gốc không rõ ràng cùng giá rẻ, khi về Việt Nam, những sản phẩm này bỗng được quảng cáo và đặt giá thành ngang bằng cùng sản phẩm chính hãng.

Kết quả hình ảnh cho cable Lightning

>>>>> đèn bàn thông minh xiaomi

Theo tìm hiểu của chúng tôi, trên thị trường phần lớn là phiên bản dây cable kết nối và cục sạc dành cho iPhone, iPad. Mức giá thành của siêu phẩm chính hãng khá cao và ít cửa hàng đảm bảo đủ tin tưởng, vì vậy khách hàng dễ dàng mua nhầm phải hàng nhái trôi nổi. Hiện tại một số thương nhân tự đặt ra ba cách gọi phổ biến cho dây cable và cục sạc iPhone, iPad: hàng "zin" được cho là sản phẩm chính hãng của Apple; hàng "bóc máy" là những phụ kiện được lấy trực tiếp từ trong hộp iPhone/iPad; hàng "phụ kiện", hàng "lô" là dây cable và sạc nhái.

Những chiếc cable, sạc hàng nhái được rất nhiều thương nhân "hô biến" thành hàng chính hãng không chỉ khiến cộng đồng bị lừa mua cùng giá thành cao mà còn hình ảnh hưởng trực tiếp tới model. Cục sạc của Apple luôn có chip điều khiển gắn bên trong, dây cable sản xuất theo tiêu chuẩn, trong khi đó hàng nhái rất có thể dễ dàng gây chai pin, nguồn điện vào không trải nghiệm, hay là khiến model cháy nổ.

Không chỉ riêng chiếc điện thoại Apple, người dùng công nghệ khi có nhu cầu mua phụ kiện cho thiết bị nên sử dụng siêu phẩm chính hãng sẽ đảm bảo chất lượng hoạt động và độ bền của máy.

>>>>> bóng đèn thông minh Xiaomi

Thông tin liên hệ


: quocviet23061995
:
:
:
: