Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Lạp Xưởng Tươi Cai Lậy Tiền Giang


Ngày đăng: 12-01-2018 | Ngày cập nhật: 12-01-2018

LẠP XƯỞNG TƯƠI CAI LẬY - TIỀN GIANG ( THỊT HEO )

Địa Chỉ: 77 Bành Văn Trân, P. 7, Q.Tân Bình

Tel: 0919955088 A. Sinh

Xin giới thiệu với các bạn Lạp xưởng tươi do gia đình mình ở quê (Cai Lậy - Tiền Giang) tự làm. Với nhiều năm kinh nghiệm tạo nên bí quyết gia truyền, được nhiều bạn hàng tín nhiệm. Đặc điểm nổi bật của lạp xưởng là không quá nhiều mỡ như những loại thông thường, cắn một miếng có cảm giác như đang cắn một miếng thịt tươi có vị mặn mặn, ngọt ngọt hòa lẫn với mùi tiêu thơm lừng.

Không chất bảo quản, đảm bảo đầy đủ giấy phép về an toàn vệ sinh thực phẩm. Lạp xưởng tươi ngon ăn không ngán như lạp xưởng khô. Lạp xưởng tươi thích hợp làm quà tặng bạn bè, người thân trong các dịp lễ, tết và là món ăn ngon cho bữa cơm gia đình.

Với phương châm kinh doanh hướng đến sự hài lòng cao của quí khách hàng, chúng tôi luôn cam kết cung cấp lạp xưởng với chất lượng cao, tốt cho sức khỏe và tuyệt đối đảm bảo an toàn vệ sinh cho khách hàng.

Cách bảo quản:

- Do Lạp xưởng không dùng chất bảo quản, không chất phụ gia nên để ngòai bình thường được 3 đến 4 ngày, nếu để lâu hơn sẽ thành lạp xưởng chua, khi ăn có vị chua chua gần như nem, nhiều người rất thích ăn kiểu này.

- Nếu để ngăn mát tủ lạnh được nửa tháng, để ngăn đá được 3-4 tháng, nhưng nhớ chia thành từng phần nhỏ để ăn tới đâu rã đông tới đó.

CÁCH CHẾ BIẾN:

Có nhiều cách thưởng thức lạp xưởng, có thể liệt kê 1 số cách phổ biến nhất:

- Nướng với lửa than hoặc trong lò nướng, microwave (tuyệt vời!)

- Luộc chín trong nước, sau đó chiên lửa nhỏ với dầu cho vàng đều. Khi chiên có thể để nguyên chiếc hoặc cắt thành từng lát vừa ăn. (cách này ở miền Tây là thông dụng nhất, vì dễ làm và ăn ngon, thơm).

- Rim với nước dừa tươi (dành cho những người thích ăn ngọt).

- Kho chung với thịt kho tàu. Vị rất đặc biệt.

 

Giá bán:

- Loại 1 kg giá : 150.000 vnđ

- Lọai 0.5 kg giá : 80.000 vnđ

( Giá bán có thể thay đổi do giá nguyên liệu biến động trong dịp lễ Tết )

Hình ảnh có liên quan

Lạp Xưởng Tươi Cai Lậy - Tiền Giang luôn là món quà ý nghĩa từ quê hương được nhiều khách hàng lựa chọn là quà tặng người thân, bạn bè mỗi chuyến đi xa. Cho đến hiện tại, Lạp Xưởng Tươi Cai Lậy - Tiền Giang đã theo chân các anh chị khách hàng yêu dấu đến với người thân, bạn bè của họ tại nhiều quốc gia. 

Thông Tin Liên Hệ:

Liên Hệ: 0919955088 A. Sinh

Địa Chỉ: 77 Bành Văn Trân, P. 7, Q.Tân Bình

 

http://www.diadiemanuong.net.vn