http://trangtindatxanh.com/
Đặt banner 324 x 100

Lựa chọn bộ đàm ICom IC V82


Icom IC V82 được thiết kế thích hợp để cầm tay, gói gọn với các tính năng nâng cao đáp ứng các yêu cầu phục vụ khác nhau.Sản phẩm mới được hãng Bộ đàm Icom đưa ra nhiều thuận lợi: âm thanh trung thực và đảm bảo tính riêng tư cho người sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, như ở nhà máy, các khu dịch vụ, nhà hàng , cửa hàng và các nghành công nghiệp dịch vụ khác.
Thông số kỹ thuật:
– Dãy tần: VHF 136-174Mhz.
– 100 kênh tần số sử dụng công nghệ mã hóa tín hiệu giúp giảm thiểu nhiễu tín hiệu.
– Công suất phát : 7W (VHF), giúp liên lạc cực tốt

– Trọng lượng: 350g cả Pin, antenna and cài thắt lưng.

– Kích thước (rộng x cao x dầy):  54(W)✕132(H)✕35(D) mm with KNB-15A batter

– Trọn bộ bao gồm: Thân máy, antenna, Pin, adaptor, sạc bàn, bát cài lưng .

– Cự ly liên lạc: Nội thành 1 – 2 Km. Ngoại thành 2 – 3 Km. Điều kiện lý tưởng 3 – 6 Km

– Xuất xứ: Icom – Japan
Lý do bạn nên lựa chọn Icom V 82:
Pin khủng:
Pin NiMh 1650 mAh giúp cho thời gian đàm thoại của Máy bộ đàm cầm tay Icom IC V82 này kéo dài liên tục 10 giờ – hiệu suất công việc của bạn rõ ràng được cải thiện đáng kể.
Thân máy chắc chắn, bền bỉ:
Chế tạo chắc chắn để chịu được môi trường nguy hiểm và khắc nghiệt. Dù Icom V 82 VHF bị rơi vào nước, cấu trúc không thấm nước sẽ bảo vệ nó không bị hỏng. (* Tiêu chuẩn IPX7. (sâu 1m/30 phút.)).
Âm thanh rõ ràng:
IC V82 có khả năng lọc âm thanh khá tốt trong môi trường nhiều tiếng ồn và tạp âm, mang đến cho bạn một cuộc đàm thoại hoàn hảo nhất.
Bộ nhớ kênh khủng và cài đặt thông minh:
-Bộ nhớ có thể lưu 200 kênh nhớ với tên kênh, tone … và 1 kênh dùng để gọi chung.
-Có 5 kênh nhớ DTMF với 24 code DTMF cho phép Bộ đàm cầm tay Icom IC V82  điều khiển hoạt động. Thiết bị giãi mã DTMF option UT-108, cung cấp hoạt động có mã squech và húc năng tìm kiếm.
-Có 100 kênh có thể lập trình để dành cho sử dụng trên bộ (146-174mhz) của IC V82 VHF. Khoảng cách kênh Rộng / hẹp có thể lập trình cho từng kênh, và tín hiệu CTCSS và DTCS là có sẵn trong máy. Bộ nhớ có thể lưu 100 kênh nhớ với tên kênh, tone … và 1 kênh dùng để gọi chung.
Cự ly liên lạc vượt trội:
Công suất phát sóng cực khủng lên đến 7W của Icom V 82 – Với công suất này, nếu trong chiều thẳng đứng (Building) không có ngóc ngách nào nơi bạn đứng mà bạn không thể liên lạc với nhau được.
Đặc biệt khi khách hàng mua sản phẩm tại Maitel store, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng với giá thành sản phẩm tốt nhất trên thị trường. Đặc biệt với Bộ đàm cầm tay Icom IC V82, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng gói bảo hành ưu đãi lên tới 24 tháng và cung cấp gói bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm đầu tiên khi khách hàng mua sản phẩm.
CÁC TỪ KHÓA LIÊN QUAN :
bộ đàm icom u82
máy bộ đàm icom
cách cài đặt tần số bộ đàm
khóa học v82

Thông tin liên hệ


: maitel1711
:
:
:
: