http://trangtindatxanh.com/
Đặt banner 324 x 100

Sửa Laptop Tại Phan Văn Trường thế giới mới trong


Sửa Laptop Tại Phan Văn Trường Khi Samsung, nhà lãnh đạo các lô hàng điện thoại di động, giới thiệu bất cứ điều gì, một cái nhìn đến iPhone của Apple là một phản ứng tự nhiên. Khi Samsung giới thiệu một chiếc điện thoại có thể sẽ là bộ phim bom tấn mùa hè của điện thoại Android, giữ Samsung chống lại Apple ???? hoặc Galaxy S III chống lại iPhone 4S ???? trở thành một sự ép buộc.

Kích thước của các thiết bị là đáng chú ý: iPhone 4S, với màn hình 3,5 inch, đo 115,2 x 58,6 x 9,3 mm, trong khi S III, với màn hình 4,8 inch, đo được 136,6 x 70,6 x 8,6mm. Tuy nhiên, iPhone nặng 140g đến 133g của SIII.

Apple có trợ lý Siri, người dùng có thể yêu cầu làm những việc như gửi email trong khi họ đang chạy bộ hoặc nhắc nhở họ về một cuộc hẹn hoặc sinh nhật. S III có S Voice, có nhiều sự hiện diện hơn là một trợ lý đang chờ đợi, dự đoán và xem theo nghĩa đen .

Tuy nhiên, đo hai điện thoại thông minh nữa dường như ngớ ngẩn.
Apple đang chuẩn bị làm mới iPhone vào cuối năm nay. Vì vậy, đó là iPhone 5 chưa biết rằng Galaxy S III sẽ được so sánh hơn so với. Mặc dù, theo các báo cáo từ sự kiện London của Samsung, Galaxy S III sẽ đến Hoa Kỳ vào cuối mùa hè này, trong khi hầu hết các tài khoản thì iPhone mới nhất sẽ không đến cho đến mùa thu.

Liệu người tiêu dùng đang chờ đợi một chiếc iPhone mới, hoặc ít nhất là giới thiệu, sẽ làm tổn thương doanh số của Galaxy S III? Trong thị trường di động đang di chuyển nhanh, đó là đoán của bất cứ ai.

"Nếu không có gì khác, GX3 của Samsung đã cung cấp một mục tiêu cho Apple nhằm mục đích với iPhone 5", Charles King, nhà phân tích chính của Pund-IT, nói với eWEEK . "Kích thước màn hình, CPU và RAM của S III vượt trội so với thế hệ iPhone 4S hiện tại của Apple, và có thể đại diện cho" bảng stakes "yêu cầu các nhà cung cấp chơi các điện thoại thông minh gen tiếp theo.
Sửa Laptop tại Trương Công Giai
Thêm vào đó, Samsung đã bổ sung thêm bộ nhớ mở rộng và pin thay thế trong S III.

"Cả Apple và HTC đều không đưa ra các tính năng này vào thời điểm này và dường như tôi thấy rằng cả hai tính năng sẽ trở nên ngày càng quan trọng bởi các nhà cung cấp smartphone tập trung vào các tính năng 'cải tiến và trải nghiệm người dùng'. Nhìn thấy cách mà Apple, HTC và các nhà cung cấp khác phản ứng sẽ nói rất nhiều về sự tiến hóa chiến lược của họ và sự tự tin họ có trong nỗ lực phát triển sản phẩm của riêng họ. "

Roger Kay, nhà phân tích chính của Endpoint Technologies, lưu ý rằng điều quan trọng là khi so sánh giữa Apple và Samsung, để phân biệt giữa sự thống trị của phân khúc, nơi mà Apple là nhà lãnh đạo rõ ràng và số lô hàng điện thoại, nơi Samsung cung cấp nhiều mức giá.

Ông Kay nói: "Nếu bạn quan tâm đến tiền, nó vẫn là Apple bởi một vài độ dài. Tuy nhiên, Samsung đang cho Apple một khoản tiền để đầu tư vào công nghệ và hội nhập. "Vì vậy, sự cạnh tranh gay gắt này sẽ tiếp tục trong vài năm tới."

Nhà phân tích Ken Hyers, với nghiên cứu về công nghệ, nói với eWEEK rằng ông cảm thấy mâu thuẫn với Galaxy S III, điều này dường như là kết quả của chiếc đồng hồ hàng đầu của Samsung đi theo con đường chìm trong nhà bếp, ném mọi thứ họ tưởng tượng ra, nhưng có Galaxy S III kích thước điên rồ.

Hyers nói: "Bất cứ ai muốn đặt một trong túi của họ trước tiên phải buộc một số túi quá khổ vào quần áo của họ.

Tuy nhiên, cho năm 2012 ít nhất, ông hy vọng nó sẽ là iPhone của cộng đồng Android.


 
Hyers cho biết: "Phần mềm quá thận trọng sẽ có thể đẩy lùi một số khách hàng nhất định, ai sẽ bị nghe trộm bởi thực tế thiết bị này quá phức tạp hoặc sẽ bị săn đuổi theo cách mà Galaxy S III đồng hồ và dự đoán những gì người dùng muốn" .
Sửa Laptccop Tại Ba Đình
"Nhưng hầu hết mọi người sẽ thích phần mềm mới, điều này sẽ làm cho họ bắt đầu làm việc với điện thoại thông minh của họ mà họ thậm chí không bao giờ nghĩ đến việc làm trước khi họ mua Galaxy S III," ông nói thêm.

Thông tin liên hệ


: huylaker8
:
:
:
: