http://trangtindatxanh.com/
Đặt banner 324 x 100

Sửa laptop tại Bích Câu một phòng thí nghiệm


Microsoft Research đã mở  mới ở thành phố New York, đưa số phòng thí nghiệm của Microsoft lên 13 trên toàn thế giới.
Sửa laptop tại Bích Câu
Vào ngày 3 tháng 5, phòng thí nghiệm mới của hãng phần mềm khổng lồ này đã bắt đầu làm việc tại một thành phố nổi tiếng cũng như tình trạng giáo dục và trí thức sôi nổi của nó cũng như sự đa dạng văn hoá của nó với các tổ chức như Đại học Columbia và New York Đại học trong số những người khác. Microsoft Research bắt đầu hai thập kỷ trước tại Redmond, Wash., Trụ sở chính của tập đoàn và đã trở thành một lực lượng nghiên cứu toàn cầu với 13 phòng thí nghiệm ở bốn châu lục ???????????????????????????????????????????????????????? góp phần tiến bộ vượt bậc cho các sản phẩm của Microsoft.

Jennifer Chayes bây giờ sẽ là giám đốc điều hành của cả hai Microsoft Research New England , mà cô thành lập vào tháng 7 năm 2008 và Microsoft Research New York City. Phòng thí nghiệm mới có trụ sở tại Manhattan

Sự bổ sung của Microsoft Research New York City phản ánh sự đầu tư lâu dài của công ty vào nghiên cứu cơ bản, ???? Rick Rashid , giám đốc nghiên cứu của Microsoft và người đứng đầu bộ phận nghiên cứu của Microsoft, nói trong một tuyên bố. Trong buổi hòa nhạc với các nhóm sản phẩm của Microsoft, Microsoft Research hướng dẫn và ảnh hưởng đến việc theo đuổi việc áp dụng các công nghệ biến đổi và xu hướng công nghệ mới vào sản phẩm và dịch vụ của công ty
Phòng thí nghiệm của Microsoft Research ở thành phố New York phản ánh một cơ hội cho các nhà nghiên cứu và nhà phát triển của Microsoft Research trên toàn thế giới tương tác sâu sắc với các cộng đồng công nghệ và học thuật sôi động ở khu vực đô thị New York cũng như cơ hội thu hút các tài năng mới to lớn của Microsoft , "Chayes nói.

Mười ba nhà nghiên cứu đẳng cấp thế giới đã thành lập đội ngũ ban đầu của lab, bao gồm ba thành viên sáng lập, mỗi người trong số họ là lãnh đạo trong các lĩnh vực có tầm quan trọng sống còn đối với Microsoft Research và có mối quan hệ chặt chẽ với cộng đồng học thuật của khu vực đô thị New York, Microsoft cho biết.
Sửa Laptop tại Cầu Mới
David Pennock, người tiến hành nghiên cứu tại điểm giao cắt của khoa học máy tính và kinh tế, là chủ tịch của Nhóm Quan tâm Đặc biệt về Thương mại Điện tử của Hiệp hội Máy tính Máy tính (ACM), tổ chức giáo dục dành cho các chủ đề trong khu vực đó. Pennock sẽ làm trợ lý giám đốc phòng thí nghiệm mới.

Duncan Watts, cựu giáo sư đại học xã hội học tại Đại học Columbia và là nhà tiên phong về khoa học mạng hiện đại, tập trung vào khoa học xã hội thực nghiệm và tính toán. Anh ta là tác giả của ba quyển sách, bao gồm "Six Degrees: Khoa học về thời đại kết nối"? và, gần đây nhất, ??? Mọi thứ đều rõ ràng: Khi bạn đã biết câu trả lời. ????

John Langford, người có quyền lợi trong việc học máy tương tác có thể mở rộng, giảm học hỏi và các lĩnh vực khác, là đồng chủ tịch của chương trình cho Hội nghị Quốc tế về Máy học năm nay.

Ba người từng làm việc cho nghiên cứu của Yahoo đại diện cho khả năng thu hút các nhà nghiên cứu sáng chói nhất của Microsoft Research và những điểm mạnh của họ nhấn mạnh sự liên kết chặt chẽ giữa phòng thí nghiệm New York City và New England, nói. Sửa laptop tại Cát Linh

Thông tin liên hệ


: huylaker8
:
:
:
: