Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Sửa laptop tại Bích Câu sử dụng máy tính bảng


Ngày đăng: 12-01-2018 | Ngày cập nhật: 12-01-2018
Sửa laptop tại Bích Câu Hơn một nửa số doanh nghiệp nhỏ và vừa ở Hoa Kỳ có nhân viên, theo một nghiên cứu của chuyên gia chiến lược thị trường iGR. Cuộc khảo sát của hơn 400 doanh nghiệp cho thấy hiện 52% hiện đang sử dụng máy tính bảng như iPad của Apple hoặc thiết bị hỗ trợ Google Android để giúp điều hành kinh doanh của họ.

Khoảng 47 phần trăm người trả lời của SMB nói rằng họ sử dụng máy tính bảng cho cả công việc và các vấn đề cá nhân. Mặc dù các giám đốc, người quản lý và nhân viên có nhiều khả năng sử dụng máy tính bảng cho các vấn đề cá nhân, nhân viên cấp cao hơn có nhiều khả năng báo cáo sử dụng máy tính bảng của họ để làm việc.

Lý do báo cáo nhiều nhất về việc mua thêm máy tính bảng vào năm 2012 là "thay thế cho máy tính xách tay" (31,9 phần trăm), tiếp theo là "lực lượng lao động đang gia tăng" (31 phần trăm). Tuy nhiên, phần lớn các công ty có kế hoạch mua máy tính bảng cho thấy kế hoạch mua notebook vẫn giữ nguyên.

Sự quyến rũ của các thiết bị máy tính bảng cũng đang thay đổi cách các doanh nghiệp lập kế hoạch đầu tư CNTT trong tương lai, theo bản báo cáo. Khoảng 26 phần trăm số người được hỏi cho biết công ty của họ sẽ mua ít hoặc ít máy tính xách tay hơn do mua sắm máy tính bảng vào năm 2012, trong khi 24% các SMB được khảo sát chỉ cung cấp thiết bị máy tính bảng cho nhân viên như là một phần của chính sách chính thức.
Quản lý công nghệ cũng đang thay đổi để đáp ứng với sự gia tăng ảnh hưởng của máy tính bảng tại nơi làm việc. Các phòng CNTT được khảo sát có thể giám sát việc mua bán, quản lý, bảo trì và hỗ trợ máy tính để bàn (90%), và laptop và netbook (89%), nhưng chỉ 55% các SMB đã quản lý và duy trì các thiết bị máy tính bảng.
Sửa Laptop tại Cầu Mới
Iain Gillott, chủ tịch và là người sáng lập của iGR, cho biết lĩnh vực doanh nghiệp nói riêng là một lĩnh vực mà các máy tính bảng được dự đoán là sẽ leo lên, trích dẫn việc sử dụng chúng trong các hãng hàng không và các công ty dịch vụ tài chính đã sử dụng các thiết bị để tăng thêm hoặc thay thế các quy trình kinh doanh hiện tại và thực hành. "Nhưng theo nghiên cứu mới của chúng tôi, các máy tính bảng đang được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp nhỏ và vừa," ông nói trong một tuyên bố. "Cho rằng máy tính bảng đang tiêu cực tác động đến việc mua máy tính xách tay, xu hướng này có vẻ để tiếp tục. "

Việc nhận con nuôi của các chủ doanh nghiệp nhỏ là một phần của một xu hướng lớn hơn, cho thấy sự tăng trưởng bùng nổ trong thị trường máy tính bảng trong tương lai gần. Một báo cáo gần đây của Futuresource Consulting cho biết doanh số máy tính bảng dự kiến ​​sẽ tăng 200% trong hai năm tới và các ứng dụng máy tính bảng sẽ chiếm 20% ứng dụng dành cho thiết bị di động vào năm 2016. Doanh thu máy tính bảng toàn cầu vượt quá 64 triệu đơn vị trong năm 2011 và đang tăng lên lên 232 triệu chiếc vào năm 2016, dự đoán của Futuresource. Sửa laptop tại Cát Linh

Thông tin liên hệ


: huylaker8
:
:
:
: