Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Tìm hiểu cách sử dụng phần mềm thiết bị định vị xe máy


Ngày đăng: 12-01-2018 | Ngày cập nhật: 12-01-2018
Thiết bị định vị xe máy bạn có biết không? Hãy tham khảo chi tiết sản phẩm của Việt Tech để có sự lựa chọn ưng ý nhé. Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu cách sử dụng phần mềm thiết bị định vị xe máy:

Bạn đang băn khoăn là khi lắp thiết bị định vị xe máy rồi làm sao để theo dõi và giám sát xem máy. Vậy bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay cách sử dụng phần mềm thiết bị định vị xe máy được Việt Tech chúng tôi cài đặt cho các bạn trên smart phone, ipad, máy tính hoặc lap top cá nhân ngay sau đây nhé.1. Cách sử dụng phần mềm thiết bị định vị xe máy

Sau khi bạn lắp thiết bị định vị cho xe máy, các nhân viên kĩ thuật của Việt Tech sẽ cài đặt cho bạn một ứng dụng phần mềm định vị xe máy ngay trên điện thoại của bạn, sau đó đăng nhập tên và password vào để kích hoạt và sử dụng. Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn các sử dụng phần mềm thiết bị định vị xe máy đến tất cả những người đang sử dụng thiết bị định vị xe máy của Việt Tech chúng tôi.Cài đặt và sử dụng phần mềm định vị xe máy trên điện thoại Android

Phần mềm định vị xe máy bằng điện thoại Android là sản phẩm được kết nối giữa thiết bị định vị xe máy được lắp trên xe và hệ thống phần mềm quản lí qua điện thoại bằng định vị vệ tinh toàn cầu. Bạn phải cài đặt ứng dụng phần mềm theo dõi GPS kết hợp với định vị GPS trên xe để khi ngồi ở nhà, cơ quan hay đang đi chơi bạn cũng có thể định vị vị trí xe máy mọi lúc, mọi nơi, giám sát hành trình, tìm kiếm, chống trộm và biết được các trường hợp nguy hiểm cần sự giúp đỡ của phương tiện và người lái xe. Cài đặt và sử dụng phần mềm thiết bị định vị xe máy trên điện thoại Android như sau:

Bật wifi hoặc 3G trên điện thoại của bạn, sau đó vào trình duyệt google chrome, safari…rồi gõ địa chỉ website: viettechgps.net => chọn server 4.

Bước 2: Chọn cài đặt cho điện thoại Android. Sau khi cài đặt xong trên màn hình điện thoại của bạn có biểu tượng màu xanh, ghi chữ Itrack.

Bước 3: bạn mở phần mềm này ra, điền tên đăng nhập và mật khẩu đã được cấp để theo dõi và quản lí xe.

Bước 4. Đến đây các bước cài đặt và đăng nhập đã thành công. Bạn muốn xem cái gì thì hãy để ý các biểu tượng bên dưới, chỉ cần ấn vào đó, các thứ mà bạn cần sẽ được hiển thị một cách đầy đủ và chi tiết

Cài đặt và sử dụng phần mềm định vị xe máy trên iphone

Cũng giống như trên điện thoại hệ điều hành android, trên iphone chúng ta cũng làm các bước tương tự

Bước 1: trên giao diện màn hình của iphone bạn mở ứng dụng Appstore và gõ tìm “GPS Itrack”.

Bước 2: Chọn cài đặt và mở phần mềm trên điện thoại.

Bước 3 : Mở ứng dụng vừa được cài đặt xong điền tên đăng nhập và password đã đăng kí để tiến hành định vị và theo dõi

Bước 4. Hoàn thành, bây giờ bạn chỉ cần ngồi ở nhà, mở iphone có kết nối 3G hoặc wifi sẽ theo dõi được tất cả lộ trình chi tiết của xe.


Sử dụng trên máy tính hoặc laptop cá nhân

– Truy cập vào trình duyệt mạng trên máy tính của mình: internet, chrome, cốc cốc,…. sau đó gõ địa chỉ website viettechgps.net = => chọn server 4

– Điền tên đăng nhập và mật khẩu được cấp sau đó kích vào thiết bị cần xem để biết vị trí và trạng thái hoạt động của xe.

Trên đây là tổng hợp tất cả các phần mềm định vị xe máy khi lắp thiết bị định vị tại Việt tech chúng tôi. Bạn có thể tham khảo thêm: Thiết bị định vị xe máy tốt nhất để chọn mua được thiết bị phù hợp với nhu cầu của mình.

2. Liên hệ mua hàng

Chỉ với một thiết bị định vị xe máy, giá siêu rẻ, được lắp đặt dấu kín vào xe và cài đặt phần mềm định vị. Bạn hoàn toàn yên tâm khi mà ngồi ở nhà cũng có thể biết chính xác 100% xe mình đang ở đâu, di chuyển hướng nào, tốc độ di chuyển, số lần dừng đỗ. Là người tiêu dùng thông minh thì còn chần chừ gì mà không liên hệ với chúng tôi để mua hàng và lắp ngay một bộ định vị vào xe để quản lí xe một cách dễ dàng và thuận tiện hơn. Đặc biệt chúng tôi có đội ngũ nhân viên kĩ thuật giao hàng lắp đặt tận nơi, miễn phí tại nội thành Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Hải Phòng . Các sản phẩm mua tại Việt Tech sẽ được bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm đầu tiên, bảo trì trọn đời theo điều kiện nhà sản xuất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng và nhận những ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay.Nguồn: http://dinhvixemaygiare.vn/tim-hieu-ngay-cach-su-dung-phan-mem-thiet-bi-dinh-vi-xe-may/

Thông tin liên hệ


: hoaviettech
: Hoàng Thị Hoa
: 0978965846
: số 9, ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy , Hà Nội