Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Dây cáp đồng trần 50mm2 chất lượng cao


Ngày đăng: 13-01-2018 | Ngày cập nhật: 13-01-2018

Dây cáp đồng trần 50mm2 là thiết bị hỗ trợ trong hệ thống tiếp địa chất lượng nhất và là sản phẩm không thể thiếu trong bất kì giải pháp chống sét lúc này. Từng nơi phân phối trên thị trường đều có mức giá và tốt khác nhau, vậy nơi nào sẽ là sự tìm kiếm hoàn hảo dành cho bạn. Với bảng báo giá cáp đồng trần 50mm2 cadivitại Thanh Minh Phương thì khỏi phải bàn cải vì luôn ở mức thấp nhất dành cho mọi thứ sự kiếm tìm của khách hàng.
Cáp đồng trần 50mm2 cadivi

Một thiết bị tốt đòi hỏi nhà cung cấp phải kiểm định và bảo đảm sản phẩm chất lượng nhất khi phân phối ra thị trường và đây cũng là châm ngôn làm việc của Thanh Minh Phương trong suốt những năm qua. Bảng giá cáp đồng trần 50mm2 cadivi luôn giúp cho khách hàng cảm thấy hài lòng vì luôn chiếm hữu chiết khấu cao theo số lượng cáp khi mua hàng, chi tiết về thiết bị luôn được giải đáp kỹ và chi tiết nhất, với sự nhiệt tình của chúng tôi nhiều năm qua đã giúp cho khách hàng luôn lắp đặt niềm tin kiếm tìm mỗi khi sở hữu nhu cầu sử dụng.

Một số tính năng của cáp đồng trần 50mm2 cadivi

  • Khả năng chịu đựng dẫn dẫn sét tốt với cường độ dòng sét lớn.
  • Ứng dụng hoàn hảo nhiều vào chống sét trực tiếp giống như lan truyền.
  • Tính mềm, dẽo và dễ uốn vượt trội hơi các sản phẩm chịu nhiệt, chịu điện khác trong chống sét.
  • Cáp đồng 50mm2 được sử dụng vào các công trình sở hữu diện tích trung bình như: chung cư mini, biệt thự sân vườn, các khu văn phòng, công sở, ngân hàng, trường học…
  • Cáp 50mm2 được dùng làm dây dẫn sét và còn vừa làm dây để liên kết các cọc tiếp địa lại với nhau. Cáp còn nhẹ nhàng liên kết được với đầu coss (M50), ống nối cáp (M50), thuốc hàn hóa nhiệt, kẹp tiếp địa chữ U, …

gia-cap-dong-tran-50mm2-cadivi-2

Với tên gọi cáp đồng trần 50mm2 cadivi, cáp đồng bọc, đồng trần tiếp địa có kiểu dáng khác nhau luôn là thiết bị cần nhất ngày nay trong chống sét. Chính vì vậy, việc sở hữu một thiết bị tốt với mức giá luôn được đảm bảo thấp nhất trên thị trường thì nhu cầu đến với Thanh Minh Phương, một công ty đang sẵn sáng chào đón bạn để mang về dùng mét cáp theo yêu cầu tốt cao. Hãy liên hệ đến Capdongtran50mm2.wordpress.com để được tư vấn và phục vụ nhiệt tình nhất.

Thông tin liên hệ thiết kế hàng:

  • Địa chỉ : 160/74 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 097 4823 047 ( Ms.Châu )
  • Email: thanhminhphuong@gmail.com

Thông tin liên hệ


: nonbaohiem
:
:
:
: