Đặt banner 324 x 100

Mua sim lộc phát giá rẻ dịp tết đón may mắn đến nhà ngay thôi.


Chỉ còn gần 1 tháng nữa là Tết về, đây không chỉ là lúc để chúng ta nghỉ ngơi sau thời gian làm việc, mà còn là khoảng thời gian mọi người đổ xô chuẩn bị, tu sửa đồ đạc. Đi đường vào những ngày giáp tết này, sẽ thấy không khí mua sắm của người Việt rất phấn khởi, từ các gian hàng như thực phẩm, đồ điện tử, gia dụng, cho tới thời trang… Đây cũng là lúc người người tận dụng các chương trình khuyến mãi rầm rộ để mang về nhiều món đồ ưng ý. Mọi nơi bên phố, ngoài các tấm biển “Giảm giá”, “Sale off” của nhiều shop, còn có những đèn led quảng cáo khá lạ của tất cả cửa hàng sim số đẹp như “Sim đẹp ngày Tết”, “Năm mới – Sim mới – Vận may mới” hay “Sim Phát tài phát lộc – Cả năm Phát Lộc”,… Chính vì vậy, thị trường sim số đẹp cũng trở nên sôi nổi, háo hức hơn rất nhiều trong những này.

Xuất phát từ mong muốn sử dụng sim số đẹp giá rẻ vào thời điểm cuối năm và đầu năm mới, vì thế nhiều cửa hàng sim thẻ cùng với các trang cung cấp sim số đẹp trên mạng cũng quảng cáo sôi nổi những dãy số vip cùng những lời chúc bình an cho năm mới. Người dân rất hay mua những kiểu số như Thần Tài (39-79), Lộc Phát (68-86) và mong muốn đem về cho bản thân chút tài lộc, và ước mong cả năm may mắn.

Anh Giang, sơ hữu một cửa hàng mua bán sim thẻ ở Nam Định cho hay “Năm nào cũng vậy, cứ mỗi dịp hết năm là nhu cầu mua sim số đẹp lại cao. Không chỉ các thượng đế ở các thành phố lớn, mà còn rất nhiều quý khách ở những tỉnh lẻ cũng đặt mua sim. Họ thường thích rước lộc về nhà dịp đầu năm, nên cũng không tiếc tiền để mua được các con số may mắn theo phong thủy.”

Dòng sim lộc phát hướng mạnh trong vấn đề buôn bán, luôn hướng về tiền bạc. Theo tương truyền người xưa thì sim phát lộc phát tài là một trong các sim số đẹp được xem là con số an lành đem lại an lành, thuận lợi, tiền bạc, danh vọng cho người sở hữu. Khi lựa sim số đẹp lộc phát các loại số mọi người sẽ được thuận lợi trong làm ăn, may mắn.

Đặt mua sim phát tài phát lộc giá rẻ tại Sim Thành Công và kiểm tra số điện thoại hợp mệnh bằng công cụ Xem boi sim 4 so cuoi

 

Thông tin liên hệ


: Lapha123
:
:
:
: