Đặt banner 324 x 100

​Hướng dẫn mua sim online tại Hà Nam


Cũng giống như ở các tỉnh và thành phố khác, người mua Tại Hà Nam cũng có thể mua sim số đẹp thuộc tất cả các nhà cung cấp Tại Việt Nam Tại ngân hàng sim số đẹp lớn nhất ở Việt Nam hiện nay qua website http://simsodep.com.vn.

Khá dễ dàng, dẫu cho bạn ở quận huyện nào Tại Hà Nam, SIMSODEP.COM.VN cũng sẽ mang sim đến cho quý khách một cách trong thời gian ngắn nhất, bảo đảm uy tín, chất lượng và giá tốt nhất thị trường. Với kho sim điện thoại lên đến hàng chục triệu số, chỉ với vài ba thao tác đăng ký trên website, khách hàng mua sim số đẹp Tại Hà Nam đã có thể tiến hành đặt mua một cách dễ dàng.

Có thể kể ra ở đây một số quận huyện Tại Hà Nam như Thành phố Phủ Lý, Huyện Bình Lục, Duy Tiên, Kim Bảng, Lý Nhân, Thanh Liêm Với Cách thức mua bán dễ dàng, nhanh chóng, quý khách hàng đã có thể mua sim điện thoại Tại Hà Nam khá đơn giản.
 

Cách thức mua sim Tại Hà Nam

1. Quý khách hàng mua sim số đẹp Tại Hà Nam sẽ tiến hành đặt mua sim qua điện thoại hoặc trên website : Simsodep.com.vn

2. Công ty sẽ gọi điện xác nhận và tiến hành giao hàng sau khi nhận được đơn đặt hàng của Khách hàng

3. Sau khi Khách hàng nhận được sim  Tại Hà Nam, Công ty sẽ tiến hành đăng ký thông tin cho Quý khách  (Hoàn toàn miễn phí). Chi tiết vui lòng xem Tại ĐÂY

4. Sau khoảng thời gian từ 24h đến 36h nếu Quý khách không nhận được sim  của Công ty, Quý khách hàng vui lòng gọi điện đến 2 số Hotline:  0944.66.8888 - 0944.66.9999 để yêu cầu check đơn hàng.

Cách thức thanh toán với các khách hàng mua sim Tại Hà Nam

 

1. Quý khách hàng tại Hà Nam nhờ người thân (bạn bè, người thân) tiến hành giao dịch hộ Tại Hà Nội hoặc TPHCM

- Trong trường hợp nếu sim số đẹp đang có sẵn Tại Công ty, chúng tôi sẽ giao sim điện thoại miễn phí cho người thân của Quý khách và thu tiền trực tiếp.

- Nếu sim số đẹp không có sẵn Tại Công ty, người thân Quý khách hàng có thể đến Công ty để đặt cọc và quay lại nhận sim số đẹp sau 24h đến 36h.

2. Thanh toán bằng phương thức chuyển khoản ngân hàng

- Đối với những sim thấp hơn 1.000.000VNĐ ( Một triệu đồng ) , các khách hàng mua sim số đẹp Tại Hà Nam sẽ thanh toán toàn bộ tiền sim qua chuyển khoản ngân hàng, sau đó Quý khách hàng nhận sim điện thoại trực tiếp Tại nhà qua dich vụ chuyển phát nhanh.

- Đối với những sim lớn hơn 1.000.000VNĐ ( Một triệu đồng ) các khách hàng mua sim Tại Hà Nam sẽ có thể chuyển khoản đặt cọc. SIMSODEP.COM.VN sẽ gửi chuyển phát hàng và thu phần tiền còn lại Tại địa chỉ của Quý khách.

Lý do của việc đặt cọc để bảo đảm việc liệu Khách hàng có mong muốn mua sim số đẹp thật sự hay không. Ngoài ra đây cũng là khoản chi phí trong trường hợp quý khách hàng huỷ bỏ giao dịch sau khi sim điện thoại đã được chuyển đi như chi phí chuyển phát nhanh, phí hoàn trả.....

Dưới đây là những mức giá để các Quý khách Tại Hà Nam chuyển đặt cọc trước (số tiền đặt cọc trên sẽ được khấu trừ vào tổng giá trị tiền sim mà Khách hàng phải thanh toán):

•  Sim số đẹp có giá trị từ 1.000.000 - 2.000.000 VNĐ số tiền đặt cọc là 300.000 VNĐ

•  Sim số đẹp có giá trị từ 2.000.000 - 5.000.000 VNĐ số tiền đặt cọc là 400.000 VNĐ

•  Sim số đẹp có giá trị từ  5.000.000 - 10.000.000 VNĐ số tiền đặt cọc là 500.000 VNĐ

•  Sim điện thoại có giá trị trên 10.000.000 VNĐ số tiền đặt cọc là 1.000.000 VNĐ đến 5.000.000 VNĐ

3. Thanh toán qua nhà xe

- Các Quý khách mua sim điện thoại Tại Hà Nam sẽ sẽ chuyển tiền về nhà xe, chúng tôi của SIMSODEP.COM.VN sẽ ra tận nhà xe để nhận tiền và giao sim.

- Quý khách chuyển tiền qua xe ô tô liên tỉnh, nhân viên của Công ty sẽ ra bến xe nhận tiền và giao sim điện thoại.

Tại SIMSODEP.COM.VN QUÝ KHÁCH Tại Hà Nam CÓ THỂ ĐẶT MUA NHỮNG LOẠI sim số đẹp sau:

- Sim điện thoại của tất cả các nhà mạng Tại VN như Vinaphone, Viettel, Mobi, Gmobile, Beeline, Vietnamobile....
- sim số đẹp các mạng
- Sim tam hoa, sim tứ quý, sim lộc phát, sim tiến đơn tiến đôi, sim phúc lộc thọ...
- Sim gánh, sim đảo, sim đối, sim lặp...
- Sim Năm Sinh, Sim taxi, Sim đặc biệt
- Sim phong thủy, Sim hợp tuổi
- Đặt làm sim theo yêu cầu
..........

Thông tin liên hệ


: dnxnguyen
:
:
:
: