Đặt banner 324 x 100

Chuyên Phá Khóa iCloud iPad Pro Lấy Liền Trong 24H


Như chúng ta đã biết thì vấn đề bảo mật về icloud trên iPad nói riêng cũng như các thiết bị của Apple nói chung thì cực kỳ là quan trọng. Thông thường thì nó sẽ trở thành 1 cục gạnh khi nó bị khóa iCloud từ xa. Khi đó bạn sẽ không thể làm được gì với chiếc iPad Pro mắc tiền của mình. Vậy không biết có cách nào hay thủ thuật nào để phá khóa iCloud iPad pro hay không?
mo icloud ipad pro 12.9
 
Sau đây mình xin chia sẽ cách vượt iCloud iPad Pro cho mọi người cũng thử nghiệm. Mọi người lưu ý rằng cách này chỉ vượt iCloud iPad tạm thời thôi, không thể vượt hoàn toàn iCloud. 
 
Cách bypass iCloud iPad Pro 2017 mới nhất
- Đầu tiên các bạn khởi động lại máy để vào màn hình thiết lập ban đầu
 
- Sau đó vào tiến hành kích hoạt bình thường cho đến bước kết nối wifi thì dừng lại. Tại đây bạn hãy kết nối đến một wifi nào đó trước nhưng kết nối xong thì đừng bấm nút tiếp tục nha.
 
- Bây giờ bạn chọn vào dấu chấm than của mạng wifi nó sẽ hiện ra nhiều mục tùy chọn thiết lập và bạn hãy chọn vào mục DNS.
 
- Bạn có thể sử dụng 3 địa chỉ DNS sau cho việt đánh lừa điện thoại của bạn để thiết lập mở khóa iCloud iPhone 7 Plus.
 
USA:104.154.51.7
 
Europe:104.155.28.90
 
Asia:104.155.220.58
 
- Khi đã vào được địa chỉ của sever thì sẽ hiện ra hai mục language và menu, bạn chọn vào menu nó sẽ hiện ra một danh sách dài các ứng dụng trên máy của iPad Pro. Bạn hoàn toàn có thích chọn vào và sử dụng các ứng dụng đó một cách bình thường.
 
Để có thể tiện hơn cho các bạn, mình có quay video lại cách làm. Xem chi tiết trong video nha

Thông tin liên hệ


: letylt961
:
:
:
: