Đặt banner 324 x 100

Những Cuốn Sách Văn Học Hay Nên Đọc Trong Những Ngày Nghỉ Tết 2018


Tết là thời gian nghỉ ngơi bạn có thể làm các việc mình thích vậy tại sao không chọn một cuốn sách để giải trí nhỉ? Những cuốn sách sẽ cung cấp một lượng lớn kiến thức cho bạn, đặc biệt sách văn học sẽ khiến tâm hồn phong phú hơn. Hôm nay mình sẽ gợi ý cho bạn 3 cuốn sách văn học hay nên đọc trong mùa tết 2018 này.

Tất cả các dòng sông đều chảy

''Tất cả các dòng sông đều chảy'' của Nancy Cato là cuốn tiểu thuyết nói về sự vươn lên không ngừng nghỉ của người phụ nữ. Mặc dù trong hoàn cảnh khắc nghiệt họ vẫn sống mạnh mẽ cho những ước mơ, khát vọng và chất chứa đầy lòng vị tha.

Cuốn sách tất cả các dòng sông đều chảy không nằm trong danh sách những quyển sách văn học kinh điển như Cuốn theo chiều gió, Tiếng chim hót trong bụi mận gai, đồi gió hú,…nhưng lại chứa đựng những suy nghĩ rộng hơn, bao quá và mang chất triết lí. Đời người không như đời sông, như cuộc sống hòa tan vào dòng thời gian, luôn luôn trôi đi nhưng không ngừng đổi mới, mãi mãi biến chuyển nhưng muôn đời vẫn thế. Từ biển lớn sẽ rót vào những dòng sông và từ lòng sông tất cả rồi cũng chảy ra biển, mạch luân lưu không ngơi nghỉ ấy là cuộc sống.

Bằng giọng văn êm ái, nhẹ nhàng, cách diễn đạt hết sức nữ tính của nhà văn Nancy Cato đã thổi hồn cho tác phẩm vô cùng lãng mạn và nên thơ.

Suối nguồn

Một trong những cuốn sách tiểu thuyết hay nhất thế kỷ 20, là cuốn sách cho những ai đang tìm chính mình và khao khát muốn sống cho cuộc đời của chính mình. Suối Nguồn - một cuốn tiểu thuyết đồ sộ theo cả nghĩa đen lần nghĩa bóng của nhà văn Any Rand sẽ khiến bạn bị cuốn hút không thể đạt nó xuống khi đã lỡ chạm vào.

Trong câu chuyện bạn sẽ bắt gặp các nhân vật Dominique,Toohey, Peter, Wyland,…những hiện thân của con người sống xung quanh chúng ta họ sống trong một xã hội mà tư tưởng hy sinh bản thân mình vì người khác xứng đáng được tôn vinh.

Nếu bạn chưa thấy cuộc sống mình có ý nghĩa và luôn tự hỏi mình là ai? Cuộc sống mình đang sống mình có cảm thấy xứng đáng? Thì hãy đọc cuốn sách này. Cuốn sách nhất định sẽ tiếp thêm động lực để bạn tiếp tục đam mê, mạnh mẽ tiếp tục con đường mình đã chọn.

Ngũ quái Sài Gòn 08- Khách sạn ma

Cuốn sách văn học hay nên đọc cho giới trẻ về thể loại trinh thám đã vừa ra mắt vào tháng 12/2017 trong năm nay. Câu chuyện xoay quanh những thiếu niên dũng cảm, xinh đẹp dám xông pha mạo hiểm mà không màn đến sự an toàn của bản thân. Họ đã lần theo các manh mối của bọn tội phạm để rồi phá tan đường dây của băng đảng mafia với những âm mưu đen tối.

Đọc sách là thời gian bạn tận hưởng một cách có ích khung giờ rãnh rỗi của bản thân, nó đem lại nhiều giá trị hơn bất cứ hoạt động giải trí nào khác. Những cuốn sách văn học hay là tâm huyết của tác giả, họ góp nhặt những tinh hoa trong từng câu chữ.

Nếu tết này bạn chưa kín lịch hẹn thì hãy sắp xếp mua ngay một cuốn sách văn học hay về để dành đọc vào thời gian rãnh nhé.

Thông tin liên hệ


: tieutien152
:
:
:
: