Đặt banner 324 x 100

Ứng dụng tránh 'bão' kẹt xe ở TP.HCM sau chiến thắng của U23 VN


Chương trình TTGT sẽ giúp người dùng tránh kẹt xe và tính toán lộ trình hợp lý để về nhà sau khi xuống đường ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam.

Để tìm ra tuyến đường ít tắc nghẽn nhất trong đêm 23/1, người dùng ở TP.HCM có khả năng tham khảo bản đồ số trực tuyến thông qua website giaothong.hochiminhcity.gov.vn và ứng dụng trên model di động cầm phần mềm Android OS và iOS mang tên "TTGT TP.HCM".Với tiện ích này, người dùng rất có thể truy cập để biết nguồn tin giao thông, tìm hiểu trước lộ trình, tránh các điểm ùn tắc. Ứng dụng trên di động hữu ích hơn cùng những người tham gia giao thông vì cài trên smartphone, có nhiều công cụ trực quan.

Ung dung tranh 'bao' ket xe o TP.HCM sau chien thang cua U23 VN hinh anh 1

>>>>> dây sạc xiaomi 

Để tải về smartphone, cộng đồng có thể vào kho ứng dụng Google Play Store (trên Android) và AppStore (trên iOS) và tìm kiếm phần mềm mang tên "TTGT TP.HCM". Sau khi cài đặt, người dùng cần mạng Internet (Wi-Fi, 3G) và bật GPS để cầm nắm.

Ứng dụng TTGT Hồ Chí Minh có giao diện khá gọn, chia làm 3 tab (thẻ) chính gồm Cảnh báo, máy ảnh  Bản đồ. Trong đó, tab Cảnh báo sẽ dựa trên GPS để xác định vị trí người dùng, tuỳ vào bán kính được chọn (từ 500 mét đến 10.000 mét) hiển thị các nút giao thông lân cận kèm tình trạng lưu thông khu vực đó. Cộng đồng có thể chia sẻ hay bình luận ngay trên các thông báo này để bổ sung tin tức.

Ung dung tranh 'bao' ket xe o TP.HCM sau chien thang cua U23 VN hinh anh 2

>>>>> chuột xiaomi 2017

Ở thẻ máy ảnh, người dùng có khả năng chọn xem hình ảnh trích xuất từ camera đặt tại các giao lộ. Đây đều là những hình ảnh được truy xuất tức thời (ngay tại thời điểm xem), nên rất có thể biết ngay tình trạng giao thông ở khu vực đó tức thời. Ở tab Bản đồ, người dùng được cung cấp cái nhìn toàn cảnh hơn về các tuyến đường. Màu xanh là thông thường, màu sắc vàng là xe đông và màu đỏ là xe đông di chuyển chậm.

Theo ghi nhận của Zing.vn tại Hồ Chí Minh, đến 21h 23/1, những đoàn người ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam đổ dồn về khu vực quận 1, quận 3. Người đi đường rất có thể chọn các tuyến Võ Văn Kiệt, Phạm Văn Đồng, Trần Hưng Đạo, Nguyễn Văn Cừ vì ít phương tiện di chuyển hơn khu địa chỉ.

Ngoài Hồ Chí Minh, hiện chưa có chương trình tương tự cho các thành phố khác. Google Maps chưa cung ứng tính năng theo dõi lưu lượng giao thông theo thời gian thực ở Việt Nam.

>>>>> tai nghe xiaomi piston 4.0 lite chính hãng

Thông tin liên hệ


: quocviet23061995
:
:
:
: