Đặt banner 324 x 100

Ưu đãi Data cùng gói cước M70 của Mobifone


Hướng dẫn cách đăng ký nhanh chóng gói cước M70 của Mobifone vô cùng ưu đãi để bạn có thể thả ga sử dụng cho mình thật nhiều ưu đãi hấp dẫn cho tài khoản “dế yêu”.

Thông tin mới cần biết về gói cước M70 của Mobifone

Đăng ký thành công gói cước M70 chỉ với 70.000đ là quý khách hàng sẽ nhận được ngay cho mình ưu đãi lên đến 1,6GB dung lượng data tốc độ cao để bạn thả ga sử dụng trong thời gian 30 ngày. Nếu tài khoản khôn đu 70k các thuê bao có thể nạp tiền nhanh tại https://doithe123.com/nap-tien-dien-thoai

Đây là gói cước M70 của Mobifone mới được nhà mạng triển khai, nhưng đã nhận được rất nhiều sự yêu thích và tin tưởng của khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ 3G của thương hiệu viễn thông này.

Với giá cước phí không đổi, mà lưu lượng nhận được thì lại tăng cao, tăng hơn gấp 3 lần so với gói cước Miu. Ngoài ra, khi quý khách sử dụng hết dung lượng data ưu đãi thì hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối Internet, giúp khách hàng không còn lo lắng bị phát sinh cước phí vượt gói.

Để được đăng ký thành công gói cước Mobifone quý khách hàng phải là thuê bao đang hoạt động hai chiều cho cả trả trước và trả sau. Gói cước được áp dụng trên phạm vi toàn quốc.
 

Những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước M70 của Mobifone

Đăng ký thành công gói cước chỉ có 70.000đ tiền cước phí trừ vào tài khoản chính. Với chu kỳ sử dụng là 30 ngày thì bạn sẽ có ngay cho tài khoản của mình ưu đãi lên đến 1,6GB dung lượng tốc độ cao để thoải mái sử dụng mạng 3G Mobifone.

Để đăng ký thành công gói cước M70 giúp bạn trải nghiệm thật nhiều những ưu đãi hấp dẫn thì bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau: MO M70 gửi 9084

Khi quý khách sử dụng hết dung lượng data miễn phí, hệ thống sẽ tự động tạm ngưng kết nối mạng internet của bạn. Nếu muốn tiếp tục truy cập mạng 3G thì quý khách hàng cần mua thêm dung lượng từ gói cước MAX15, gói cước MAX25, gói cước MAX35.

Để có thể kiểm tra những ưu đãi còn lại của dung lượng data tốc độ cao miễn phí, giúp bạn quản lý tốt tài khoản của mình thì bạn hãy nhanh chóng soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

KT DATA gửi 999.

Gói cước có tính năng tự động gia hạn thành công sau khi hết chu kỳ, chỉ cần tài khoản của bạn có đủ tiền cước phí. Nếu bạn cảm thấy những ưu đãi của gói cước không đáp ứng tốt nhu cầu của mình, hoặc bạn cảm thấy có gói cước khác phù hợp với mình hơn, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

HUY M70 gửi 999.

Chúc bạn đăng ký gói cước M70 của Mobifone thành công. Trân trọng cảm ơn!
 >>> Truy cập thêm 
https://doithe123.com/ban-the-cao

Thông tin liên hệ


: PhamHoa218
:
:
: