http://trangtindatxanh.com/
Đặt banner 324 x 100

Hoa chúc mừng sinh nhật mẹ


Ngày đăng: 13-02-2018 | Ngày cập nhật: 13-02-2018
 

Mẹ là người phụ nữ luôn yêu thương, chiều chuộng ta nhất trong cuộc đời. Mẹ luôn âm thầm chịu đựng khó khăn và nuôi ta khôn lớn, mang đến cho ta cuộc sống hạnh phúc. Ngày sinh nhật mẹ dù bên cạnh những món quà to như thế nào thì hoa vẫn không thể thiếu đư

 

 

Hoa chúc mừng sinh nhật mẹ

Mẹ là người phụ nữ luôn yêu thương, chiều chuộng ta nhất trong cuộc đời. Mẹ luôn âm thầm chịu đựng khó khăn và nuôi ta khôn lớn, mang đến cho ta cuộc sống hạnh phúc. Ngày sinh nhật mẹ dù bên cạnh những món quà to như thế nào thì hoa vẫn không thể thiếu được. Bởi vì, hoa là món quà tinh thần mang ý nghĩa yêu thương, thể hiện thông điệp từ trái tim tới trái tim. Vậy thì hãy tham khảo những gợi ý sau đây của mauhoasinhnhat.com để có thêm thông tin hữu ích đối với việc tặng hoa nhé!

 

 

Giỏ hoa lily trắng, cẩm chướng hồng và cát tường hồng

Giỏ hoa sinh nhật Món quà tặng mẹ là sự kết hợp giữa hoa cát tường hồng, hoa lily trắng và cẩm chướng hồng tạo nên vẻ đẹp quyến rũ và ngọt ngào. Đây là món quà thể hiện tình cảm chân thành mà mỗi người con dành tặng mẹ của mình. Đặt giở hoa trong phòng có tác dụng mang đến bầu không khí vui tươi và bình yên cho tất cả mọi người, tình yêu ấm áp mà bạn dành cho mẹ.

Hộp hoa sinh nhật bằng gỗ

Đây là món quà sinh nhật mẹ với sự kết hợp giữa 15 đóa hoa hồng đỏ với 3 đóa hoa hướng dương vàng, 2 đóa hoa bạch môn và sắc vàng của lan vũ nữ cùng các hoa lá phụ kiện khác mang ý nghĩa mẹ chính là điểm tựa, là chỗ dựa của con. Trong lòng con mẹ luôn là người phụ nữ xinh đẹp và rạng ngời nhất. Chúc mẹ yêu sức khỏe, vui tươi và mãi bên con!

 

 

Giỏ hoa hồng

Giỏ hoa hồng là sự kết hợp của hoa hồng đỏ tươi tắn với cành chuỗi ngọc xinh xắn, cành lan vũ nữ vàng và đóa bạch môn tinh khôi. Tất cả tạo thành một giỏ hoa đẹp lung linh, mang đến thông điệp vô cùng ý nghĩa gửi đến mẹ yêu của mình. Món quà như là lời nhắn nhủ con yêu mẹ, trong lòng con mẹ luôn là điều tuyệt vời và quý giá nhất. Con luôn mong mẹ mãi bên cạnh con, mãi xinh đẹp, tươi trẻ và yêu đời giống như những bông hoa xinh xắn kia.

Bó hoa lyly vàng

Bạn có biết vẻ đẹp tươi tắn của những bông hoa luôn là món quà mà bất cứ ai đều mong muốn nhận được. Và mẹ yêu cũng thế, khi được tặng hoa tươi sẽ giúp mẹ cảm thấy mình như trẻ lại, yêu đời hơn và thấy cuộc sống vui tươi và yên bình hơn rất nhiều.

Vào ngày sinh nhật mẹ, bạn tặng mẹ bó hoa Lòng mẹ chính là món quà giản đơn nhưng tràn đầy yêu thương ngọt ngào mà bạn dành tặng mẹ yêu của mình. Với sự kết hợp hài hòa giữa hoa hồng đỏ, hoa lyly vàng và hoa lan vũ nữ tạo thành bó hoa xinh đẹp rạng ngời hơn bao giờ hết, là lời nhắn nhủ con yêu mẹ rất nhiều, cả đời này con chỉ mong mẹ mãi luôn ở bên con. Yêu mẹ nhiều!

mauhoasinhnhat.com