http://trangtindatxanh.com/
Đặt banner 324 x 100

Salon tóc trí hòa


Người xưa có câu “cái Răng cái Tóc là góc con người” để thấy rằng mái tóc luôn là nguồn cảm hứng của thi nhân, họa sĩ trải qua bao nhiêu thế kỷ. Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển, khoa học xã hội ngày càng tiến bộ, thì việc làm đẹp cho mái tóc lại càng được chú trọng.

Làm tóc trở thành nhu cầu thường xuyên tạo cảm giác mới mẻ cho con người, khiến bạn được hấp dẫn và thu hút hơn. Người phụ nữ đẹp hơn cũng nhờ mái tóc hợp với khuôn mặt và vóc dáng. Mái tóc của người phụ nữ hiện đại có thể thể hiện cá tính của họ. Do đó, làm đẹp bản thân mình, trước tiên chúng ta hãy bắt đầu từ chính mái tóc của mình. Tóc không những cần được đổi mới mà còn rất cần sự chăm sóc mỗi ngày nhưng không phải ai cũng biết cách chăm sóc cho mái tóc của mình được đẹp và khỏe mạnh mỗi ngày. Vì vậy các bạn cần phải chọn cho mình những địa chỉ làm tóc thật uy tín và tin cậy.

Đến với Salon Tóc Trí Hoà, các bạn sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị, một dịch vụ hoàn hảo đến bất ngờ, với những trang thiết bị hiện đại, tân tiến nhất hiện nay, cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết được đào tạo bài bản bởi những chuyên gia về tóc có tên tuổi tại Việt Nam và trên thế giới, mỗi người đều phải trải qua những kỳ sát hạch nghiêm ngặt trước khi được nhận vào làm việc.

Salon Tóc Trí Hoà đã trở thành một địa chỉ làm tóc có tên tuổi tại Thành Phố Nha Trang, mỗi một nhân viên tại Salon tóc Trí Hoà, sẽ là những nhà tư vấn mang đến cho các bạn không chỉ những thông tin hữu ích cho mái tóc, mà chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng về thái độ phục vụ. Giới trẻ tìm đến Salon Tóc Trí Hoà, vì mong muốn có được kiểu tóc trẻ trung, hợp thời trang.

Còn đối với những khách hàng tuổi trung niên và cao tuổi thì sao? Điều thu hút ở đây chính là thái độ thân thiện, cởi mở, cùng những chuyên gia tóc với kiến thức chuyên nghiệp tư vấn làm đẹp cho khách hàng khiến cho mọi khách hàng đều cảm thấy hài lòng.

Không những thế, đến với Salon Tóc Trí Hoà, các bạn còn có cơ hội được những nhà thiết kế tóc chuyên nghiệp tư vấn và làm đẹp.
 
Ngoài ra, Salon Tóc Trí Hoà luôn đảm bảo rằng khách hàng sẽ luôn được sử dụng dịch vụ tốt nhất hiện nay với những thương hiệu uy tín trên thế giới như Davines, Tony & Guy

Điều gì đã tạo tên thương hiệu của Salon Tóc Trí Hoà hôm nay? Chính bởi sự chuyên nghiệp. Vì vậy, đây đã trở thành địa chỉ tin cậy của các khách hàng ở mọi lứa tuổi. Nếu bạn ở Thành Phố Nha Trang và chưa nghe qua tên Salon Tóc Trí Hoà? Hãy đến địa chỉ:
 
Salon Tóc Trí Hoà
Điện thoại: 0935.053.488 - 0935.918.219
Địa chỉ: số 31 đường Hương Lộ Ngọc Hiệp – P. Ngọc Hiệp – TP. Nha Trang - T. Khánh Hoà (Gần cầu hộ - theo hướng chợ Phương Sài)
(các bạn ở xa nếu được phục vụ tốt hơn và chu đáo vui lòng liên hệ trước để Salon sắp xếp)
 

Thông tin liên hệ


: cuoihoinguyetsang
: Nguyễn Thanh Sang
: 0908722565
: 15/10 Trương Định, phường Phước Mỹ, TP PhanRang Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận