http://trangtindatxanh.com/
Đặt banner 324 x 100

Tem chống giả nào tốt


Tem hologram in laser ánh 7 màu lấp lánh. Tem tróc lớp kiếng để lại lớp keo màu bạc, màu vàng, màu đỏ, màu xanh lá hoặc tróc hình tổ ong khi tác động (tháo, gỡ, bóc). Tem được sử dụng để niêm phong, chống giả, nhận diện thương hiệu sản phẩm, hàng hóa.
Bạn có biết, khác với các loại tem nhãn khác, tem chống giả hologram in laser được lên keo ngay trong quá trình sản xuất in ấn. Độ bền keo hoàn toàn phụ thuộc vào trình độ sản xuất & cách gia keo của từng nhà in. Nhà in không uy tín có thể gia giảm keo để hạ chi phí giá thành nhằm gia tăng lợi nhuận, tem có thể bị khô keo và bung ra chỉ sau vài tháng sử dụng. Vì vậy, hãy cân nhắc lựa chọn NCC đáng tin cậy để đảm bảo tem của bạn được sản xuất một cách tốt nhất.
Công Ty TNHH SX TM DV Nguyên Đạt là đơn vị uy tín trên 20 năm được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực in ấn tem nhãn niêm phong chống giả tại Việt Nam, và hiện là thành viên của hiệp hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam VATAP.
Tự hào là đơn vị in ấn duy nhất sản xuất được các sản phẩm tem nhãn tích hợp được nhiều công nghệ in chống giả cao cấp nhất hiện nay. Nguyên Đạt hoàn toàn là đối tác đáng tin cậy đồng hành bảo vệ uy tín thương hiệu của các doanh nghiệp trong cuộc chiến chống hàng giả.
Công Ty TNHH SX TM DV Nguyên Đạt
Add: 12-14, Đường số 8, Kp 4, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
Tel : (028) 71092019 - Ext: 636
Fax: (028) 73092019
Hotline: 1900234572
Website: nguyendatlabel.vn – temcongnghecao.vn
Email: sales@nguyendat.vn

Thông tin liên hệ


: Nguyendatlabel
: Công Ty TNHH SX TM DV Nguyên Đạt
: 02971092019
: 12-14, Đường số 8, Kp 4, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh