http://trangtindatxanh.com/
Đặt banner 324 x 100

Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi Biển Thiên Cầm - Hà Tĩnh giá tốt $*$.


Ngày đăng: 05-03-2018 | Ngày cập nhật: 05-03-2018

Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi Biển Thiên Cầm - Hà Tĩnh giá tốt

Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi Biển Thiên Cầm - Hà Tĩnh giá tốt

Dù thường xuyên phải oằn mình với thiên tai bão lũ nhưng miền Trung vẫn có rất nhiều bãi biển đẹp mê hoặc lòng người. Thiên Cầm là một bãi biển như thế. Công ty chúng tôi xin tư vấn cho quý khách dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi Biển Thiên Cầm - Hà Tĩnh.

Biển Thiên Cầm những năm gần đây là điểm đến quen thuộc của du khách trong và ngoài nước. Cái tên “Thiên Cầm” (cung đàn biển) bắt nguồn từ chính vẻ đẹp trời ban của nó, ở nơi chỉ có tiếng sóng dội vào hang núi rồi khiến những chuông đá, khánh đá vọng vang và bàn trời đá bỗng trở thành khúc nhạc không lời điệu như những tiếng đàn trời bên biển đã có từ ngàn xưa, du khách sẽ hoàn toàn chìm đắm trong muôn điệu của tạo hóa .

Thiên Cầm là vùng biển nổi tiếng của Việt Nam, là niểm tự hào của người Hà Tĩnh. Tổng thể khu du lịch Thiên Cầm rộng 200 ha, kéo dài từ ranh giới xã Cẩm Hoà (Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) đến bãi Cu Kỳ xã Kỳ Xuân, Kỳ Anh.

Xem thêm: cho thuê xe 7 chỗ đi chùa Hương

Đến Thiên Cầm, du khách sẽ chạm phải những lô nhô hòn Bớc, hòn Én trông như những cánh phao nâu đang dập dềnh ngoài biển. Ở quanh đó những chiếc thuyền đánh cá trông như những chiếc là hình thoi đang cày tung sóng trắng với những gọng vó, guồng te để đem tôm, cá, mực về cho vùng biển nhất nhì này ở Hà Tĩnh. Đối xứng với bên này Thiên Cầm sơn (núi Thiên Cầm) bên kia là núi Đầu Voi cùng với Cùm Nậy (núi lớn) và Cùm Con (núi bé) như hai mảnh của phím đàn trời đã án ngự dòng Kỳ La, buộc dòng suối trong văn vắt này uốn lượn rồi đổ êm ra biển.

Bãi biển Thiên Cầm có hình cánh cung, giống cây đàn cầm và có tới 3 bãi tắm, bãi chính dài 3 km đẹp, bãi khác dài khoảng 10 km, bãi cát trắng thoai thoải phẳng ít lồi lõm, nước biển xanh trong vắt màu ngọc bích, có thể nhìn xuống tận đáy, bờ biển thoai thoải, có thể tắm ở xa bờ hơn 100m, nước biển có độ mặn rất cao.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, phục vụ tốt cho hàng triệu  lượt khách hàng, chúng tôi hiểu tâm lý và yêu cầu của khách. Du khách luôn muốn tìm những đơn vị uy tín, dịch vụ tốt, giá thành rẻ và lái xe phải chuyên nghiệp nhất.Công ty chúng tôi – đơn vị đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi Biển Thiên Cầm - Hà Tĩnh giá tốt, chất lượng tốt sẽ đáp ứng đủ mọi yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

Tham khảo : cho thuê xe đi Biển đảo Cát Bà - Hải Phòng

Cám ơn bạn đã xem bài:

Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi Biển Thiên Cầm - Hà Tĩnh giá tốt

Link bài viết: https://chothuexetaihanoi.com/cho-thue-xe-45-cho-di-bien-thien-cam-ha-tinh/1/1/1524/0/vn/