Đặt banner 324 x 100

Đặt hàng Samsung Galaxy S9 trên Shopee nhận ngay phần quà đến 4 triệu đồng


Vài nét về Samsung Galaxy S9


Hiện tại, Samsung đã cho ra mắt 2 siêu phẩm mới nhất đầu năm 2018 đó là Samsung Galaxy S9 và S9 Plus. Về thiết kế thì cả 2 sản phẩm này không có quá nhiều thay đối nếu so với đàn anh trước là Galaxy S8, thế những điểm nổi bật lớn nhất trên chiếc S9 đó là sực mạnh của CPU và Camera.

Thiết kế


Về thiết kế, Samsung Galaxy S9 vẫn sở hữu thiết kế khá giống với S8 và gần như không có quá nhiều thay đổi. Kích thước của 2 dòng này có thay đổi đôi chút, tuy nhiên khi đặt cả hai sản phẩm này canh nhau thì bạn mới có thể nhận ra được sự khác biệt. Sản phẩm có phím nguồn ở cảnh phải, tăng giảm âm lượng nằm ở cạnh phải. Ở phía dưới là cổng sạc USB Type C, công tai nghe 3.5, Mic thu âm thanh và loa ngoài của máy. 

Còn với Camera của S9 được đánh giá rất tốt và có nhiều tính năng vượt trội. Xem cấu hình chi tiết của chiếc Samsung Galaxy S9.

Giá cả


Hiện tại, Samsung Galaxy S9 và S9 Plus đã có thể đặt hàng trên toàn quốc với mức giá gần 20 triệu cho S9 và 23 triệu 500 nghìn đồng cho dòng S9 Plus.

Đặt mua và Khuyến mãi


Hiện tại, trên Shopee đang có khuyến mãi khá đặc biêt khi đặt mua sản phẩm S9 và S9 Plus này. Cụ thể khi đặt mua tại đây bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều món quà tặng kèm trị giá đến 4 triệu đồng. Chương trình chỉ diễn ra từ ngày 5/3 đến ngày 15/3 thôi nên nếu như bạn đang có nhu cầu mua thì nhanh tay lên nhé.

Ngoài khuyến mãi và các chương trình giảm giá ra thì trên Shopee rất thường xuyên tung ra các mã giảm giá khác dành cho nhiều ngành hàng. Chi tiết bạn có thể tham khảo trang tổng hợp đầy đầu mã giảm giá Shopee trong link tại đây.

Thông tin liên hệ


: minhquan888
: nguyen thanh nhan
:
: