Đặt banner 324 x 100

Những ngày cuối năm của CEO Trần Quí Thanh như thế nào?


Những ngày cuối năm của ông như thế nào?
 
Đây là thời điểm phục vụ người tiêu dùng bận rộn nhất trong năm của chúng tôi, khối lượng công việc cần theo dõi và giải quyết rất lớn.
 
 
Một ngày của tôi bắt đầu từ 8 giờ sáng và kết thúc vào tối muộn. Tuy nhiên tôi rất vui vì được phục vụ bà con người dân cả nước có một mùa Tết hạnh phúc sum vầy, một năm mới an khang, thịnh vượng.
 
[IMG] 
 
Làm việc tới 18 tiếng một ngày, liệu ông có thời gian đón tết như mọi người?
 
Dù bận rộn đến mấy, Tân Hiệp Phát vẫn luôn có cách đón Tết như mọi người, bởi chúng tôi luôn chủ động sắp xếp đảm bảo hài hòa giữa ngày tết và công việc phục vụ người tiêu dùng một cách tốt nhất.
 
Đặc biệt hơn, trong những ngày cuối năm này tôi rất vui khi thấy mọi người sử dụng các sản phẩm giải khát có lợi cho sức khỏe của Tân Hiệp Phát để tặng nhau như những món quà thiết thực. Đó là niềm vui lớn nhất, niềm vui được phục vụ hàng triệu người tiêu dùng.
 
Không khí những ngày này tại Tân Hiệp Phát thế nào?
 
Tại Tân Hiệp Phát không khí sản xuất đang rất khẩn trương nhưng cũng rất rộn ràng, hào hứng với các hoạt động chào đón Tết.
 
Tết năm nay chúng tôi đưa ra thị trường vài chục triệu lít sản phẩm. Các nhà máy hoạt động ngày đêm, mọi người đều nỗ lực tối đa để phục vụ người tiêu dùng tốt nhất.
 
Tuy nhịp độ sản xuất và cung ứng khẩn trương như vậy nhưng Tết về với Tân Hiệp Phát từ rất sớm. Ngay sau Lễ Giáng sinh, cán bộ nhân viên đã bắt đầu trang trí Tết tại khắp các nhà máy, văn phòng từ bắc tới nam.

Thông tin liên hệ


: man110
:
:
:
: