Đặt banner 324 x 100

Trung tâm bảo hành laptop Dell nhắm mục tiêu


 Trung tâm bảo hành laptop Dell tại Hà Nội sẽ mất khoảng 500 triệu USD cho Bộ Tư pháp Hoa Kỳ trong một nỗ lực để giải quyết các cáo buộc cho phép các hiệu thuốc trực tuyến của Canada  quảng cáo ở người tiêu dùng Mỹ.

Khoản 500 triệu USD này thể hiện doanh thu mà Google dường như nhận được từ quảng cáo, được phân phối qua AdWords, ngoài doanh thu mà các hiệu thuốc thu thập được từ người mua trong nước. Vận chuyển thuốc theo toa cho khách hàng Hoa Kỳ từ nước ngoài là vi phạm Đạo luật Thực phẩm, Ma túy và Mỹ phẩm Liên bang và có thể là Đạo luật về Các Chất bị kiểm soát, thứ hai tùy thuộc vào loại thuốc đang được nghi ngờ.

Phó Bộ trưởng Tư pháp James M. Cole đã viết trong một tuyên bố ngày 24 tháng 8 rằng Bộ Tư pháp sẽ tiếp tục giữ các công ty có trách nhiệm trong nỗ lực giành lợi nhuận vi phạm luật pháp liên bang và gây nguy hiểm cho sức khoẻ và sự an toàn của người tiêu dùng Mỹ . "Thanh toán này đảm bảo rằng Google sẽ cải tiến các thực tiễn quảng cáo không phù hợp đối với các hiệu thuốc này trong khi phải trả một trong những hình phạt phạt về tài chính lớn nhất trong lịch sử".

Theo Bộ Tư pháp , Google đã dành 6 năm (từ năm 2003 đến năm 2009) hỗ trợ một số hiệu thuốc trực tuyến của Canada với việc đặt và tối ưu hóa quảng cáo AdWords. Công ty đã nhận thức được một điều tra của liên bang trong năm 2009, sau đó nó đã chuyển đến để ngăn chặn các hiệu thuốc trực tuyến từ quảng cáo cho khách hàng Hoa Kỳ. Người khổng lồ công cụ tìm kiếm bắt đầu yêu cầu các nhà quảng cáo hiệu thuốc trực tuyến xác nhận bản thân mình với Chương trình Các trang web Thực tiễn Dược phẩm Internet Dược phẩm của Hiệp hội Các Nhà máy Thực phẩm Internet Quốc gia của Hiệp hội Nhà thuốc. Nó cũng sử dụng một công ty độc lập để tìm ra những nhà quảng cáo nhà thuốc đó có thể cố gắng phá hoại các biện pháp bảo vệ quảng cáo của Google.
Theo các điều khoản của thỏa thuận mà Google và các cơ quan liên bang đã đạt được, trước đây rõ ràng đồng ý thừa nhận rằng "hỗ trợ không đúng" các hiệu thuốc trực tuyến trong việc chạy quảng cáo qua AdWords và đưa ra các biện pháp báo cáo và tuân thủ không xác định. Google cũng bắt buộc phải chấp nhận trách nhiệm về hành vi của mình.
Trung tâm bảo hành laptop Hp tại Hà Nội
Về phần mình, Google tỏ ra rất lo lắng khi đặt toàn bộ vấn đề trong quá khứ càng nhanh càng tốt. "Chúng tôi đã cấm quảng cáo thuốc theo toa ở Mỹ bởi các hiệu thuốc Canada một thời gian trước đây", một người phát ngôn của Google nói với The Wall Street Journal . Tuy nhiên, rõ ràng là chúng ta không nên cho phép những quảng cáo này trên Google với vị trí đầu tiên. Do phạm vi bảo hiểm rộng rãi mà khu định cư đã nhận được, chúng tôi sẽ không bình luận gì thêm. "
Tôi nhận ra blog này được gọi là Google Watch chứ không phải Apple Watch, vì vậy xin hãy chịu với tôi.

Tôi đã đi đến thời điểm trong cuộc sống rằng khi tôi mua máy gia dụng hoặc điện tử tiêu dùng tôi có xu hướng chăm sóc chúng. Khi họ phá vỡ sớm, họ có xu hướng thu thập bụi, trừ khi đó là một máy pha cà phê hoặc một số gadget gotta-have-it khác.

Tôi không nhận thấy iPod touch của con gái tôi là máy pha cà phê, mặc dù cô ấy không đồng ý mạnh mẽ. Và vào tháng 3 đã rơi vào bế tắc, khi cô bỏ dụng cụ máu của mình xuống lò sưởi và đập vỡ mặt kính, chỉ có nó từ Giáng sinh. Marvel của kỹ thuật mà iPod touch là, nó vẫn làm việc, nhưng chúng tôi biết nó chỉ là một vấn đề thời gian trước khi thiết bị FAILED.

Chúng tôi xếp nó vào nó, với một lời hứa sẽ sửa nó trước khi năm học bắt đầu. Tháng trôi qua, chúng tôi di chuyển, có một con chó. Thiết bị này thu thập được rất nhiều bụi, một thứ gia truyền điện tử đang gợn ở dưới cùng của một ngăn kéo mã hoá cây tuyết tùng.
Nhanh chóng chuyển tiếp đến 10 giờ sáng chủ nhật, và tại thời điểm này tôi chuyển sang quan điểm của vợ tôi. Cô đã quyết định để nó cố định tại một cửa hàng Apple, và vì vậy cô đã gọi cho người gần nhất với chúng tôi ở Stamford, Conn.

Cô đã nhận được một nhân viên dịch vụ khách hàng trên đường dây và quản lý một khoảng thời gian 11:20 sáng tại Genius Bar nổi tiếng, một cái tên làm cho điện thoại Android, máy tính bảng và chủ sở hữu Samsung Chromebook cuộn mắt anh mỗi khi anh nghe nó.

Vợ tôi và con gái đến tiệm vào khoảng 11:15 và đã bị sốc khi nhìn thấy hơn 200 người đang xay xát. Vợ tôi nói với tôi rằng cô ấy ngay lập tức lo lắng rằng họ sẽ đợi iPod để sửa chữa, nhưng đại diện dịch vụ khách hàng đã đến với họ, hỏi họ tên của họ và đưa họ đến một đại diện của Genius Bar.

Đại diện của Genius Bar đã ghi lại tên của họ và thiết bị đó thực sự là chủ sở hữu của chúng tôi, theo tên của con gái chúng tôi, được liên kết với tài khoản iTunes của cô ấy.

Người phụ nữ này, người mà chúng tôi sẽ gọi Ann, kiểm tra chiếc iPod bị nứt, lấy nó ở mặt sau cùng với cô ấy và xuất hiện với một iPod touch mới 4.

Thông thường vào thời điểm này, bạn phải đi nhận được trong dòng và trả tiền. Tuy nhiên, trong dấu ấn của nỗi ám ảnh của giám đốc điều hành Apple Steve Jobs với dịch vụ khách hàng siêu, cô ấy đã gọi cho người thay thế ngay tại chỗ. Nó có giá 99 đô la. Tôi chắc chắn tôi không phải là người duy nhất trên thế giới này đã trả 300 đô la cho một chiếc iPod 4.

Tốt hơn nữa, khi vợ tôi đăng nhập vào tài khoản của con gái tôi từ thiết bị mới, cô ấy đã có thể nhấp vào một vài nút và lấy được 60 ca khúc tải nhạc và các ứng dụng khác, tất cả đã được liên kết với iCloud. Phải mất 5 phút. tôi

Điểm của giai thoại này không phải là vợ tôi đã bị cuốn hút bởi dịch vụ khách hàng tuyệt vời tại Apple Store ở Stamford, nơi đã nhận được những nhận xét rất hỗn tạp: Trung tâm bảo hành laptop Lenovo tại Hà Nội

Thông tin liên hệ


: huylaker22
:
:
:
: