Đặt banner 324 x 100

CEO hãng thép hàng đầu Nhật Bản bị sa thải


Vụ bê bối vụ bê bối thép Kobe tại nhà máy thép lớn thứ ba của Nhật Bản khiến CEO mất chức
 
Vụ bê bối dữ liệu giả mạo tại công ty thép lớn thứ ba của Nhật Bản, Kobe Steel, đã để Giám đốc điều hành và một số giám đốc điều hành của hãng ra khỏi văn phòng.
 
Bị sa thải vào tháng 10 năm ngoái, chất lượng sản phẩm không trung thực của Kobe mở rộng vụ bê bối chưa được khám phá trước đây của các công ty Nhật Bản, phá hoại danh tiếng và chất lượng mà ngành công nghiệp Nhật Bản duy trì trong nhiều thập kỷ.
 
Kobe Steel đã công bố vào ngày 6 tháng 3 rằng Hiroya Kawasaki, 63 tuổi của công ty sẽ từ chức từ ngày 1 tháng 4. Đây là quyết định đã được thông qua tại cuộc họp của Ủy ban hôm thứ Hai.
Xem thêm: Giá thép ống mạ kẽm
 
Akira Kaneko, giám đốc điều hành nhôm và đồng 63 tuổi của Kobe Steel, sẽ từ chức.
 
Kawasaki cho biết: "Tôi nghĩ cách tốt nhất cho công ty là nhanh chóng cải tổ dưới sự lãnh đạo của các nhà quản lý mới, do đó chúng tôi có thể chứng minh cho mọi người rằng công ty đã thay đổi", Kawasaki nói tại một cuộc họp báo. cuộc họp báo vào thứ ba. "Chúng tôi một lần nữa xin lỗi sâu sắc về hành vi sai trái gây ra sự bất tiện lớn cho khách hàng và cổ đông của chúng tôi."
 
Kobe Steel vẫn chưa quyết định ai sẽ thay thế Kawasaki làm CEO.
 
Vụ bê bối này xảy ra trong một báo cáo của một nhóm các nhà điều tra bên thứ ba. Theo báo cáo, do sự nhấn mạnh về lợi nhuận, do áp lực để hoàn thành công việc đúng hạn, do sự tuân thủ của nhân viên, và do thiếu thủ tục đảm bảo chất lượng, thao tác dữ liệu đã diễn ra tại Kobe Steel.
 
Báo cáo kiểm tra cũng cho thấy thêm 163 công ty khác bị ảnh hưởng bởi vụ bê bối gian lận của Kobe Steel, đưa tổng số khách hàng bị ảnh hưởng tới 605 lần này. Công ty Motor Toyota, nhà sản xuất máy bay Mitsubishi ...
 
Để ngăn chặn những vụ xì căng đan tương tự xảy ra định kỳ, Kobe Steel tuyên bố sẽ tăng số lượng thành viên độc lập lên một phần ba. Ngoài ra, công ty cũng hứa sẽ thúc đẩy truyền thông và thông tin liên lạc giữa các nhà quản lý và nhân viên.
Xem thêm: Giá thép hình nhập khẩu
 
Vào tháng 10 năm 2007, Kobe Steel đã thú nhận việc chế tạo các dữ liệu về một số sản phẩm nhôm và đồng và các sản phẩm lừa đảo đã được bán cho một số khách hàng bao gồm các nhà sản xuất ô tô và các nhà khai thác tàu. Xa lộ. Vụ bê bối mở rộng khi Kobe Steel tiếp tục bị lừa lấy dữ liệu về các sản phẩm khác được sử dụng cho nhiều mặt hàng sản xuất, bao gồm tên lửa và các thành phần xe lửa tốc độ cao.
 
Kobe Steel nói việc giả mạo đã được tiến hành từ đầu những năm 1970 tại các nhà máy. Nhà sản xuất thép 112 tuổi nói rằng nhân viên đã thay đổi dữ liệu, bao gồm thông tin về sức mạnh của sản phẩm, để phù hợp với các tiêu chuẩn kỹ thuật của khách hàng.

Thông tin liên hệ


: thephongphat
:
:
:
: