Đặt banner 324 x 100

Bí kíp tối ưu cước phí điện thoại


Ngày nay, hầu hết chúng ta đều dùng dịch vụ điện thoại cho nhu cầu nghe gọi, nhắn tin, lướt web 3G, 4G. Nhưng làm sao để dùng thông minh, hiệu quả gói cước điện thoại thì không phải người nào cũng biết. Hãy cùng banthe24h cập nhật những cách sử dụng gói dịch vụ điện thoại tối ưu cước phí nhé.

Cập nhật thông tin khuyến mãi thường xuyên
Lời khuyên từ banthe24h là bạn nên chú ý nhiều đến việc tìm hiểu các thông tin khuyến mại, chương trình ưu đãi mà nhà mạng mang đến. Bởi giống như bất cứ 1 lĩnh vực nào khác, khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ có khuyến mại sẽ tiết kiệm hơn khi không có khuyến mãi.

>>> Thông tin tham khảo: http://banthecaoonline.com/gioi-thieu-dia-chi-mua-the-online-hot-nhat-hien-nay-c14187.html

Ngày nay, những nhà mạng như Vinaphone, Mobifone, Viettel, Vinamobile, Gmobile cũng thường xuyên mang đến các chương trình khuyến mãi gói dịch vụ nghe gọi, nhắn tin hay dung lượng mạng tốc độ cao. Cùng với đó là chương trình khuyến mãi tặng 50% đến 100% mệnh giá thẻ nạp điện thoại định kỳ. Việc theo dõi, cập nhật kịp thời những thông tin này sẽ giúp bạn tối ưu hoá chi phí cho cước di động của mình hằng tháng.

Cập nhật thông tin chính sách nhà mạng thường xuyên
Theo banthe24h.vn, cũng như những dịch vụ khác, việc cập nhật kịp thời các thay đổi, thêm mới hay bỏ bớt chính sách khách hàng, chính sách gói cước di động bao giờ cũng mang đến lợi ích thiết thực cho người dùng. Khi biết về những sự thay đổi này, người tiêu dùng có thể có những thay đổi kịp thời trong kế hoạch sử dụng gói cước của nhà mạng. Vừa tiện lợi, dễ dàng lại an toàn và tiết kiệm hơn rất nhiều.
Việc cập nhật những thông tin này không phải lúc nào cũng dễ dàng trên các trang tin tức, bởi những thông tin nhỏ thường không được đăng tải. Chính vì thế, nhiều người mạng viễn thông khuyên rằng nên cập nhật thông tin nhà mạng từ chính website nhà mạng hoặc website bán thẻ cào, card điện thoại online. Bởi những trang này thường cập nhật tin tức khuyến mãi, tin nhà mạng rất nhanh và chính xác.

Mua thẻ cào điện thoại online
Mua thẻ nạp điện thoại, card game và cả gói lưu lượng 4g, 3G online là xu hướng dùng chung của người tiêu dùng thông minh hiện nay. Cách thanh toán thông minh này mang đến rất nhiều lợi ích cho người dùng dịch vụ di động. Có thể kể đến nhiều lợi ích bậc nhất như:
Nhanh chóng, tiện lợi: Có thể mua thẻ cào, thẻ game ở bất kỳ đâu, vào bất kỳ thời gian nào. Bạn chỉ cần kết nói internet, truy cập vào website bán thẻ cào online, thực hiện vài thao tác như hướng dẫn là có ngay gói dịch vụ mong muốn.
Tránh gặp rủi ro: Thực tế công việc thanh toán, mua dịch vụ di động trực tiếp theo nhiều người vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro. Chẳng hạn như thẻ cào điện thoại bị hư, rách, giả, làm mất hay vì quá xa điểm bán mà không mua kịp khuyến mãi… Trong khi nếu dùng hình thức mua online, họ hoàn toàn có thể ung dung ngồi tại nhà, bỏ ra một vài phút là có ngay thẻ cào, thẻ game hay gói 4G ưng ý “bay thẳng” vào điện thoại một cách hết sức an toàn.
Tiết kiệm: Nếu bình thường, khi mua thẻ cào điện thoại tại các điểm bán lẻ, bạn chỉ thỉnh thoảng mới nhận lại được tiền thừa, thì nay với các website thanh toán thẻ cào điện thoại online như banthe24h.vn, lúc nào bạn cũng có thể nhận lại tiền chiết khấu cũng quy định từ nhà mạng. Số phần trăm chiết khấu sau mỗi lần nạp thẻ của bạn sẽ được tích luỹ lại ngay trong tài khoản và sau này bạn hoàn toàn có thể rút tiền mặt nếu muốn.
Với những bí quyết trên, bạn hoàn toàn có thể tối ưu hoá và tiết kiệm một khoản chi phí gói cước di động kha khá đấy. Bạn đã thử chưa? Nếu chưa hay trải nghiệm ngay, chắc chắn bạn sẽ bị thuyết phục đấy.

Thông tin liên hệ


: odoruchien
:
:
: