Đặt banner 324 x 100

Cho thuê ô tô du lịch tự lái/ có tài tại Sài Gòn


Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải TM xin gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, thành đạt, hạnh phục, đến Quý Công Ty. TM hân hạnh giới thiệu dịch vụ đưa đón khách  cao cấp với thương hiệu TM ROYAL.
Hiện tại, chúng tôi tin tưởng và chuyên dùng hai dòng xe cao cấp là Grand Sedona 7+1 chỗ và Ford Limousine Dcar 9+ 1 chỗ được thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp, cam kết mang lại dịch vụ đưa đón sang trọng, tiện nghi và nâng cao hình ảnh Quý Công ty với các đối tác, khách hàng tiềm năng.
Bên cạnh đó nhằm phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng xe với chi phí tiết kiệm công ty chúng tôi cũng liên kết cho thuê các dòng xe như innova, fortuner và các dòng xe lơn như samco,county,fuso 29 và các dòng 45 chỗ.
Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại, TM đặt mục tiêu phấn đấu trở thành một trong những nhà xe chuyên nghiệp, cam kết phục khách hàng tận tình và chu đáo nhất. Sự hài lòng của Quý Công ty là kim chỉ nam để chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng.

Thông tin liên hệ


: nguyenvanhao0403
:
:
:
: