Đặt banner 324 x 100

Chuyên sửa chữa đồ gỗ nội thất gia đình chuyên nghiệp giá rẻ


Chuyên cung cấp các dịch vụ đại tu sửa chữa và khôi phục lại bất kỳ đồ gỗ nội thất nào của bạn bị hư hỏng, phục vụ tận nhà tới quý khách hàng tại địa bàn các quận thành phố Hồ Chí Minh. Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại nhà TPHCM của Văn Thanh chuyên nghiệp và uy tín, trả lại vẻ đẹp ban đầu cho chúng với giá rẻ nhất.Bạn có một bộ đồ gỗ phòng ngủ, phòng ăn, phòng tiếp khách, bàn, piano. Hoặc những phần khác của căn nhà mà cần phải được đánh bóng, phục hồi hoặc sửa chữa?. Cho dù đó là vết trầy xước, vết lõm, mảnh vỡ hoặc dấu mất tích do hỏa hoạn, lũ lụt hoặc thiệt hại do di chuyển đồ vật. Hãy tin tưởng vào chuyên môn của thợ sửa chữa phương đông chúng tôi.

Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại nhà của chúng tôi:
• Chúng tôi chuyên sửa chữa nội thất gia đình bị hỏng hóc
• Sửa chữa đồ gỗ tại nhà cho các văn phòng công ty doanh nghiệp.
• Sửa chữa các vật dụng sử dụng thường xuyên như giường, bàn, ghế
• Sửa chữa các loại tủ bếp gỗ và tủ quần áo trên thi trường
• Chuyên nhận tháo dỡ và lấp đặt nội thất thất đồ gỗ tại nhà
• Chuyên tân trang làm cho tủ bếp đẹp hơn so với lúc ban đầu

Nếu bạn chọn chúng tôi để khôi phục lại đồ gỗ nội thất gia đình của bạn, bạn có thể yên tâm rằng chúng tôi sẽ sửa chữa, Sơn sửa và phục hồi lại nội thất của bạn với tiêu chuẩn cao nhất. Cho dù bạn muốn giữ lại phong cách ban đầu hoặc tái tạo lại giao diện theo sở thích của bạn.
Dịch vụ chúng tôi cung cấp
Chúng tôi cung cấp một loạt những dịch vụ sửa chữa hoàn chỉnh bao gồm :
Sửa Chữa đồ gỗ nội thất
Bạn có thể sử dụng dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại nhà của chúng tôi để sửa chữa bàn ghế, ghế sofa, ghế phòng ăn, tủ quần áo, giường ngủ, cửa ra vào và nhiều hơn nữa. Khi đến với gia đình bạn, các chuyên gia của chúng tôi sẽ phải đánh giá lại tài sản của bạn và đưa ra dịch vụ tốt nhất cho.
Phục hồi đồ gỗ
Đồ gỗ của bạn cần được chăm sóc đặc biệt trong thời gian dài sử dụng. Đồ gỗ nội thất của bạn có thể bị hư hỏng do thiên tai, xuất hiện một vết xước, vết lồi, lõm, hoặc bạn muốn làm đẹp lên một mảng cũ của đồ gỗ
Tùy chỉnh chế biến gỗ
Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ cũ của chúng tôi có thể thay thế hoặc tùy chỉnh bất cứ phần nào nội thất bằng gỗ của bạn bị cũ hoặc hư hỏng trở lại hình ảnh ban đầu hoặc theo ý kiến của bạn.
Khắc phục và thay thế phụ tùng
Chúng tôi có đầy kinh nghiệm và công nghệ để khắc phục hoặc thay thế bất kỳ phần nào bị mất hoặc bị hư hỏng, lệch. Chúng sẽ được điều chỉnh, thay thế và kết hợp một cách hoàn hảo.

Văn Thanh là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Đội ngũ thợ mộc lành nghề, nhiều kinh nghiệm, nhân viên chăm sóc tận tình, chu đáo, thân thiện đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng 100%. Hãy liên hệ chúng tôi theo số 0163 625 6940 để được phục vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ


: phuong.tuyet892
:
:
:
: