Đặt banner 324 x 100

Mua Bán Sạc laptop Lenovo Chính Hãng người dùng nhạy


Mua Bán Sạc laptop Lenovo Chính Hãng  Nhiều ứng dụng di động đang lưu trữ thông tin tài khoản cảm không được mã hóa trên thiết bị di động, theo cuộc khảo sát gần đây về các ứng dụng smartphone thông dụng. 
ViaForensics cho biết vào ngày 9 tháng 8. Công ty bảo mật kỹ thuật số đã thử nghiệm các ứng dụng cho cả hai thiết bị Android và iOS trong thời gian 8 tháng với công cụ kiểm tra ViaForensics appWatchdog . 
Dữ liệu được lưu trữ và truyền đi có thể bao gồm các chứng chỉ bảo mật, thông tin tài chính cá nhân, thông tin cá nhân và dữ liệu công ty nhạy cảm. Công cụ appWatchdog kiểm tra loại dữ liệu nào được lưu trữ trên thiết bị. Công ty đã thử nghiệm các ứng dụng khác trước đây, đáng chú ý là tìm kiếm các sai sót trongỨng dụng PayPal vào mùa thu năm ngoái. 
"Ứng dụng điện thoại thông minh xử lý tên người dùng, mật khẩu và dữ liệu ứng dụng cá nhân, tất cả đều phải được lưu trữ an toàn hoặc không gì cả. Trong trường hợp của một thiết bị bị mất hoặc bị nhiễm phần mềm độc hại, dữ liệu được lưu trữ không an toàn có thể bị ảnh hưởng" ViaForensics đã viết trong báo cáo. 
Tên người dùng là một phần dữ liệu phổ biến nhất không được bảo vệ trên thiết bị, theo khảo sát. Khoảng 76% các ứng dụng đã kiểm tra tên người dùng được lưu trữ trong dạng cleartext trên các thiết bị, và 10% cũng làm như vậy với mật khẩu, ViaForensics tìm thấy, gọi tình hình "đáng báo động". 
Các nhà nghiên cứu viết: "Nhiều hệ thống chỉ yêu cầu tên người dùng và mật khẩu, vì vậy việc có tên người dùng có nghĩa là 50% câu đố được giải quyết.
Các ứng dụng từ LinkedIn và Netflix nằm trong số những ứng dụng không bảo mật tên người dùng. Netflix nói với ViaForensics vào tháng Sáu rằng nó sẽ cập nhật ứng dụng, nhưng phiên bản vẫn chưa được phát hành. Ngược lại, LinkedIn nói với Wired.com rằng nó theo các phương pháp lập trình chuẩn của Android và đã hài lòng với tính bảo mật của ứng dụng. 
Dữ liệu ứng dụng hoặc thông tin được thu thập cụ thể bởi ứng dụng là thứ hai bị phơi nhiễm nhiều nhất. Các nhà nghiên cứu đã có thể phục hồi dữ liệu ứng dụng từ 69 phần trăm của các ứng dụng được kiểm tra. Ứng dụng iPhone và Android của Mint.com duy trì thông tin tài khoản tài chính được lưu trữ lịch sử giao dịch người dùng và cân bằng thông tin trực tiếp trên điện thoại và có thể được phục hồi dễ dàng. Phiên bản Android thậm chí đã lưu mã PIN của người dùng không được mã hóa, ViaForensics tìm thấy.
ViaForensics phát hiện ra rằng các ứng dụng dựa trên iOS của Apple đã đạt được kết quả tốt hơn so với các đối tác Android, tương phản với phân tích gần đây của Symantec rằng iOS có cách xử lý mã hóa tốt hơn so với Android . 
Sự cố theo loại danh mục ứng dụng cho thấy các ứng dụng tài chính "dẫn đầu" về sử dụng mã hóa và các biện pháp bảo mật khác. Ngược lại, ứng dụng mạng xã hội, một số ứng dụng phổ biến nhất, cũng là nhóm "ít an toàn nhất" được thử nghiệm.
Mua Bán Sạc Laptop Hp Chính Hãng
Trong số 32 ứng dụng tài chính được thử nghiệm, tám hoặc 25 phần trăm ứng dụng đã không thực hiện được các thử nghiệm do công cụ appWatchdog điều hành. ViaForensics đã có thể phục hồi lịch sử thanh toán, số thẻ tín dụng một phần, mã PIN bảo mật, thông tin đăng nhập và dữ liệu liên quan đến giao dịch khác. Thêm 10, hoặc 31 phần trăm, các ứng dụng có một số dữ liệu người dùng trên thiết bị, nhưng nó không gây ra một nguy cơ đáng kể. 
Không có ứng dụng mạng xã hội nào vượt qua thử nghiệm tên người dùng vì tất cả họ đều lưu trữ tên đăng nhập bằng văn bản thuần túy. Không ai trong số họ vượt qua được thử nghiệm dữ liệu ứng dụng vì một số dữ liệu, chẳng hạn như nhật ký gửi tin nhắn tức thời, tin nhắn trực tiếp và mật khẩu, đã được lưu trữ mà không có bất kỳ sự mã hóa nào trên thiết bị.
ViaForensics đã kiểm tra các ứng dụng năng suất và thấy họ thiếu an ninh. Trong số 35 ứng dụng, chỉ có ba bài kiểm tra được thông qua. Thậm chí đáng lo ngại hơn nữa, các nhà nghiên cứu đã có thể khôi phục lại câu hỏi bảo mật và câu trả lời cần thiết để truy cập các email đã gửi từ một ứng dụng được mô tả như là một "dịch vụ email an toàn", các nhà nghiên cứu viết. 
Không có ứng dụng bán lẻ nào vượt qua được thử nghiệm, các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra sự ngạc nhiên của họ. Các nhà nghiên cứu viết: "Người tiêu dùng chắc chắn mong đợi rằng các nhà bán lẻ cung cấp ứng dụng di động xử lý dữ liệu thẻ tín dụng với độ bảo mật cao nhất. 
Hầu hết các ứng dụng không an toàn lưu trữ lịch sử tìm kiếm và thông tin khách hàng như tên và địa chỉ trên thiết bị. Ứng dụng Groupon dành cho Android đã không thành công vì các nhà nghiên cứu đã có thể phục hồi mật khẩu.
Các nhà nghiên cứu của ViaForensics đã kết luận rằng nếu một chiếc điện thoại bị mất điện đã rơi vào tay kẻ xấu, "có một mối đe dọa nghiêm trọng tiềm ẩn đối với việc nhận dạng hoặc đánh cắp tài chính". Một tội phạm trên mạng đã khôi phục lại tất cả tên người dùng và tìm thấy một mật khẩu sẽ là "mối đe dọa nghiêm trọng cho những người sử dụng cùng một mật khẩu trên nhiều tài khoản".
đang thử nghiệm các thay đổi đối với các công cụ bảo mật của nó để cho phép người dùng báo cáo trường hợp bắt nạt qua mạng và đặt lại mật khẩu của họ từ các thiết bị di động của họ.

Công cụ Báo cáo xã hội trên điện thoại di động cho phép người dùng Facebook yêu cầu một người nào đó xóa các bài đăng, hồ sơ và hình ảnh xúc phạm trực tiếp từ thiết bị di động của họ, theo một bài đăng ngày 8 tháng 8 trên blog bảo mật của Facebook . Công cụ báo cáo xã hội cũng có thể được sử dụng để báo cáo quấy rối trực tuyến hoặc bắt nạt. Công cụ Đặt lại Mật khẩu Di động cho phép người dùng đặt lại mật khẩu khi khóa và tránh xa máy tính.

Cả hai tính năng đang trải qua thử nghiệm ban đầu trên trang web trên điện thoại di động của Facebook. Hỗ trợ Báo cáo Xã hội trên Điện thoại di động dự kiến ​​sẽ được bổ sung cho tất cả các thiết bị di động trong những tháng tiếp theo, công ty cho biết. Tính năng Đặt lại mật khẩu trên điện thoại di động sẽ được triển khai chậm vì công ty nhận được phản hồi từ người dùng.

"Khi nhiều người sử dụng thiết bị di động, chúng tôi muốn tất cả các công cụ bảo mật của chúng tôi có ở mọi nơi bạn sử dụng Facebook", Dan Muriello, một kỹ sư của Facebook trên trang web cho biết, đã viết trên blog.

Facebook ban đầu đưa ra công cụ báo cáo xã hội vào bộ sưu tập ảnh vào tháng 3 cùng thời điểm Hội nghị Nhà Trắng về Ngăn chặn Hâm hã triệu tập tại Washington. Công cụ này cho phép người dùng báo cáo ảnh phản cảm bằng cách cung cấp tùy chọn để chọn "Tôi không thích ảnh này" hoặc "Ảnh này đang quấy rối hoặc bắt nạt tôi". Công ty đã mở rộng công cụ này đến các phần khác của trang web để người dùng có thể báo cáo hồ sơ, trang và nhóm.

Muriello viết: "Nếu bạn báo cáo điều gì đó mà bạn không thích, chúng tôi muốn giúp bạn giao tiếp với người đã đăng nó một cách dễ dàng. Theo Muriello, phản ứng của công cụ đã "tuyệt vời" và gần 70% bức ảnh được báo cáo đã bị chủ sở hữu xóa bỏ.

Tính năng đặt lại mật khẩu sẽ cho phép người dùng di động xác định tài khoản của họ và chọn địa chỉ e-mail nào sẽ nhận được liên kết khôi phục mật khẩu, Muriello nói. Người dùng cũng sẽ có thêm các cách để xác nhận danh tính của họ trong trường hợp bị khóa, nhưng Muriello đã không phức tạp về những khả năng trong bài viết.

Muriello nói: "Nếu bạn quên mật khẩu của mình hoặc khóa tài khoản của bạn, chúng tôi muốn giúp bạn trở lại Facebook dễ dàng hơn.

Facebook đã đưa ra một số tính năng bảo mật mới trong những tháng gần đây. Trang web mạng xã hội hiện cung cấp cho người dùng tùy chọn để nhận e-mail hoặc tin nhắn SMS mỗi khi tài khoản của người dùng được truy cập từ một máy tính mới. Khi bật cài đặt này, người dùng có thể theo dõi nếu có ai đó đang cố đăng nhập vào tài khoản của họ mà họ không biết.

Nó cũng thực hiện Đăng nhập phê duyệt, một hệ thống xác thực hai yếu tố, để làm cho quá trình đăng nhập an toàn hơn. Đối với những người dùng đã bật Giấy phép đăng nhập, họ phải nhập mã họ nhận được qua tin nhắn văn bản sau khi nhập tên người dùng và mật khẩu thông thường của họ. Chấp thuận đăng nhập không thách thức người dùng nhập mã trên mỗi lần đăng nhập.
Mua Bán Sạc Laptop Dell Chính Hãng
Facebook cũng hợp tác với Web of Trust để lọc các trang web được cho là độc hại và cho phép người dùng tự báo cáo liên kết xấu để cải thiện bộ lọc. Lời nhắc CAPTCHA nhằm ngăn chặn một số cuộc tấn công clickjacking và có một cơ chế mới để phát hiện nếu người dùng sao chép / dán vào một URL độc hại vào thanh địa chỉ của trình duyệt.

Thông tin liên hệ


: huylaker22
:
:
:
: