Đặt banner 324 x 100

Điểm tốt nghiệp thpt đủ điều kiện xét tuyển cao đẳng dược 2018


Một trong những thắc mắc mà ban tuyển sinh trường cao đẳng y dược pasteur nhận được từ những thí sinh và phụ huynh rằng Nghề học cao đẳng dược năm 2018 xét tuyển thí sinh chỉ càn theo vào điểm tốt nghiệp Trung học phổ thông phải không? và xét hồ sơ ra sao? luôn là vấn đề được chú tâm trong thời gian gần đây vậy cụ thể chi tiết vấn đề này như thế nào cùng tham khảo chi tiết tại đây
 
 
1.Tại sao xu hướng học ngành dược ngày càng tăng
 
ngành dược sĩ là người làm trong y tế người có Kinh nghiệm giám sát và nhận hiểu trên thuốc, lấy thuốc theo kê đơn của bác sĩ hoặc có thể tự lên đơn thuốc cho khách hàng với bệnh nhẹ đơn giản.
 
Và ngày nay xã hội nhu cấu bảo vệ sức khỏe ngày càng cao bắt buộc đòi hỏi trình độ cũng như nguồn nhân viên hành nghề nhiệm vụ trong địa chỉ y tế ngày càng cao chính vì điều ấy nên mà cần nguồn nhân lựa ngày càng nhiều có chuyên môn cao chính Vậy cho nên mà thật ra nghề đào tạo cao đẳng dược năm 2018 cũng như Mỗi năm trở lại đây cuốn hút nhiều thí sinh đăng ký dựa học.
 
chuyên khoa dược là quá trình học và hành nghề quá trình khác biệt chính Vì thế các thí sinh cao đẳng dược luôn trang bị cho mình kiến thức tốt giỏi sau này có với những cơ hội trong thực hiện hành nghề và thu nhập.
 
2. xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT
 
Nhằm tạo điều kiện cho với những thí sinh có đam mê và có nguyện vọng theo học ngành Dược, Trường cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo ứng tuyển Cao đẳng ngành Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT.
 
Điều này hoàn toàn có lợi cho nhiều thí sinh đã tốt nghiệp và chuẩn bị tốt nghiệp trong năm 2018. Thí sinh không bị áp lực về Điểm sàn, Tuy nhiên về chỉ tiêu nhà trường có hạn nên sẽ ưu tiên các thí sinh nộp hồ sơ sớm nhất.
 
 
3. Hồ sơ ứng tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 caodangyduochcm.edu.vn/cao-dang-duoc-tphcm/
 
02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông ( nếu chưa tốt nghiệp sẽ nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời)
02 Bản sao công chứng học bạ Trung học phổ thông ( nếu mới tốt nghiệp năm 2018 có thể bổ sung sau)
01 Bản y sao giấy khai sinh
04 Ảnh 3×4 có ghi rõ đầy đủ thông tin cá nhân
02 Phong bì ghi rõ Ngoài ra họ và tên, cơ sở để ban giám hiệu nhà trường liên hệ khi cần
01 Sổ đoàn (Nếu có)
 
Sau khi phân tích chi tiết thông tin nếu bạn có yêu cầu dựa học có thể đăng ký nộp hồ sơ về trung tâm Trường Cao Đẳng Y Dược TPhcm địa chỉ Tphcm Số 288 Đỗ Xuân Hợp - Phướn Long A - Quận 9 - Tphcm.

Thông tin liên hệ


: goldmusic
:
:
:
: