Đặt banner 324 x 100

Hướng dẫn đăng ký tiện ích Mobile Internet của Viettel nhanh, dễ dàng nhất


Phương thức đăng kí tiện ích Mobile Internet của Viettel nhanh chóng, đơn giản nhất được chia sẻ trong bài viết sau đây sẽ giúp các tài khoản di động Viettel tiết kiệm thời gian khi đăng ký dịch vụ Internet cho smartphone của mình. 
>>> Xem thêm: http://muathedienthoaionline.info/cach-doi-the-cao-dien-thoai-online-tai-doithe247-com-c139.html
Bên cạnh việc nạp thuê bao điện thoại di động Viettel thì, đăng ký dịch vụ Mobile Internet cho điện thoại ra sao cho dễ dàng, nhanh chóng, không mất nhiều thời gian là một trong những nhu cầu được rất nhiều thuê bao điện thoại quan tâm hiện nay. Các thuê bao Viettel cũng không phải là ngoại lệ.

Việc đăng ký Mobile Internet cho Dế yêu sẽ tư vấn tất cả các thuê bao Viettel nói riêng và người dùng nói chung có thể online, truy cập mạng ngay trên smartphone các lúc tất cả nơi, 24/24 để quản lý công việc, giải trí online như chơi game, coi phim, video clip, nghe nhạc…

Nhằm đem lại sự thuận tiện và dễ dàng hơn cho gần như tất cả các thuê bao Viettel khi đăng ký dịch vụ Internet cho điện thoại di động, từ tháng 11/2015 Viettel đưa vào triển khai phương thức đăng ký mới cho gói dịch vụ Mobile Internet (thông qua USSD) rất lấy liền, tiết giảm thời hạn.

Theo đó, để đăng ký các gói cước Mobile Internet, tra cứu, đăng ký mua thêm lưu lượng, bạn chỉ cần bấm tổ hợp *191# và phím gọi rồi làm theo hướng dẫn mà không cần phải thực hiện quá nhiều bước đăng ký phức tạp như trước.

Cùng cách thức đăng ký Mobile Internet với cú pháp USSD này, bạn không còn phải nhớ cú pháp đăng ký hầu hết gói cước, cú pháp tra cứu và mua thêm lưu lượng nữa. Qua đó, khách hàng sẽ tiết giảm được rất nhiều khoảng thời gian và cảm thấy đăng ký dễ dàng hơn nhiều tương tự như giải pháp mua thẻ điện thoại di động Viettel online thay do mua thẻ cào giấy thông thường.

Bên cạnh việc đưa ra một kênh đăng ký USSD *191# nhằm làm đơn giản hóa việc sử dụng gói dịch vụ Mobile Internet của Viettel, trợ giúp quý khách cảm thấy dễ dàng hơn khi dùng gói dịch vụ thì từ tháng 10 năm 2015, Viettel còn triển khai nhiều chương trình mới cho dịch vụ này .

Cụ thể, từ chu kỳ cước tháng 10, Viettel đã ứng dụng phương châm mới khi gia hạn hầu hết gói cước Mobile Internet không bị hạn chế (Mimax, Mimax90, Dmax, Dmax200…). quý khách sẽ được tặng 5MB miễn phí để duy trì phiên truy cập hiện hành, và cũng không mất phí khi thuê bao mang về tình trạng đợi gia hạn trong 30 ngày.

Theo đó, nếu vào thời điểm gia hạn tất cả các gói cước 3G trọn gói mà ID của quý khách không đủ để gia hạn (tài khoản gốc nhỏ hơn phí đăng ký gói Mobile Internet đang sử dụng), Viettel sẽ tặng 5MB không mất tiền để quý khách duy trì phiên truy cập hiện hành. Đồng thời chuyển thuê bao của bạn về tình trạng đợi gia hạn trong vòng 30 ngày mà không tính thêm tất cả số tiền phải trả nào khác.

Tất cả thông báo chi tiết về tất cả thành phẩm, dịch vụ của Viettel, cũng như các thông báo khuyến mại Viettel, quý khách hàng có thể liên hệ 19008198 (200đ/phút) để được mọi kỹ thuật viên chăm sóc khách hàng đơn vụ cung ứng mạng giúp gián tiếp, cụ thể hơn.

Thông tin liên hệ


: odoruchien
:
:
: