Đặt banner 324 x 100

​Chi tiết phương thức hủy tiện ích Keeng của Viettel nhanh chóng


Bỏ túi cách thức hủy dịch vụ Keeng của Viettel nhanh chóng, đơn giản, giúp bạn giảm thiểu tối đa thời gian của mình. 

Đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của các tài khoản Viettel, bên cạnh việc triển khai các chương trình khuyến mãi nạp tài khoản điện thoại Viettel, hay khuyến mãi cộng thêm dung lượng khi đăng ký 3G, Viettel còn tung ra các gói dịch vụ giá trị gia tăng, mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ cho người dùng.

Một khi thích giám sát phim, thuê bao Viettel có thể đăng ký gói dịch vụ iFilm cho phép người dùng có thể theo dõi phim trực tuyến ngay trên di động̣ cùng chất lượng hình ảnh rõ nét. cùng người yêu thích chơi game trên điện thoại thì cũng có thể đăng ký gói game của Viettel…

Và cùng với những người yêu thích âm nhạc thì chắc hẳn giải pháp Keeng đã không còn xa lạ. Đây là gói dịch vụ nghe nhạc online ko tính tiền data 3G của Viettel. Và khi sử dụng dịch vụ Keeng VIP các bạn có thể nghe nhạc Online theo tiêu chuẩn tốt nhất.

>>>> Tham khảo thêm: http://thecaomobi.com/bat-mi-ve-muc-uu-dai-trong-goi-cuoc-2t79-cua-mobifone-c8675.html

Nếu như theo phương án thông thường, bạn phải mua thẻ Viettel, đăng ký một gói cước 3G rồi vào mạng để nghe nhạc, thì với giải pháp Keeng, các bạn sẽ không cần phải mất nhiều công đoạn, cũng như giá như vậy. Mà quý khách hàng còn có thể cài đặt được ngay bản nhạc đang nghe online làm nhạc chuông và nhạc chờ cũng như mua nhạc bản quyền chất lượng cao.

Tất nhiên là với những người mới dùng sim Viettel thì trước khi đăng ký gói dịch vụ Keeng, quý vị có nhu cầu kích hoat sim Viettel của mình. quý khách có thể lựa chọn 1 trong 2 các bước kích hoạt sim Viettel đơn giản, nhanh chóng nhất để có thể dùng sim Viettel của mình.

Song, với nhiều bạn, sau khi lắp đặt dịch vụ Keeng sẽ cảm nhận giải pháp này không còn cần thiết cùng nhu cầu dùng hàng ngày nữa thì việc thực hiện hủy dịch vụ để tiết giảm khoản cước phí hàng tháng cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết tiêu chuẩn hủy gói dịch vụ Keeng của Viettel như thế nào đơn giản và lấy ngay thuận tiện nhất.

Thật ra, các bước hủy gói dịch vụ keeng của Viettel rất đơn giản. quý khách chỉ cần xác định xem khách hàng đang dùng dịch vụ Keeng nào (gói Keeng VIP hay gói Keeng Max) rồi soạn tin nhắn thông báo lệnh hủy gói dịch vụ là xong. Cụ thể:
- Hủy Keeng VIP: Soạn tin HUY KE gửi 5005.
- Hủy Keeng Max: Soạn tin HUY KMAX gửi 5005.

Sau khi hủy giải pháp Keeng, để có thể nghe nhạc online hay tải nhạc chuông, nhạc đợi về thiết bị, bạn chỉ cần đăng ký một gói cước 3G cho điện thoại di động của mình. Đừng quên giám sát hầu hết tin khuyến mại Viettel để nhận được ưu đãi của nhà mạng khi đăng ký 3G vào bất kể dịp này nhé!

Thông tin liên hệ


: odoruchien
:
:
: