http://trangtindatxanh.com/
Đặt banner 324 x 100

Chuyên Cung Cấp Gia Công Cafe Hạt


Ngày đăng: 13-03-2018 | Ngày cập nhật: 13-03-2018

ANH MỸ: 0905457971

Địa chỉ: 36/2B Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Quận Tân Bình

 

Chuyên Cung Cấp Gia Công Cafe Hạt

* Coffee hạt nguyên chất, máy xay máy pha coffee

 
- Robusta-culi 90.0000đ
- Robusta daklak 100.000đ 
- Ruli daklak 100.000đ
- Moka cầu đất 180.000đ
- Chỉ giao hạt từ 10kg trở lên
- Hỗ trợ giá máy xay
 

1. Cà phê Robusta – Cà phê Vối

Cà Phê Robusta hay còn gọi là cà phê Vối, là loại cà phê được dùng làm nguyên liệu chủ yếu cho cà phê pha ở Việt Nam. Gần 90% diện tích cà phê ở Việt Nam được trồng là cà phê Robusta, đặc biệt là vùng Tây nguyên, Buôn Ma Thuột và Việt Nam là nước xuất khẩu Robusta lớn nhất thế giới.

Cà phê robusta được trồng ở những độ cao thấp hơn, dễ trồng hơn, cho sản lượng cao hơn và có sức đề kháng mạnh hơn cà phê Arabica. Cà phê Robusta có mùi vị hơi gắt của gỗ. Cà phê Robusta thường được dùng cho những loại cà phê có giá tương đối và tỉ lệ cafeine đòi hỏi cao.

Vị của cà phê Robusta nằm trong khoảng từ trung tính cho đến rất gắt. Vị của chúng thường được diễn tả là giống như bột yến mạch. Khi ngửi cà phê hạt nguyên chất Robusta chưa rang sẽ thấy mùi giống như đậu phộng tươi. Mùi cà phê Robusta rang chín sẽ thoang thoảng mùi cao su bị đốt cháy.

Về điều kiện trồng trọt thì Robusta thuộc loại khỏe và cứng cáp, chúng có thể trồng được ở những độ cao thấp, có sức đề kháng cao đối với dịch bệnh. Do những đặc tính trên mà cà phê Robusta có sản lượng cao hơn và giá thành rẻ hơn.

Những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng cà phê là hạt giống, độ cao, vị trí trồng, chất lượng đất, điều kiện khí hậu, phân bón, sự chăm sóc, cách thu hoạch và phương pháp chế biến. Tất cả những yếu tố trên đều có những tác động rất quan trọng đến chất lượng cà phê. Sở thích về cà phê rất khác nhau tùy theo bạn thuộc loại nào. Bạn có thể thích dùng toàn cà phê Arabica hoặc là Robusta, hoặc là theo một tỉ lệ pha trộn nào đó.

2. Cà Phê Nguyên Chất Robusta 

* Tên tiếng Anh : Robusta Pure Coffee

* Tên tiếng Việt : Cà phê hạt nguyên chất Robusta

* Mùi vị : Cà Phê Nguyên Chất Robusta sạch 100% đặc biệt có vị đắng đậm đà, mùi hương thơm nhẹ, cafein vừa, chát, hậu vị ngọt.

* Pha chế : Pha truyền thống hoặc Espresso, trộn với cà phê khác để lấy hương, uống với đường hay sữa (Đá hay nóng) tùy thích.

* Thành phần : Cà phê hạt nguyên chất Robutar Sạch 100%

* Kích thước hạt : Sàn 18, hạt nát <3%.
 

* Mã SP : 03
 

* Cách rang : Rang nâu, mộc
 

* Hàm lượng : Caffein > 1.0%
 

* Đơn giá : Liên hệ chúng tôi
 

* Thời hạn : 06 tháng kể từ ngày đóng gói.
 

* Bao bì : Đóng gói đa dạng theo yêu cầu, với loại 250g, 500g, 1Kg.

 

 

*. ĐẶC TRƯNG CÀ PHÊ CULI 

Cà phê Culi là tên gọi mà người dân việt nam hay dùng, hay gọi theo tiếng việt tên tiếng anh là Caracoli.

Café nguyên chất culi không phải là một dòng cà phê riêng biệt, không phải là một chủng loại cà phê  mà nó là tập hợp những trái cà phê đặc biệt của các dòng cà phê để từ đó ra đời một loại cà phê mới .

Vậy điểm đặc biệt của loại cà phê này là gì ?

Cà phê culi thực chất là tập hợp những trái đột biến của các chủng loại cà phê khác và đặc biệt hơn nữa là cùng một chủng loại cà phê nhưng những trái cà phê đột biết culi lại có một hương vị khác hoàn toàn tạo nên một nét riêng so với chủng loại của mình.

Thông thường ở bất kỳ giống cà phê nào, một trái cà phê chín sẽ chứa hai nhân hạt cà phê. Tuy nhiên, khi một trong hai noãn của nhân không phát triển, noãn còn lại không bị áp lực, sẽ phát triển tạo thành một hình dạng tròn không có mặt phẳng chiếm toàn bộ không gian trong nhân của trái cà phê và nó được gọi là cà phê hạt Culi.

Sản phẩm café nguyên chất Culi

Hương vị của cà phê Culi độc đáo, tinh tế, có hậu vị, có chiều sâu, có “cá tính”, có nét riêng… nổi bật hơn hẳn so với các hạt cà phê thông thường khác trong cùng vụ mùa. Do sản lượng hiếm hoi, và nhất là do hương vị quí giá, độc đáo, nên cà phê Culi được những tín đồ cà phê gọi là hạt “trân châu” trong vương quốc cà phê. Cà phê đột biến Culi tương đối hiếm, chiếm tỷ lệ khoảng 2-4% trong vụ mùa.

Café nguyên chất Culi nếu được rang theo chế độ rang riêng biệt, hợp lý bởi kỹ kinh nghiệm và kỹ thuật đúng đắn sẽ là sản phẩm được xếp hạng đẳng cấp và quí giá.

Bên cạnh đó vì là xuất thân thừ các hạt cà phê của các chủng loại cà phê khác nhau nên café nguyên chất culi có thể dễ dàng kết hợp, pha trộn với các loại cà phê hạt khác như arabica, robusta... để cho ra một sản phẩm độc đáo, đặc biệt hơn, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng.

* Moka

Là những hạt cà phê chọn lọc thủ công, hương thơm quyến rũ, ngạt ngào, được rang vừa phải, bởi những hạt cà phê bảo lộc, với công thức chế biến gia truyền mang đến vị đắng đa dạng nhưng mùi vị tương đối nhẹ, đặc trưng cho cà phê phong cách Việt.

Công thức dành riêng cho máy pha cà phê Espresso.

Đặc tính:

- Màu nâu nhạt, sánh, hơi chua, hàm lượng cafein >1.05%

- Kích thước: Hạt 18/16

- Mức độ đồng đều : 92%

- Độ ẩm: 5 %

- Tro không tan: 0,1%

- Tỷ lệ phần trăm của các chất hòa tan trong nước: 25%

Thông tin liên hệ:

ANH MỸ: 0905457971

Địa chỉ: 36/2B Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Quận Tân Bình

http://www.quangcao24h.com.vn