Đặt banner 324 x 100

Thay màn hình và mặt kính iPad Air giá bao nhiêu ?


iPad Air 1 2 bị trầy xước nứt bể mặt kính, bị hư cảm ứng hay màn hình gặp lỗi trong khả năng xử lý hình ảnh và buộc phải thay mới ? Vậy mức giá thay màn hình và mặt kính cảm ứng iPad Air 1 2 là bao nhiêu ? Có quá đắt hay không ??

Là những phiên bản xếp sau iPad Pro về độ cao cấp và đáng dùng trong dòng họ nhà iPad. iPad Air 1 2 sở hửu một thiết kế cũng như cấu hình nằm ở mức khá tốt. Kèm theo đó là màn hình trên bộ đôi này cũng tỏ ra khá nỗi bật. Tuy vậy thì sau một thời gian dài sử dụng, hoặc gặp phải những sự cố thì việc màn hình hay mặt kính của máy bị ảnh hưởng là điều không quá khó hiểu.

Chắc chắn một điều rằng với một màn hình hoặc mặt kính cảm ứng bị hư hỏng sẽ đồng nghĩa với việc bạn sẽ chẳng thể sử dụng được hoàn chỉnh bất kỳ một chức năng nào trên mày. Do đó chỉ còn cách là thay mới một bộ phận linh kiện khác. Tuy nhiên thì mức giá thay màn hình và mặt kính cảm ứng iPad Air 1 2 có đắt không ? Và mức giá cho các dịch vụ này là bao nhiêu ?

Xem thêmThay mặt kính cảm ứng iPad Air 1 tại TPHCM giá tốt nhất

Thay màn hình và mặt kính cảm ứng iPad Air 1 2 giá bao nhiêu ?
Có một sự thật rằng, bất kể một dòng máy nào thì việc thay màn hình sẽ luôn có mức giá cao hơn là thay mặt kính. Do đó trước khi mang máy đến trung tâm, hãy cố gắng nhận biết thiết bị của mình bị hư màn hình hay mặt kính, hay là hư cả hai để có thể sử dụng dịch vụ thay thế một cách tốt nhất.

Xem thêmThay màn hình iPad Air 1 tại TPHCM uy tín nhất

Còn về mức giá cụ thể thì mỗi trung tâm sẽ có một mức giá khác nhau. Việc trên địa bàn TPHCM hay Đà Nẵng xuất hiện khá nhiều những trung tâm thay màn hình mặt kính lớn nhỏ khác nhau dẫn đến mức giá này cũng sẽ liên tục thay đổi theo chiều đi xuống nên nếu chiếc iPad Air 1 2 của bạn đang gặp phải những vấn đề về màn hình hay mặt kính hãy cố gắng tìm đến các trung tâm để được thay thế sửa chữa một cách sớm nhất để tránh làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng máy.

Xem thêm : Thay màn hình thay mặt kính iPad Air chính hãng ở TPHCM 

Thông tin liên hệ


: NgocVu1122
:
:
:
: