Đặt banner 324 x 100

Tư vấn chọn tủ tài liệu gỗ hoàn hảo cho văn phòng


Một công ty sẽ có rất nhiều loại giấy tờ, sổ sách khi đó cần phải có tủ tài liệu để phân loại và lưu giữ một cách khoa học đảm bảo an toàn cho tài liệu cũng như mang lại không gian phòng làm việc ngăn nắp.
 
>>>>Tham khảo bài viết: Chú ý quan trọng thiết kế nội thất phòng làm việc đẹp
 
Tủ tài liệu DC1850 H2 là sản phẩm nội thất chuyên dùng cho mục đích lưu trữ hồ sơ, tài liệu đối với phòng lãnh đạo. Tủ có kích thước: W1850 x D460 x H1875 mm thiết kế 4 buồngtủ làm từ loại gỗ công nghiệp cao cấp với bề mặt phủ Melamin cao cấp chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, chống nhiễm khuẩn. Chất liệu, tủ gỗ đựng tài liệu văn phòng thường đẹp, có đồ bền cao, đồng thời góp phần trang trí cho văn phòng làm việc. Tuy nhiên, tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn nên lựa chọn tủ tài liệu văn phòng phù hợp nhất.Với không gian văn phòng rộng, bạn có thể chọn cho mình những mẫu tủ sắt hồ sơ nhiều ngăn và ngược lại.  >>Xem thêm: Các mẫu tủ giám đốc nhập khẩu mới nhất hiện nay
 
Với những chiếc tủ gỗ được phủ bề mặt chống xước, chống cháy, chống ẩm ướt giúp quản lý tài liệu một cách an toàn giúp bạn đảm bảo an toàn cho mọi tài liệu quan trọng của công ty. 
 
Tại Nội thất miền Bắc có rất nhiều mẫu tủ tài liệu văn phòng cao cấp thiết kế đẹp đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất. Để biết thêm chi tiết các mẫu tủ đựng tài liệu, bạn hãy đến với công ty chúng tôi rất sẵn lòng tư vấn cho các bạn những mẫu tủ đẹp, phù hợp với không gian văn phòng của ban.
 
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC
Văn phòng: Số 18, Ngõ 43, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN
Showroom: Tầng 2, Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Email: lienhe@noithatmienbac.vn
Tel: (04)3 7918 730  -  Ext: 101,102

Thông tin liên hệ


: changmb
:
:
:
: