http://trangtindatxanh.com/
Đặt banner 324 x 100

Làm sao để đạt được 500 điểm TOEIC


TOEIC 500 điểm là một số điểm mà nhiều bạn muốn đạt được vì gần như tất cả các trường đại học trên cả nước đều yêu cầu sinh viên đạt 500 điểm để xét tốt nghiệp.

Làm sao để đạt được 500 điểm TOEIC? Mình xin chia sẻ với mọi người cách học TOEIC 500 mà mình đã thử và thành công!

Trước hết là ta phải xác định xem trình độ hiện tại của mình đang ở đâu đã. Biết được mình đang ở mức độ nào thì từ đó mới biết mình cần học kiến thức nào đúng không nào! 
Để làm được điều này, bạn có thể làm các đề thi thử TOEIC online. Làm đề thi thử còn giúp bạn làm quen với cấu trúc đề thi để khi đi thi thật không bị bất ngờ.

Sau khi đã biết level của mình, bạn cần tập trung cải thiện ngữ pháp và học thêm từ vựng dành riêng cho mục tiêu TOEIC 500.

Vì ngữ pháp là nền tảng cho tất cả mọi thứ nên một khi bạn nắm chắc ngữ pháp thì khả năng làm bài đúng 7 phần của bài thi TOEIC sẽ tăng lên đều, chứ không chỉ tiến bộ riêng phần nào.
Để nắm vững ngữ pháp căn bản, bạn có thể bắt đầu với sách Starter TOEIC hoặc Very Easy TOEIC.

Còn đối với từ vựng TOEIC, cách hay nhất để nhanh chóng học được nhiều từ cho mục tiêu TOEIC 500 là học bộ 600 từ vựng thiết yếu cho TOEIC. Đây là 600 từ phổ biến trong bài thi nên bạn nên dành sức lực của mình để những từ này hơn là những từ không liên quan.
Ngoài ra, trong quá trình làm đề thi thử, bất cứ khi nào bạn gặp từ mới thì đều nên ghi chú lại nghĩa của từ, từ loại, cách phát âm và câu ví dụ để tiện ôn tập sau này.

Một điều cuối cùng là chúng ta cần hiểu rằng để giành lấy số điểm toeic 500 diem là một hành trình tương đối dài, không phải ngày một ngày hai là đạt được. Vì vậy, điều quan trọng là chúng ta phải kiên nhẫn và sắp xếp thời gian học đều đặn (tốt nhất là mỗi ngày 30 phút). Chẳng bao lâu bạn sẽ đạt được 500 điểm thôi!

Thông tin liên hệ


: yen1297
:
:
:
: