http://trangtindatxanh.com/
Đặt banner 324 x 100

Thiết Kế Thi Công Nội Thất Giá Rẻ Quận Tân Bình


Ngày đăng: 16-04-2018 | Ngày cập nhật: 16-04-2018

CÔNG TY TNHH NGUYÊN HOME

Đ/c: 27 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình

https://www.nguyenhome.vn/

Tel: 0937985516

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về thẩm mỹ và sự tiện nghi, Công ty NGUYEN HOME cung cấp các giải pháp thiết kế nội thất đặc biệt phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng, chúng tôi luôn mang lại sự chuyên nghiệp và chuyên môn trong mọi dự án. Đối với chúng tôi, điều này được cấu thành từ yếu tố "Khách hàng là trung tâm".

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty dịch vụ năng động với tiêu chí chất lượng sản phẩm và dịch vụ được đặt lên trên hết. Công ty NGUYEN HOME chuyên thiết kế thi công nội thất gỗ tự nhiên, thiết bị đồ dùng nhà bếp...Với không gian sống sang trọng, hiện đại, chúng tôi sẽ tô điểm cho ngôi nhà của bạn trở nên lung linh, ấm cúng. Tổ ấm của gia đình bạn sẽ tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Công ty NGUYEN HOME có nhiều mẫu thiết kế nội thất đẹp từ Cổ điển đến Hiện đại. Liên tục cập nhật các xu hướng thiết kế nội thất mới. Chúng tôi chuyên thi công: 

- Thiết kế kiến trúc nội thất công trình nhà ở dân dụng

– Thiết kế nội thất căn hộ chung cư

– Thiết kế nội thất các dự án bất động sản, các căn hộ mẫu

– Thiết kế nội thất các công trình dịch vụ: nhà hàng, khách sạn, showroom, văn phòng..

– Thầu thi công xây dựng công trình nhà ở dân dụng

Chúng tôi cùng phấn đấu để tạo ra sự khác biệt rõ ràng giữa NGUYEN HOME và các công ty dịch vụ khác:

*Công ty chúng tôi gồm những thành viên được chọn lọc, đảm bảo một đội ngũ làm việc và giao tiếp chuyên nghiệp, đảm bảo tính linh hoạt.

*  Đội ngũ phát triển trẻ cùng với sự lãnh đạo có kinh nghiệm của ban điều hành, chúng tôi luôn sẵn sàng cho những thách thức.

*Trách nhiệm hàng đầu của chúng tôi chính là khách hàng. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

*Chúng tôi khuyến khích những ý tưởng đột phá, những giải pháp sáng tạo. Với đội ngũ kỹ sư tài năng luôn sẵn sàng đóng góp sự sáng tạo của mình cho những sản phẩm, giải pháp, họ chính là nguồn nhân lực tốt nhất phục vụ khách hàng.

Công ty NGUYEN HOME cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ trong suốt thời gian qua, chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành, phục vụ quý khách hàng trong thời gian tới.

Qúy khách có nhu cầu vui lòng liên hệ hotline: 0937985516 để được tư vấn và phục vụ tốt nhất!

CÔNG TY TNHH NGUYÊN HOME

Đ/c: 27 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình

Tel: 0937985516

https://www.nguyenhome.vn/

http://www.quangcao24h.com.vn/