Đặt banner 324 x 100

Thông gió làm mát nhà xưởng công nghiệp hiệu quả, tiết kiệm.


THÔNG GIÓ LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHIỆP

  Thông gió làm mát nhà xưởng công nghiệp là yếu tố cần thiết để vận hành một nhà xưởng hiệu quả. Bởi đặc thù của nhà xưởng là môi trường oi nóng, ngột ngạt. Đặc biệt vào mùa hè nhiệt độ nhà xưởng có lúc lên đến 50 độ C. Làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe công nhân và hiệu quả sản xuất.
Qua nhiều công trình nghiên cứu và hiệu quả thực tế áp dụng tại các nhà xưởng thì giải pháp thông gió làm mát nhà xưởng công nghiệp bằng hơi nước là giải pháp làm mát hiệu quả, tiết kiệm và an toàn nhất hiện nay

Nguyên lý hoạt động của hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng công nghiệp

Tùy vào mô hình, tính chất của mỗi nhà xưởng mà áp dụng phương pháp phù hợp bao gồm:
Làm nhà xưởng mát áp suất âm: (làm mát nhà xưởng hệ đóng cửa) là sự kết hợp của tấm làm mát cooling padquạt hút gió nhà xưởng công nghiệp.
Làm mát nhà xưởng áp suất dương (làm mát nhà xưởng hệ mở cửa) là sự kết hợp giữa các dòng máy làm mát nhà xưởng công nghiệp công suất lớn cùng hệ thống ống gió, cửa gió máy bơm,…
Mỗi hệ thống làm mát có một nguyên lý hoạt động riêng tuy nhiên đều có tác dụng lọc khí nóng, hụi bẩn trở nên trong lành, mát mẻ, giàu oxi. Làm giảm nhiệt độ nhà xưởng từ 5 đến 10 độ C.

Với uy tín và kinh nghiệm làm mát nhà xưởng trên 15 năm cùng đội ngũ công nhân viên dày dặn kinh nghiệm, công ty cổ phần kỹ thuật xây lắp công nghiệp việt nam (http://thonggiolammatcongnghiep.com/)  tự hào là nhà phối phối ,thi công thuộc hàng Top tại Việt Nam, đã và đang được chủ đầu tư cũng như các nhà thầu chính tín nhiệm, hợp tác.
Hãy để chúng tôi mang lại cho bạn giải pháp thông gió làm mát nhà xưởng công nghiệp hiệu quả nhất !
Công ty cổ phần kỹ thuật xây lắp công nghiệp việt nam
http://thonggiolammatcongnghiep.com/
http://vtec-asia.com/
http://vtec-codienlanh.com/
Hotline: 0914890358/0948745000
Email: Thuha.vtecasia@gmail.com

Thông tin liên hệ


: Thonggiolammat
:
:
:
: