Đặt banner 324 x 100

Chip phiên dịch Offline 16 ngôn ngữ- Sensetalk


Du lịch nước ngoài luôn là mong muốn sở thích của rất nhiều người, nhưng không phải ai cũng thành thạo với ngôn ngữ nơi mình đến. Vấn đề rào cản về ngôn ngữ luôn đem lại những khó khăn nhất định trong chuyến đi của chúng ta, những trải nghiệm không được trọn vẹn, những kiến thức chưa kịp trau dồi.
Thấu hiểu điều này, chúng tôi đã đưa Sensetalk về Việt Nam. Giờ đây, dù bạn không biết một chút ngoại ngữ nào nhưng chỉ với việc cài Sensetalk khi đi du lịch, công tác nước ngoài là bạn có thể giải quyết hoàn toàn vấn đề ngôn ngữ. Không cần internet, không cần Wifi, không mất phí Data mà có thể dịch bằng giọng nói. 
 
1. Có thể sử dụng ở cả những nơi không có Internet
Với những thiết bị hoặc phần mềm dịch khác thì đa phần đều không thể sử dụng được ở những nơi không có kết nối internet. Nhưng với Sensetalk thì bạn có thể sử dụng rất thuận tiện tại cả những nơi không có kết nối internet.
Nếu quý khách đi du lịch ở nước ngoài thì đa phần đều rất khó để kết nối internet, chỉ cần nghĩ đến điều này thôi thì có thể thấy sản phẩm của này là rất hữu dụng.


2. Thiết bị lưu trữ 8 triệu câu thoại nên tất cả câu thoại đều có thể dịch được.

Những thiết bị hỗ trợ dịch khác do hạn chế về số lượng từ ngữ nên có rất nhiều trường hợp câu dịch không chính xác và chắc chắn đã có rất nhiều khách hàng thấy bất tiện với việc này đúng không ạ? 
Thiết bị dịch Sensatalk luôn đảm bảo khả năng dịch nhanh và chính xác nhất!
 

3. Người dùng không cần phải mang theo bất cứ một thiết bị dịch nào khác nữa.
Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh là khách hàng có thể gắn thiết bị dịch vào ổ thẻ và mang đi khắp nơi được, không cần lo sợ đến việc bị quên hoặc mất thiết bị.


4. Danh mục chức năng rất đơn giản và dễ tiếp cận.

Danh mục chức năng đơn giản và dễ tiếp cận nên ngay cả những người không biết nhiều về điện thoại thông minh cũng có thể sử dụng nhanh chóng, thuận tiện.

Có SenseTalk, đi du lịch bất cứ đâu trên thế giới, dễ dàng và tận hưởng.

Xuất xứ Hàn Quốc, được phân phối chính hãng bở Công ty TNHH TM Dịch vụ Công nghệ Đại Hải.

Nếu cần thêm thông tin liên hệ hotline: 0908 666 968.

https://www.youtube.com/watch?time_continue=3&v=GykRmJk6s5A

Thông tin liên hệ


: minh_daihai
: Công ty TNHH TM Dịch vụ Công nghệ Đại Hải
: 0908666968
: Tầng 25, tháp B, tòa nhà Sông Đà, Mỹ Đình, HN