Đặt banner 324 x 100

Xiaomi Mi 7 có thể có được đối thủ Face ID của riêng mình tương tự như iPhone X


Xiaomi Mi 7 có thể là điện thoại thông minh Android đầu tiên có tính năng Face ID riêng

Xiaomi trêu chọc một sự kiện mới ở Thâm Quyến vào thứ ba, nơi dự kiến ​​sẽ ra mắt chiếc Mi7 đầu tiên cùng với điện thoại thông minh ấn bản thứ 8 của công ty. Mi 7 được dự kiến ​​sẽ ra mắt tại Mobile World Congress vào tháng 2 nhưng công ty này đã trì hoãn nó do thiếu cảm biến vân tay trong màn hình.

Mi 7 dự kiến sẽ được điện thoại thông minh đầu tiên của Xiaomi tính năng một bộ cảm biến dấu vân tay trong hiển thị và cũng là một màn khía tương tự như của iPhone X . Thật thú vị, notch không chỉ ở đó với mục đích thẩm mỹ mà còn có camera cảm biến chiều sâu 3D tiên tiến. Một hình ảnh bị rò rỉ từ Weibo cho thấy các thiết lập máy ảnh sẽ được ẩn trong notch và có, nó trông giống như camera TrueDepth tìm thấy trên iPhone X.

Hình ảnh bị rò rỉ cho thấy việc thực hiện Face ID của Xiaomi cũng sẽ sử dụng một máy chiếu chấm và một camera hồng ngoại tương tự như của iPhone X. Việc thiết lập sẽ cho phép người dùng Mi 7 mở khóa thiết bị của họ với khuôn mặt của họ. Vì Xiaomi đang sử dụng các cảm biến hình ảnh bổ sung, cơ chế mở khóa khuôn mặt có thể an toàn hơn việc mở khóa thiết bị bằng camera phía trước một mình.

Các nhà phân tích hy vọng rằng các nhà sản xuất điện thoại thông minh Android sẽ không thể tái tạo đầy đủ các tính năng của Face ID của Apple cho đến đầu năm 2019. Mi 7 có thể loại bỏ niềm tin đó bằng công nghệ nhận dạng khuôn mặt Face ID. Hình ảnh bị rò rỉ này cũng làm sáng tỏ lý do đằng sau một notch khá lớn trên hình ảnh rò rỉ của Xiaomi Mi 7.

Hầu như tất cả các điện thoại thông minh Android trên thị trường hiện nay đều có một số tính năng mở khóa bằng khuôn mặt để mở khóa thiết bị. Trong khi hầu hết các điện thoại thông minh đều dựa vào camera mặt trước, điện thoại thông minh Galaxy S9 và Note 8 của Samsung sử dụng máy quét iris. Trong trường hợp của Mi 7, ngoài cảm biến khoảng cách, cảm biến ánh sáng xung quanh và tai nghe, chúng ta cũng sẽ thấy một máy chiếu chấm, một camera hồng ngoại và một camera selfie nằm trong khu vực.

Huawei, một nhà sản xuất điện thoại thông minh khác của Trung Quốc cũng đã chứng minh rằng họ đang làm việc trên công nghệ Face ID, nhưng vẫn chưa ra mắt tính năng này trên điện thoại thông minh. Xiaomi đã báo cáo đấu tranh để thực hiện các tính năng trên Mi 7, có thể dẫn đến sự chậm trễ trong việc phát hành điện thoại thông minh. Mi 7 có thể trở thành chính thức vào cuối tháng này hoặc đôi khi vào tháng tới.

Nếu Xiaomi thực hiện thành công tính năng Face ID thì nó sẽ có tính năng nổi bật so với các nhà sản xuất điện thoại thông minh Android khác. Tuy nhiên, lợi ích lớn hơn sẽ dành cho người tiêu dùng sẽ có phiên bản hệ thống nhận dạng khuôn mặt an toàn hơn trên điện thoại thông minh của họ.

Tham khảo thêm dịch vụ: thay màn hình Xiaomi Redmi Note 3 Pro tại Bình Thạnh

Thông tin liên hệ


: Silverbird
:
:
:
: