http://trangtindatxanh.com/
Đặt banner 324 x 100

Đánh giá Millet MIX 2S: Món khai vị phong phú


Là một thiết kế cho các điểm bán hàng chính của các đường dây điện thoại, TRỘN khen ngợi kể từ khi gia đình lần đầu phát hành đã nhận được một kê đã đạt đến sản phẩm cuối cùng là khó khăn để phù hợp với chiều cao. Chính vì điều này mà MIX 2S với một số sai lệch trong hình dạng của nó sẽ thu hút rất nhiều câu hỏi sau khi nó được phát hành. Bao gồm cả bản thân tác giả, trước khi thực hành chơi là thực sự che giấu sự thất vọng của mình, nhưng phải nói rằng sau khi sự xuất hiện sang một bên, nó ở cùng một mức giá (3299 lượt) điện thoại di động gần như là không ai sánh kịp và thực sự là sức mạnh tổng thể của nhân dân là ghen tị vô tận. Loại vướng víu này sẽ biến mất dần sau khi sử dụng lâu dài, và sau đó tác giả sẽ cho bạn câu trả lời.

Xuất hiện và cảm nhận
                               
Như đã nói ở phần đầu, MIX 2S hình dạng so với hai loạt trước bởi Philippe Starck bác sĩ phẫu thuật các công trình là có một bước rõ ràng lạc hậu. Đây là một phần do sự ra đời của máy ảnh kép phía sau, kê tương tự trong thiết kế để iPhone X quá trình -described hoàn toàn bị phá vỡ bản gốc bìa sau đối xứng, vẻ đẹp đơn giản, và cũng làm giảm việc xác định các sản phẩm (hoặc "tăng", xem cách bạn hiểu). Mặt khác đó là vì của việc bãi bỏ các phiên bản thân gốm tích hợp, không có cách nào để đạt được chiều cao của người tiền nhiệm của nó trong cấu trúc điện thoại di động nói chung.

Liên quan đến điểm đầu tiên, trong quá khứ, tác giả thể hiện biểu hiện chủ quan và rõ ràng của mình, thiết kế các bức ảnh dọc của iPhone X, logo thương hiệu và logo văn bản nằm rải rác trên bìa sau là không phù hợp. Tất nhiên, đối với Apple, điều này có thể là sự thỏa hiệp tốt nhất cho Face ID, và kết quả cuối cùng là chức năng và vẻ đẹp không thể kết hợp được. Từ kết quả tháo dỡ , MIX 2S không ảnh hưởng đến tai nghe, cảm biến siêu âm và dung lượng pin để lắp một camera lớn hơn và mô-đun sạc không dây mà không làm thay đổi đáng kể cấu trúc bên trong ban đầu của MIX 2. Thiết kế hiện tại thực sự là cách dễ nhất để cân bằng tất cả các khía cạnh. 

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng tác giả ở đây cũng nhấn mạnh rằng cấu trúc đã không thay đổi nhiều trong quá khứ. Là một bản nâng cấp với "S", Xiaomi có thể chọn giữ lại năng lượng của mình trong việc thiết kế vấn đề này. Theo quan điểm của nhà sản xuất, điều này có thể chính đáng. Tuy nhiên, đối với MIX một loạt chủ đề mới đã thiết lập các đặc điểm riêng của mình, nó sẽ luôn luôn là đáng tiếc cho người hâm mộ để cho người hâm mộ lo lắng về việc liệu nó có chủ ý hay bất lực. Bản thân tác giả, và nhiều người đánh giá cao MIX, tin rằng nó là như nhau Trước khi 2S xuất hiện, chiếc máy mới này có ít nhiều tâm lý "không theo dõi". Cá nhân, tôi hy vọng rằng Xiaomi sẽ không bỏ qua điểm này Sau khi tất cả, đây là một trong những ý định ban đầu của Ray Mutual để bắt đầu chương trình MIX.

Đối với việc bãi bỏ hoàn toàn phiên bản cơ thể bằng gốm Unibody, suy nghĩ dọc theo các dòng trên trở nên bất ngờ. Mặc dù điện thoại di động tích hợp gốm là tốt, năng lực sản xuất tương đối hạn chế, và giá cả không thể tránh được sẽ được đẩy lên. Nếu bạn muốn gặp lại bạn, bạn có thể phải đợi đến khi MIX 3 được phát hành. Toàn bộ dòng sử dụng MIX 2S với khung giữa bằng nhôm và kết cấu về cơ bản giống với phiên bản thông thường của MIX 2 cũng là khung giữa kim loại. Trong phiên bản màu trắng, bởi vì khung giữa là màu bạc, cảm giác hình ảnh của sự đoàn kết hơi tồi tệ hơn so với mô hình đen toàn màu đen, tác giả thường mặc một hộp bảo vệ màu trắng tinh khiết đi kèm với nó để che giấu. 

Khi nói đến việc bảo vệ vỏ, các hàng hóa ban đầu được cung cấp bởi 2S phần nào bị suy giảm về chất lượng và cảm nhận. Việc sử dụng các vết nứt trong vỏ chưa đạt đến một tháng. Và bề mặt nhựa cứng của nó, sẽ có một bàn tay nhỏ trơn, phiên bản màu trắng là rất thiếu kiên nhẫn. Quay trở lại điện thoại, độ dày và trọng lượng đã tăng lên trên cơ sở MIX 2 (đến 8.1mm và 189g). Sự chuyển đổi giữa các vật liệu khác nhau được xử lý rất tốt, không có gì trên máy sẽ làm xước tay. Độ cong của các góc của bàn tay nắm tay cũng được làm tròn đủ, nhưng vì vỏ mặt sau gần như bằng phẳng, đừng trông đợi quá nhiều khi chạm vào.

Màn hình

Giống như MIX 2, màn hình LCD 2S vẫn duy trì độ phân giải 5,99 inch với độ phân giải 2.160 x 1.080 và cũng hỗ trợ âm sắc màu DCI-P3. Xét về nhận thức, độ sáng của bảng điều khiển này vẫn còn khá thỏa đáng, và nhiệt độ màu không lạnh như MIX 2, nhưng độ chính xác màu vẫn tương đối tốt. Tác động thị giác tổng thể vẫn còn mạnh mẽ, và khung xung quanh hẹp hơn so với MIX 2 thông thường và gần giống như phiên bản gốm đầy đủ. Một số người dùng lo ngại về vấn đề twill màn hình JDI, hãy xem xét cẩn thận hoặc sẽ có. Cá nhân, tác giả là không có gì để chấp nhận, nhưng nếu bạn quan tâm, tốt nhất là đi đến cửa hàng của kê (dù sao, ngày càng mở bây giờ) trong mắt để xem nó có tốt không. 

Ngoài ra, trước khi đánh giá Nokia 7 Plus cũng cho biết, vì lợi ích của mắt thoải mái gần đây đã mua màn hình LCD người điện thoại di động đã dần dần tăng lên. Từ quan điểm này, MIX 2S cũng có một số lợi thế bổ sung (không có tiếng nổ nào có thể được coi là một?).

Máy ảnh

So với màn hình hiển thị với ít cải tiến, tiến trình của MIX 2S trên máy ảnh hoàn toàn đáng chú ý. Thứ nhất, sự lựa chọn của tiếp nhận ánh sáng, camera chính với tập đoàn Sony IMX363 (12MP, kích thước pixel 1,4 m) đã được bổ sung Samsung S5K3M3 (12MP, 1.0μm) với một cơ sở chăm chỉ có một quyền lực mạnh mẽ, cựu cũng có chức năng ổn định hình ảnh quang học. Tương ứng với hai ống kính là f / 1.8 (rộng) và f / 2.4 (tele), hiệu quả có thể đạt được zoom quang 2x. 

Trong chụp thực tế, MIX 2S điều kiện kép ánh sáng máy ảnh trong môi trường để duy trì một độ chính xác tương đối cao cân bằng trắng tốt, thỉnh thoảng sẽ có một tình huống vàng chút xảy ra. Hướng màu sắc tươi sáng và dễ dàng chụp được nhãn cầu cùng một lúc. Trong hầu hết các cảnh, hình ảnh có thể giữ lại đủ chi tiết, nhưng có chỗ để cải thiện vĩ độ. Trong môi trường tối, lợi thế của các điểm ảnh lớn CMOS chính và ổn định hình ảnh quang học được phản ánh. Độ sáng hình ảnh của nó là đủ, và độ tinh khiết, kiểm soát tiếng ồn, và giữ lại chi tiết là tất cả về cơ bản thỏa đáng. Nói tương đối, phó CMOS hiệu suất trong đêm chụp sẽ tồi tệ hơn rất nhiều, trong một kịch bản như vậy không phải là rất khuyến khích để kích hoạt.

Với công nghệ Dual PD, MIX 2S có tốc độ lấy nét nhanh. Tuy nhiên, nó có thể là do firmware ban đầu vẫn chưa hoàn hảo.Thông thạo thực sự không lý tưởng khi bạn thực sự chạm và chuyển đổi giữa zoom 1x và 2x. Ngoài ra, chức năng nhận dạng cảnh AI mới được giới thiệu thực sự là một lợi ích lớn cho những người đang ở trong tình trạng xấu. Nó xác định tốc độ trong khi quay một cách nhanh chóng, tương tự như điểm nhấn thực phẩm, độ bão hòa, và thêm văn bản để tăng cường độ sắc nét hoạt động tự động, có thể mang lại trải nghiệm rất dễ chịu kẻ ngốc. Tuy nhiên, nó là lạ rằng kê, mà vẫn còn khá hữu ích, không có tùy chọn để giữ cho nó mở. Sau mỗi lần vào giao diện camera, muốn sử dụng chế độ AI bạn phải bấm phía trên cùng của biểu tượng, với một thời gian dài vẫn cảm thấy rất khó chịu ... 

Ngoài ra, MIX 2S cũng hỗ trợ tự động HDR, hiệu quả là chấp nhận được, nhưng khi bắt đầu Đôi khi có những sai lệch về thời gian và vẫn có một cơ hội xung đột nhất định với mẫu AI. Chân dung công nhận cạnh về đề tài này vẫn có thể duy trì tốc độ hit tốt, hiệu ứng mờ ảo cũng có thể được chấp nhận, nhưng được đề cập trên hội nghị tại chỗ tùy chỉnh tùy chọn không được thêm vào firmware hiện tại họ. Cuối cùng, 5MP chất lượng camera chụp ảnh tự sướng được giới hạn bởi kích thước và vị trí của các thành phần của cùng một hoặc rất yếu, như mong đợi, có độ ổn định tuyệt vời khi video camera chính, nhưng các chi tiết của thỏa thuận này vẫn chưa được cải thiện.

Hệ thống

Trước khi đánh giá Redmi Note 5 , tác giả đã dự đoán sẽ trò chuyện với các sinh viên trong việc đánh giá MIX 2S . Trợ lý ảo của nhà kê đã trải qua chín tháng kể từ khi thành lập trên nền tảng Smart Horn. Sau khi học được một số lượng lớn hướng dẫn sử dụng, giờ đây cô ấy có thể cung cấp nhiều dịch vụ cơ bản. Tình yêu tương tự như điều chỉnh âm lượng của điện thoại, độ sáng, cài đặt báo thức và nhắc nhở, chơi nhạc, hoặc chỉ đơn giản là trả lời các câu hỏi bây giờ có thể được thực hiện, nhưng nó chỉ có thể được thực hiện. Thay màn hình Xiaomi Mi 4 uy tín tại TPHCM

Ví dụ, trong khối lượng và độ sáng, người trước đây có thể điều chỉnh trực tiếp đến một giá trị phần trăm cụ thể, nhưng cái sau chỉ có thể là "lên hoặc xuống". Trong khi đặt báo thức hoặc lời nhắc, không có vấn đề gì với cài đặt ban đầu, nhưng nếu bạn muốn sửa đổi hoặc xóa nó, Little Love sẽ cho phép bạn áp dụng thủ công thao tác. Nếu bạn muốn nghe các bài hát, các hoạt động liên quan đến dịch vụ âm nhạc của Xiaomi rất trơn tru, nhưng tiếc là những bài hát mà họ sở hữu không phải là rất giàu bản quyền. Nếu bạn chuyển sang các nền tảng khác, Xiao Ai sẽ yêu cầu bạn "muốn nghe bài hát của ai." Những gì bạn có thể làm là mở phần mềm và chờ cho chính mình. Ngoài ra, nếu bạn muốn tạo những bức ảnh nhỏ, bạn sẽ chỉ có thể đánh chặn những sai lầm cấp thấp trong bóng tối thay vì độ sáng bình thường. 

Một điểm khác là khả năng đối thoại liên tục của Xiao Ai rất thiếu, bạn không thể theo logic để giao tiếp với cô ấy. Ví dụ, tác giả luôn cần mở hai WeChat trên điện thoại di động để đáp ứng nhu cầu công việc. Theo tiền đề này, khi cần thiết phải thực hiện các hoạt động liên quan đến WeChat, sẽ hoàn toàn hợp lý để người dùng hỏi xem bạn chọn tài khoản nào sau khi họ hiểu nó. Nhưng vấn đề là khi bạn chọn bước này, bạn không thể dựa vào nó nhưng bạn chỉ có thể làm điều đó bằng tay. Sau khi chờ đợi sự lựa chọn của bạn, Xiao Ai sẽ ngay lập tức tiếp tục chọn hoạt động bạn yêu cầu trước đây.
                   
Các chức năng liên quan đến các ứng dụng của bên thứ ba vẫn chưa hoàn hảo Lợi thế lớn nhất của tình yêu nhỏ bé đó, đó là sự tích hợp với nền tảng Mi-Internet của mọi thứ, có thể mang lại cho cô nhiều khả năng cạnh tranh? Câu trả lời của tác giả là gia đình Mi cuối cùng sẽ trở thành một sự ủng hộ vững chắc cho tình yêu nhỏ, nhưng nó vẫn còn xa cho thấy tiềm năng của nó. Một số thiết bị bán chạy nhất có thể được liên kết (quét robot, đèn, vv) trong khi những thiết bị khác vẫn đang chờ để được mở khóa (cổng, camera an ninh, v.v.). Hơn nữa, các hướng dẫn có thể hiểu được không phức tạp vì tích hợp với gia đình Mi.Ví dụ, nếu bạn để Xiao Ai “mở ổ cắm thông minh trong năm phút”, cô ấy sẽ tự động đặt “5 phút sau” quan trọng. Bốn từ để lọc ra ... 

Đối với hiệu suất bên ngoài lệnh thực hiện, phạm vi của đài phát thanh tình yêu nhỏ là rất rộng. Tác giả mở cửa trong hai phòng ở nhà và có thể nghe thấy trong căn phòng nhỏ với âm thanh to hơn bình thường. Tuy nhiên, cô không nhận ra văn bản chính xác. Sau đó, khi có nhiều sản phẩm trong nhà có thể được đánh thức bằng giọng nói (như mini-mini được phát hành với MIX 2S ), tất cả thiết bị bạn có thể nghe thấy âm thanh sẽ đổ chuông và lệnh cuối cùng sẽ được thực hiện. Một mô hình rất rõ ràng sau. 

Nó là đáng nói đến là phiên bản MIUI 2S cài đặt sẵn với phiên bản này của hệ thống MIUI 9.5 (dựa trên Android 8.0), có thể là sự ổn định tồi tệ nhất của máy đánh giá kê trong một thời gian dài ... Loại bỏ các đề cập ở trên Ngoài vấn đề lưu loát của máy ảnh, việc đóng băng và nhảy ứng dụng luôn xảy ra theo thời gian. Từ quan điểm của phần mềm một mình, nó sẽ cung cấp cho mọi người một cảm giác vội vã tung ra nó, hy vọng rằng nhóm MIUI tiếp theo có thể tăng tốc độ hệ thống càng sớm càng tốt.

Hiệu suất và độ bền
                               
Bên cạnh những vấn đề gây ra do không hoàn thành phần mềm, MIX 2S với tối thiểu Snapdragon 845 + 6GB RAM kết hợp là hoàn toàn không có gì phải lo lắng về hiệu suất. Tác giả thay đổi từ MIX 2 (dựa trên S835) có thể cảm thấy rằng 2S nhanh hơn một chút tại thời điểm khởi động và chuyển đổi ứng dụng. Trong trò chơi, sự lưu loát cũng có thể thỏa mãn, và những kiệt tác chủ đạo diễn ra suôn sẻ. Tuy nhiên, trong điều kiện kiểm soát nhiệt, mặc dù MIX 2S sử dụng bộ vi xử lý với quy trình LPP 10nm, sau một thao tác tải cao trong một khoảng thời gian, nửa trên của thân máy bay và khung giữa kim loại vẫn có thể cảm nhận được nhiệt.

Dịch vụ thay màn hình Xiaomi Redmi Note 4X

Xét về độ bền, MIX 2S có pin tích hợp 3,400mAh có cùng kích thước với MIX 2, nhưng hiệu suất thực tế hơi kém (theo lý thuyết, sử dụng S845 sẽ tốt hơn, có phải vì phần mềm không ổn định?). Trong thử nghiệm vòng lặp video chuẩn, 2S kéo dài 11 giờ và 54 phút. Trong mạng 4G, IM, đồng bộ hóa đầy đủ, một giờ video, một giờ nghe trực tuyến, nửa giờ duyệt web, nửa giờ sau trò chơi, nó vẫn có 41% sức mạnh còn lại, ngày tốt nhất với điện thoại di động. Sau khi cắm bộ sạc QC 3.0 tiêu chuẩn, nó có thể sạc 52% điện trong nửa giờ, và sẽ mất một giờ và 40 phút để sạc đầy. 

Đối với một phần của sạc không dây, tác giả của "Hoàng đế Edition" 2S với 8GB RAM + 256GB dung lượng là một Qi sạc không dây với 99 nhân dân tệ để được bán với thiết bị. Công suất sạc danh định của nó là 7.5W và mất khoảng ba giờ để sạc đầy điện thoại.

Đối thủ cạnh tranh
                               
Trong điều kiện của thiết bị cầm tay tung ra trong cùng thời gian, các trận đấu gần nhất với MIX 2S trong định vị, giá cả, và kích thước có lẽ là Huawei P20 (không phải là nóng hơn, đắt hơn P20 Pro). Ngược lại, MIX 2S thắng trước những tiếng nổ mà nhiều người ghét, và sau đó hiệu năng mạnh hơn đáng kể cũng hỗ trợ sạc không dây, và tính dễ sử dụng và chức năng của MIUI toàn diện hơn. Ưu điểm lớn nhất của P20 vẫn là camera, hiệu quả và sử dụng máy ảnh sẽ mạnh hơn. Một điểm nữa là mô-đun dấu vân tay phía trước và các hoạt động khóa vật lý tùy chọn cũng có thể thu hút một số người dùng có sở thích đặc biệt cho điều này. 

Ngoài ra, nếu yêu cầu về hiệu năng và chụp không cao, thì MIX 2 cũng có thể được xem xét. Chúng tôi chắc chắn làm, nếu bạn sẵn sàng chờ đợi một năm trên giá trị CP có thể chống lại một cuộc chiến với kê một cộng nên sẽ sớm có một máy mới phát hành.

Kết luận
                               
Thành thật mà nói, tôi vẫn chưa hoàn toàn chấp nhận sự xuất hiện của MIX 2S cho đến ngày hôm nay, nhưng sau khi đọc cấu trúc bên trong, tôi cảm thấy nhẹ nhõm. Tuy nhiên, mặc dù điều này, bất kể thẩm mỹ thiết kế, sức mạnh sản phẩm được chứng minh bởi chiếc điện thoại này trong giai đoạn đánh giá là khá thú vị. Đối với việc mua gần đây của người tiêu dùng sẵn sàng, miễn là giá gốc để mua, nhưng tính toàn diện là một chút tốt hơn so với một số thấp hơn so với 2S MIX quá đủ, chắc chắn thuộc về một trong những cân nhắc không nên dùng một tuyên bố của đối tượng. 

Nhưng ah, nếu bạn thích các tác giả, hoặc kê hiện nay có những kỳ vọng lớn hơn của máy hàng đầu, sau đó, ý tưởng có thể được coi là pre-MIX 2S món ăn, với hiệu suất được cải tiến của nó, chụp ảnh để kích thích sự thèm ăn của họ. Lei Jun đã xác nhận trên Weibo trước rằng mô hình quan trọng tiếp theo, Xiaomi 7, sẽ sử dụng lược đồ vân tay dưới màn hình. Hãy tưởng tượng nếu các máy mới và MIX 3 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào cuối năm có thể duy trì các cấp khác trên cơ sở này, sau đó chúng ta nên ít có khả năng lại rối nó?

Thông tin liên hệ


: Silverbird
:
:
:
: