http://trangtindatxanh.com/
Đặt banner 324 x 100

Dịch vụ diệt gián Đức uy tín, giá rẻ nhất tại Hà Nội


Ngày đăng: 16-05-2018 | Ngày cập nhật: 16-05-2018
Gián Đức là loài côn trùng xuất sứ từ nước ngoài, nhưng được phát hiện tại Đức, chúng hiện diện tại Việt Nam qua đường giao thương, buôn bán hàng hoa, chúng ẩn nập, sinh sản tại cách thùng hàng, và phát triển rất nhanh tróng tại đất nước có khi hậu nhiệt đới phù hợp với đặc tính của gián Đức ở Việt Nam ta
nói về sự phiền nhiễu cũng như tác hại của loài côn trùng này thì không thể kể xiết:chúng không những mang tronh mình mầm bệnh lây lan cho con người như tả, kiết lị, hen xuyễn, mà chúng còn làm hỏng nguồn thức ăn, thực phẩm gặm nhấm tài liệu, đò dùng rất phiền phức, ngoài ra chúng rất hôi hám.Loài vật này tuy nhỏ bé nhưng sức sống của chúng có lẽ không ai tưởng tượng nổi, chúng có khả năng sống xót ngay cả những vụ hạt nhân nguyên tử nổ ra, bằng chứng các nhà khoa học Nhật Bản đã chứng minh gián không hề bị tiêu diệt trong vụ thế chiến Nhật-Mỹ.Gián Đức kiếm nguồn thức ăn chủ yếu ở Nhà Hàng,Khách Sạn, Siêu Thị, Quầy Bar, chúng len lỏi, vào mọi ngóc ngách và rất nhanh tróng ẩn lấp khi có người. trong phạm vi nhỏ hẹp hay rộng lớn chúng đều khó kiểm soát.Để tiêu diệt tận gốc loài côn trùng này chúng tôi xin đưa ra phương án diệt tận gốc gián Đức giá rẻ nhất Hà Nội  do các nhân viên giàu kĩ thuật, kinh nghiệm đúc kết.
 diệt-gián-tại-hà nội
1.1 : Gián Đức 
 
Vậy làm thế nào để phát hiện và diệt loài gián đức hữu hiệu nhất mà không độc hại, chỉ có thuốc đặc hiệu của chúng mới có khả năng tiêu diệt tận gốc loài gián này.Chúng tôi xin đưa ra giải pháp diệt gian Đức hiệu quả nhanh tróng, tiện lợi và an toàn cho Quý Khách Hàng, đảm bảo 1 lần diệt sẽ không còn bóng 1 cá thể gián Đức nào xuất hiện.
 dietgianducantoan
                           1.2: Cận Cảnh loài gián đức gây hại
Phương pháp Xử Lý Diệt Gián Đức và các loại thuốc cần dùng :
 
Bước 1 :Sử dụng mồi bả diệt gián đức.
Sử dụng tuýp bả diệt gián đức bơm từng điểm nhỏ bao quanh khu vực gián đức trú ngụ, xuất hiện.Tránh đặt nơi ánh sáng, hay chỗ dễ đụng chạm vì có thể quệt mất thuốc.
Bả được đặt trong 5 - 7 ngày tại nơi bóng tối, ngóc ngách gián hay đậu, xong quá trình đặt bả này, thấy gián chết nhiều là hiệu quả việc diệt gián đức đã thành công tới 95%.
Bước 2:Phun hóa chất diệt gián đức.( sau khi đặt bả 1 tuần)
Xu dọn những cá thể gián chết và che phủ đồ đạc trước khi phun hóa chất diệt gián đức.
Sử dụng các tấm vải mềm, sạch che phủ đồ đạc tại khu vực phun thuốc diệt gián đức nhằm tránh bị bắn bẩn trong quá trình phun.
Sử dụng máy phun ULV phun thuốc Map Permethrin 50EC dưới dạng sương mù trong không gian, các ngóc ngách gián trú ngụ hoặc nơi mà bình phun áp lực không đưa thuốc tới được.
Sử dụng bình phun áp lực phun thuốc Map Permethrin 50EC cho khu vực gián đức xuất hiện. Thuốc có tác dụng tồn lưu diệt và ngăn chặn gián đức phát sinh trở lại.
Ngoài ra, Pest Control trân trọng giới thiệu dịch vụ diệt gián Đức tại Nhà Hàng, tại nơi đây được đánh giá rất nhiều gián Đức sinh sôi và gây hại, do môi trường thích nghi tốt, nguồn thức ăn dồi dào, các Nhà Hàng luôn bị gián quấy rầy, gây thiệt hại rất nghiêm trọng trong uy tín cũng như nguồn thực phẩm.Hãy nhanh tróng cùng chúng tôi tiêu diệt  loài côn trùng này, để được môi trường sạch sẽ, giúp uy tín hơn và có thêm nhiều nguồn khách hàng tới quán của bạn hơn nhé
Dịch vụ được bảo hành trong 06 tháng tính từ ngày thực hiện công việc.
Trong thời hạn bảo hành, nếu gián đức xuất hiện trở lại tại các khu vực đã xử lý, Chúng tôi sẽ có trách nhiệm kiểm tra nguyên nhân và khắc phục kịp thời. Việc xử lý bổ sung không trả thêm chi phí.
NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG – ĐỘNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI
VPĐH1: 20-Cầu Diễn-Từ Liêm-HN     SĐT:01692180489
VPĐH2: 12A-Khuất Duy Tiến-Thanh Xuân, Hà Nội     SĐT: 097.709.8200
VPĐH3: 148- Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội     SĐT: 0983723412