http://trangtindatxanh.com/
Đặt banner 324 x 100

4 Điều cần cẩn thận khi mở một nhà hàng


Ý tưởng buôn bán quán ăn có nổi bật?

Khi bạn bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh nhà hàng, điều đầu tiên bạn cần lưu tâm là ý tưởng độc đáo và có tính khả thi hay không. Liệu rằng, sau ngày khai trương, thị trường có đón nhận ý tưởng quán ăn của bạn.

Những phản hồi của thực khách chính là tính khả thi của ý tưởng. Nếu họ bị thu hút, khen ngợi nhà hàng bạn thì chúc mừng, bạn đã thành công một nửa. Ngược lại, nếu quá nửa thực khách không hứng thú, có lẽ bạn nên xem xét lại ý tưởng kinh doanh của mình.

Dịch vụ khách hàng

Ấn tượng đầu tiên nhưng vô cùng trọng yếu. Dịch vụ khách hàng nghèo nàn thường là một rào cản lớn cho thực khách và nhà hàng của bạn. Thực phẩm của nhà hàng có thể rất nổi trội, thực đơn của quán có thể rất tinh tế và tuyệt vời nhưng nếu dịch vụ của quán là tồi, thực khách sẽ nhớ mãi điều đó và không còn quay trở lại nữa.

Chìa khóa để thành công là khách hàng phải vui lòng và họ muốn trở lại quán ăn của bạn thêm một hay nhiều lần nữa. Để đảm bảo thành công của nhà hàng, toàn bộ nhóm làm việc từ quản lý đến nhân viên phục vụ phải có kĩ năng làm khách hàng vui. Thực khách phải cảm thấy thực khách được thực sự chào đón tại không gian ấy mà nó phải có sức chứa ổn định.

Cách nhà hàng xử lý các vấn đề của thực khách theo mỗi bước đi sẽ có ảnh hưởng sâu sắc đến việc có giữ được vị khách đó ở nhà hàng của bạn hay không. Nếu họ đã không được chào đón khi khách bước vào và khi họ rời đi, khách hàng có thể đề cập đến nó đối với bất cứ ai ngoài kia khách quen biết. Đồng thời những đánh giá trực tuyến tích cực cũng giúp nhà hàng rất nhiều trong giả sử này.

Vị trí không phù hợp

Địa điểm quán ăn nắm giữ một vai trò rất rất cần thiết để lôi kéo khách.

Đây là điều chẳng phải bàn cãi. Buôn bán nhà hàng thành công hay không lệ thuộc rất nhiều vào địa điểm. Đặt ở một nơi có view kém, không chỗ đậu xe, quá ít sự lưu thông là những lý do gây ra thất bại cho quán ăn.

Chọn quản lý không phù hợp

Chọn được một nhân viên quản lý tốt thật sự là điều bạn nên để tâm, vì vô cùng cần thiết, nhưng điều này không phải là quán có thể hoàn toàn tin tưởng giao phó tất cả lợi nhuận và danh tiếng buôn bán của mình vào tay nhân viên mà không có bất cứ sự giám sát nào. Hãy nhớ không ai quan tâm đến công việc của bạn như chính bản thân bạn được.

Để thực sự tìm kiếm được quản lý, quán nên cân nhắc trên nhiều khía cạnh về kinh nghiệm chuyên môn, trách nhiệm với công việc và vì quản lý sẽ là người gắn kết những nhân viên, tạo nên sự nhịp nhàng trong quá trình làm việc giữa các khâu, cần việc dành nhiều công sức tìm “đúng người” cho vị trí này sẽ giúp cho việc kinh doanh của nhà hàng diễn ra trơn tru và thuận lợi hơn rất nhiều.

Thông tin liên hệ


: myyen1121
:
:
:
: