http://trangtindatxanh.com/
Đặt banner 324 x 100

Thanh lý tủ quần áo cũ giá rẻ tại TP.HCM. Sản phẩm đa dạng, mới đến 95%


Tủ quần áo được xem là vật dụng không thể thiếu trong phòng ngủ của chúng ta, dùng để cất giữ quần áo và còn có công dụng trang trí nhà cửa. Để sở hữu một tủ quần áo vừa đẹp mà đáp ứng được nhu cầu sử dụng đòi hỏi chúng ta phải bỏ ra một số tiền khá lớn, không phải ai cũng đủ điều kiện để chi trả. Tuy nhiên, mọi vấn đế sẽ được giải quyết khi bạn mua tủ quần áo tại Shopthanhlyso1.com.

Shop thanh lý số 1 là cửa hàng chuyên thanh lý đồ cũ uy tín tại TP.HCM, được nhiều khách hàng tin dùng bởi chất lượng sản phẩm và giá bán rất tốt.

Những tủ quần áo cũ thanh lý của shop chúng tôi đa dạng về kiểu dáng, kích cỡ, màu sắc, chất liệu như tủ quần áo gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp, tủ quần áo sắt, tủ quần áo 2 cánh->4 cánh,…

Tại sao nên mua tủ quần áo thanh lý của Shop thanh lý số 1?
  • Sản phẩm phong phú và đa dạng, mới từ 90% trở lên nhưng giá bán ra chỉ bằng ½ hàng mới trên thị trường
  • Hàng về liên tục nên có số lượng lớn, đủ để cung cấp cho mọi nhu cầu của khách hàng
  • Sản phẩm bán ra được bảo hành tận nơi từ 6-12 tháng nên quý khách yên tâm sử dụng
  • Bao lắp ráp tận nơi
Ngoài thanh lý tủ quần áo ra, chúng tôi còn thanh lý một số mặt hàng gia đình khác như giường ngủ, bàn ghế sofa-salon, bàn trang điểm – bàn phấn, tủ kệ bếp, tủ kệ tivi,…đủ để trang bị cho cả căn nhà.
Hãy đến ngay Shop thanh lý số 1 để mua tủ quần áo cũ giá rẻ có mẫu mã đẹp, hình thức còn rất mới và còn được bảo hành chu đáo!

Xem toàn bộ tủ quần áo thanh lý giá rẻ của shop tại đây => http://shopthanhlyso1.com/san-pham/danh-muc-san-pham/noi-that-gia-dinh-cu/ban-tu-quan-ao-cu/129.html

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ
Hotline: 0961227378
Website: Shopthanhlyso1.com

Thông tin liên hệ


: shopthanhlyso1
:
:
:
: