http://trangtindatxanh.com/
Đặt banner 324 x 100

Những điều cần biết về vỏ Samsung S6


S6 là dòng điện thoại samsung được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và tin tưởng sử dụng. Những cấu tạo về vỏ samsung S6 sẽ là điều vô cùng cần thiết để khách hàng có biện pháp khắc phục và xử lí kịp thời khi gặp sự cố.

1. Cấu tạo của vỏ Samsung S6

Theo nhận định của các chuyên gia, phần lớn các dòng điện thoại Samsung ngày nay trên thị trường có cấu tạo vỏ bao gồm những bộ phận chính cụ thể như sau:

- Khung sườn
- Benzel
- Nắp lưng.

Những thiết kế điện thoại cũ khá dễ tháo lắp nên việc thay vỏ Samsung S6 không đòi hỏi trình độ chuyên môn quá cao nhưng hiện tại Samsung phần lớn tuân theo triết lý thiết kế nguyên khối với mục tiêu gia tăng tính thẩm mỹ.

Những sản phẩm mỏng- gọn- liền lạc lần lượt ra đời làm người dùng hài lòng tuy nhiên lại gây nên nhiều khó khăn cho kĩ thuật viên sửa chữa trong việc bảo toàn sản phẩm.
   
Cấu tạo của vỏ Samsung S6 

2. Quy trình thay vỏ Samsung S6 chuyên nghiệp

Khi gặp bất kì sự cố nào về vỏ samsung S6 bạn có thể mang đến Fastcare để được tiến hành sửa chữa cụ thể quy trình như sau:

Bước 1: Nhân viên tiếp nhận máy bị hư hỏng lắng nghe yêu cầu từ phía khách hàng.
Bước 2: Kĩ thuật viên tại trung tâm thông bão chi tiết lỗi với khách hàng và đưa ra phương án sửa chữa hợp lý tối ưu nhất
Bước 3: Cho khách hàng kiểm tra vỏ điện thoại tước khi quá trình thay thế bắt đầu.
Bước 4: Khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ thì bắt đầu thay vỏ Samsung S6
Bước 5: Kiểm tra điện thoại trước khi bàn giao lại cho khách hàng
Bước 6 : Dán tem viết phiếu bảo hành kết thúc dịch vụ sửa chữa tại trung tâm.

Sau quá trình thay vỏ samsung bạn nên lưu ý một số những điều sau để đảm bảo sự uy tín:

- Được biết hiện thiết kế của Samsung là vỏ được thiết kế nguyên khối kim loại chính vậy nên khi thay thế phải bóc được màn hình ra khỏi máy mới có thể tháo vít và mở máy thế nên đòi hỏi kỹ thuật viên phải có kinh nghiệm không chỉ một sơ suất nhỏ có thể dẫn tới lỗi màn lỗi cảm ứng.
- Trong quá trình thay vỏ Samsung thì những kỹ thuật viên không có kinh nghiệm có thể làm lỗi camera do sử dụng không đúng hóa chất hay dùng nhiệt cao khi bóc màn.
- Khi nhấc main ra khỏi vỏ nếu không có kinh nghiệm có thể dẫn tới cong main, mất tụ …
- Nếu vỏ không phải vỏ thành phẩm đầy đủ tản nhiệt khi thay xong máy dùng rất nóng.
 
Quy trình thay vỏ Samsung S6 chuyên nghiệp tại Fastcare

Những lưu ý này sẽ là vô cùng cần thiết cho tất cả khách hàng. Do đó, với trường hợp Samsung của bạn bị hỏng thì bạn phải lưu ý những điều này để có biện pháp hỗ trợ điều trị kịp thời và nhanh chóng. Truy cập https://didongexpress.vn để biết thêm chi tiết.

Nguồn: 
gctxt.net

Thông tin liên hệ


: tancong
:
:
:
: