http://trangtindatxanh.com/
Đặt banner 324 x 100

Công ty thiết kế và in catalogue đẹp và rẻ nhất tp. hcm


Catalogue là một trong những ấn phẩm quảng cáo chi tiết về một, một số sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp khi muốn giới thiệu vào thị trường hay thu hút sự đầu tư. Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều công ty, xưởng in catalogue , nhưng:
 
ĐIỀU GÌ KHIẾN QUÝ KHÁCH NÊN CHỌN IN CATALOGUE TẠI CÔNG TY QUẢNG CÁO IN ẤN QUANG HẢI 247?
Vì chúng tôi:
 
• Sản xuất trực tiếp nên chúng tôi luôn cam kết giá cả tận gốc, được đánh giá là công ty in catalogue giá rẻ nhất Tp.HCM, không qua trung gian và tiến độ luôn luôn vượt trội.
 
• Dây chuyền in ấn hiện đại với quy trình in khép kín. Sản phẩm được in và gia công trên dây chuyền liên hoàn hiện đại nhất Việt Nam.
 
• Đội ngũ thiết kế, in ấn Catalogue được đào tạo chuyên nghiệp. Đội ngũ quản lý với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề đảm bảo khi In Catalogue cho Quý khách sẽ không xảy ra sai sót gì.
 
• Tiến độ sản xuất nhanh, đúng hẹn, In Catalogue lấy nhanh nhất.
 
• Chiết khấu % cao cho các lần in tiếp theo.
 
• Giá ưu đãi với những khách hàng đặt in catalogue số lượng lớn hoặc những khách hàng thân thiết.
 
 
CÔNG TY CỦA CHÚNG TÔI CÓ GÌ?
♦ Chất liệu giấy in catalogue: Loại giấy Couches,.. giấy bìa C200,C300.
♦ Định lượng giấy: định lượng giấy bìa C250gsm, định lượng giấy ruột C150gsm
♦ Thời gian in catalogue: Tùy số lượng thông thường từ 2-4 ngày, đáp ứng mọi đơn hàng gấp.
♦ Số lượng in catalogue càng nhiều giá càng rẻ, chiết khấu cao cho đơn hàng lớn và khách hàng thân thiết.
 
♦ Kỹ thuật in catalogue hiện đại: Công nghệ in offset hai mặt tiên tiến. Hiện nay chúng tôi đang sử dụng công nghệ in offset công nghiệp cho chất lượng in catalogue siêu nét, siêu mịn, sản phẩm được gia công vào quyển với tốc độ cao và độ chính xác tuyệt đối. Khách hàng đã từng đặt in catalogue tại Công ty Quảng Cáo In Ấn Quang Hải 247 đều có chung cảm nhận về sự chuyên nghiệp trong sản phẩm thiết kế của chúng tôi.
 
Ngoài ra, các mẫu in catalogue được cập nhập thường xuyên và liên tục trên hệ thống website của chúng tôi, khách hàng có thể tham khảo và đặt in catalogue ngay khi ưng ý hoặc tự thiết kế theo mẫu có sẵn. Chúng tôi cam kết với dịch vụ in catalogue giá rẻ nhất Tp.HCM.
 
Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ in catalogue chất lượng của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ để được tư vấn tận tình nhất.
 
Công ty Quảng Cáo In Ấn Quang Hải 247
 
Web: quangcaoantuong.com
 
 
Hotline: 0901.822.567

Thông tin liên hệ


: quangcao247
:
:
:
: